Amouranth là một Streamer được yêu thích với các video “hấp dẫn”. Nhưng có rất nhiều ý kiến cho rằng cô gái này làm ra các video quá “rẻ tiền”. Thậm chí các sản phẩm mà cô làm ra còn khiến chị em phụ nữ phải đỏ mặt. Vậy cô gái này có xuất thân và sự nghiệp hiện tại của cô ra sao. Cùng KU BET tìm hiểu những thông tin có liên quan đến nhân vật công chúng này. Thông qua bài viết bạn có thể tự mình đánh giá về các sản phẩm mà cô nàng làm ra. 

Amouranth – Tiểu sử Streamer

Tên thật của cô gái này là Kaitlyn Siragusa, cô hiện là một trong những Streamer đỉnh nhất của Twitch. Khi chúng tôi nói về đỉnh thì bạn khoan hãy nghĩ cô gái này có tài năng hơn người nào đó. 

Vì như bạn có thể thấy thì nền tảng Twitch không giới hạn chỉ là game không thôi. Trên nền tảng này bạn có thể làm gần như là mọi thứ chỉ cần đảm bảo các quy định của người quản lý ứng dụng. Chủ yếu sẽ là những video không mang tính bạo lực, khiêu dâm hay liên quan đến các chất cấm. 

Amouranth
Amouranth – Tiểu sử Streamer

Amouranth chính là một trong những Streamer thành công nhất trên nền tảng này. Cô thậm chí có mức thu nhập lên đến hơn 30 tỷ VNĐ mỗi tháng. Vậy cô gái này có xuất thân ra sao? 

Bạn đầu cô nàng không đến với nghề Streamer ngay mà cô là một người may các bộ đồ cosplay. Cô cũng tự mình mặc những bộ đồ đó và bán chúng trên mạng xã hội. Những bộ đồ mà cô may chủ yếu liên quan đến phim ảnh, truyện tranh Nhật Bản, game điện từ và các siêu anh hùng. 

Cho đến sau này cô mới được chú ý bởi Nhà hát Opera Houston Grand và Houston Ballet. Cô được chiêu mộ vào làm tại đây với vị trí một người may những bộ đồ ballet cho diễn viên. Không lâu sau Amouranth mở công ty riêng và bắt đầu nở rộ trong công việc kinh doanh của mình. 

Cô nàng đã xuất hiện trên show truyền hình do Discovery Community sản xuất. Nhưng đây vẫn chưa là trạm dừng chân cuối cùng của cô. Kế đến là những bước đi táo bạo hơn nữa dẫn cô đến với Twitch. 

Xem thêm: Thảo Nari – Cô nàng Streamer, Tiktoker tài năng, may mắn và xinh đẹp

Amouranth – Con đường trở thành Streamer “nóng bỏng”

Đến năm 2016, cô nàng đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên các trang mạng xã hội. Nền tảng mà cô được chú ý nhất vẫn là Twitch. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng tương tác trực tuyến với khán giả. Tại đây, Amouranth đã khoác lên mình những bộ đồ do cô tự may. Hầu hết chúng đề có sự biến đổi “nhẹ” để trong hấp dẫn hơn. Và đây cũng chính là lý do tại sao kênh của cô nhanh chóng có được sự chú ý. 

Con đường trở thành Streamer
Amouranth – Con đường trở thành Streamer “nóng bỏng”

Trong các buổi Stream của cô, chủ yếu là những buổi trò chuyện. Người xem có thể gửi tiền cho Amouranth để yêu cầu cô làm bất cứ gì mà họ muốn. Cô nàng cũng thường xuyên mặc những bộ trang phục hở hang và quyến rũ hơn. 

Nền tảng kênh mà cô sử dụng không yêu cầu cô chơi game mà chỉ là trò chuyện với mọi người. Về sau cô nàng bắt đầu tham gia một số trò chơi đơn giản như đánh cờ, mini game…

Trong một số buổi Stream khác cô nàng còn mặc mỗi một bộ bikini và trò chuyện với khán giả. Cô thậm chí còn vừa tắm nước nóng vừa uống rượu. Đây cũng chính là lý do một số người không ưa các video của cô. Có thể những sản phẩm này có phần phản cảm và làm mất đi giá trị của một Streamer. 

Thực tế cho thấy là không ít các Streamer khác đã lên tiếng và tẩy chay cô nàng. Song song với lượt tương tác cao chính là những lời phê bình về nhân phẩm cũng như hành động của cô. 

Hot Tub Meta sẽ là một trong những “phốt” mà cô nàng này dính phải. Đây cũng là một bài học lớn dành cho cô để điều chỉnh lại nội dung các video của cô sau này. Hơn nữa Twitch cũng đã đưa ra một số quy định để tránh việc những Streamer khác mắc sai lầm như Amouranth. 

Nghỉ làm Streamer để bán ảnh “nóng”

Amouranth bán ảnh nóng
Nghỉ làm Streamer để bán ảnh “nóng”

Bạn không nghe lầm đâu, Amouranth đã đưa ra quyết định này vào năm 2019. Cô chọn bán ảnh của bản thân để kiếm tiền sau những ồn ảo khi làm Streamer. Mức thu nhập khủng của cô nàng này cũng rất đáng chú ý. Hiện cô có thể kiếm được hơn 30 tỷ VNĐ mỗi tháng từ Only Fans. Đây là một nền tảng mạng xã hội của Anh Quốc. Người dùng có thể kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau.

Quyết định này của cô nàng có thể khiến cho nhiều fan cứng suy sụp. Một điều may mắn cho họ là thần tượng này vẫn sẽ xuất hiện trên các kênh stream.

Tạm kết

Amouranth có thể là một người tài năng với việc tạo ra những bộ đồ custom đẹp. Tuy nhiên có nhiều người vẫn không thích cách mà cô ta tiếp cận khán giả của mình. Suy cho cùng thế giới ảo vẫn là một nơi vô cùng rộng lớn. Người dùng có thể tự do lựa chọn cho mình các nội dung phù hợp. Theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật thêm các bài viết hay về game nhé!

banner đăng ký