Satoshi chính là nhân vật chính trong bộ anime về các siêu thú Pokemon. Cậu bé này luôn cố gắng tìm kiếm những linh thú quý hiếm chỉ để nhìn thấy sự mạnh mẽ, cao quý của chúng. Cũng trong chuyến hành trình này cậu ta đã làm quen được với rất nhiều bạn. 

Chính bộ truyện trên đã tạo cảm hứng cho nhà game ATE sản xuất và phát hành sản phẩm Bảo Bối Đại Chiến. Đây sẽ là một thế giới với đủ loại quái thú. Mỗi con đều sở hữu những kỹ năng độc đáo riêng. Người chơi cần hoàn thiện đội hình của mình bằng các bảo bối này. Thắng thua còn tùy thuộc vào khả năng huấn luyện của bạn. Cùng KUBET xem sản phẩm này còn có được những yếu tố gì nữa nhé!

Bảo Bối Đại Chiến – Chinh phục thế giới 

Được ra mắt vào năm 2021, đây là một game hay dành cho người chơi trên Mobile. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm này ngay trên IOS và cả Android. Đồng thời bạn cũng có thể tải Bluestack để có thể chơi trên PC. 

Game này được thiết kế tương tự như các sản phẩm khác thuộc thể loại game chơi theo lượt. Mỗi người chơi sẽ sở hữu cho mình các bảo bối riêng. Nhiệm vụ của bạn chính là huấn luyện chúng trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn. 

Bảo Bối Đại Chiến
Bảo Bối Đại Chiến – Chinh phục thế giới

Những chi tiết trong game được làm dựa trên bộ anime Pokemon. Bạn sẽ bắt gặp những cái tên không mấy xa lạ với thời thơ ấu của mình như Kasumi, Airisu, Takeshi hay James và Jessie trong biệt đội Rocket. 

Bên cạnh đó là những siêu thú không thể không nhắc đến như Pikachu, Wobbuffet, Meowth, Fushigisou, Hitokage…Chính những con thú này đã tạo nên nét đặc trưng của game. Đồng thời bạn sẽ phải suy nghĩ chiến thuật phù hợp để tiến hóa chúng mạnh mẽ hơn nữa. 

Cách chơi Bảo Bối Đại Chiến 

Người chơi sẽ sở hữu các con thú khác nhau theo hệ Lửa, Nước, Gió và Đá. Bên cạnh đó còn có các siêu thú hiếm hệ Điện, Độc, Cây…Mỗi siêu thú lại sở hữu cho mình bộ kỹ năng và yêu cầu riêng để có thể tiến hóa. 

Bạn có thể hóa thân thành một nhà huấn luyện thú. Nhiệm vụ của bạn chính là chọn và huấn luyện các tinh binh của mình. Người chơi luôn phải sẵn sàng cho các trận chiến sắp tới. Nếu thất bại bạn có thể bắt đầu lại tuy nhiên sẽ rất khó cho việc huấn luyện tốt các con thú này. 

Không chỉ có thể chơi với máy, đánh giao hữu với những người chơi khác. Bạn còn cần tham gia đấu hạng, đấu bang hội cũng như đấu sinh tồn. Dù khá khó để có thể vượt qua nhưng các chế độ này mới tạo nên một nhà huấn luyện tài ba.

Cách chơi Bảo Bối Đại Chiến 
Cách chơi Bảo Bối Đại Chiến

Xem thêm: Hải Trình Huyền Thoại – Điểm đến cuối cùng của One Piece

Chỉ số của Bảo Bối Đại Chiến

Như đã nêu ở trên, mỗi bảo bối sẽ sở hữu cho mình một mức điểm số riêng. Người chơi cần chú ý các điểm số này nếu muốn Pokemon của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Sau đây sẽ là một số chỉ số tiêu biểu của một linh thú: 

  • HP: Đây chính là chỉ số đo máu của một siêu thú. Chỉ số này càng cao khả năng chịu sát thương của chủ thế càng lớn. Tuy nhiên điểm HP không quyết định đến việc một siêu thú có sống sót lâu trong chiến trận hay không. 
  • Thủ: Chỉ số này thường khá lớn đối với những nhân vật hệ chịu đòn. Bạn cũng nên sắp đội hình một cách phù hợp với thú chịu đòn đứng đầu. 
  • Công: Thường thì những quái thú hệ tấn công sẽ có điểm sát thương cao. Tuy nhiên chỉ một số trong chúng có thể chịu đòn. Đây được gọi là những siêu thú hệ semi. 
  • Tốc Độ: Bạn nên chọn những siêu thú hệ này để tăng khả năng né đòn. Tốc độ cao còn cho phép bạn ra đòn nhanh hơn và hồi chiêu tốt hơn. 
  • Kháng Buff: đây là chỉ số rất cần thiết nếu bạn đang có một dàn siêu thú hệ Thủ. Những kỹ năng này sẽ hạn chế hiệu ứng từ đòn đánh của đối phương lên đội hình của bạn.  

Điểm mới trong Bảo Bối Đại Chiến

Điểm mới trong game
Điểm mới trong Bảo Bối Đại Chiến
  • Trò chơi này cung cấp cho bạn một thế giới mở. Đây là nơi bạn sẽ gặp những người chơi khác. Bên cạnh đó là các NPC cho phép bạn nhận nhiệm vụ, tham gia sự kiện và tương tác. 
  • Người chơi có thể lựa chọn không chỉ một mà rất nhiều nhà huấn luyện. Trong phiên bản cũ bạn chỉ có thể chọn Satoshi, nhân vật chính trong Pokemon. 
  • Siêu thú sẽ có 4 cấp độ cho bạn huấn luyện. Cấp cao nhất sẽ là SS và cấp thấp nhất sẽ là B. Siêu thú cấp SS cần khá nhiều thời gian để huấn luyện cũng như thuần thực kỹ năng. 
  • Có ba loại linh thú chính đó là Tấn Công, Phòng Thủ và Hỗ Trợ. Loại của chúng được hiện rõ trên khung thông tin. Bạn nên lưu ý điểm này khi sắp đội hình cũng như huấn luyện chúng. 

Tạm kết 

Bảo Bối Đại Chiến mang nét độc đáo riêng của các tựa game theo chơi theo lượt. Tuy chỉ mới được ra mắt những sản phẩm này đang được đánh giá rất cao. Bạn có thể tải trực tiếp game trên các diễn đàn hoặc App điện thoại. Đây sẽ là một trò chơi huyền thoại mà bạn không thể bỏ qua nếu yêu mến bộ anime Pokemon.