Các cách hack Asphalt 8 iOS sẽ giúp cho các game thủ có thể thoải mái mua xe và đồ đạc trong game theo ý muốn. Các cách này cũng giúp cho người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách thuận lợi. Khám phá bài viết dưới đây để có thể chinh phục thành công Asphalt 8 iOS nhé.

Hack Asphalt 8 iOS là gì?

Để có thể sở hữu được một chiếc xế sang không phải điều dễ dàng. Bạn cần phải dành thời gian vào việc cày game để có được. Vì lý do này, nhiều người chơi muốn hack Asphalt 8 để thỏa sức đam mê với những chiếc xe sang trọng, đẳng cấp.

Hack Asphalt 8 iOS là gì

Lợi ích khi bạn crack Asphalt 8

  • Infinite credits: Ở tính năng này không có sự hạn chế khi bạn tham gia thành công việc mood tiền trong tài khoản game. Tài khoản của bạn có thể mua sắm những xế hộp sang trọng, đắt tiền và đẳng cấp. Đây là cách hack tiền mà bao game thủ đang tìm kiếm.
  • Infinite level: Level của bạn luôn đạt mức cao nhất, do vậy hãy nên mở rộng các vòng chơi bất kỳ mà mình muốn cùng với những tính năng hấp dẫn khác.
  • Infinite Blue Credits: Không có sự giới hạn năng lượng, người chơi có thể dùng chiêu tăng tốc khi full năng lượng.
  • Infinite nitro: Nitro sau khi hack iOS 8 là vô hạn, người chơi có thể thoải mái sử dụng. 
  • No crash: Nhờ có tính năng hữu ích này mà giúp giảm thiểu đáng kể số lần xảy ra tai nạn va chạm của người chơi.
  • No Speed Limit: Tốc độ của bạn sẽ đạt mức lớn nhất trên mọi chặng đua, không giới hạn về tốc độ.
  • Premium cars Unlocked: Tính năng cho phép được mở và mua xe theo ý muốn của người chơi, mở khóa xe theo ý thích mặc dù chưa đến cấp.

Các tính năng hoạt động được bạn cần thực hiện bước mở sau khi tải Asphalt 8 hack iOS về. Ấn chọn các tính năng mình ưa thích rồi nhấn ON để mod full game giúp cho bạn có thể tự do lựa chọn thao tác.

Các hạn chế khi tải Asphalt 8 hack iOS

Các hạn chế khi tải Asphalt 8 hack iOS

Hack Asphalt 8 iOS mang đến nhiều tính năng vượt trội tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm còn có một số hạn chế. Bạn nên chơi ở chế độ Offline khi muốn tăng tiền. Nếu người chơi tham gia vào game ở chế độ online thì rất dễ bị nhận thông báo khóa tài khoản vì lý do bạn đã hack game. Vì vậy tốt nhận bạn nên trải nghiệm và tận hưởng bản offline của trò này nhé.

Xem thêm: cách hack game Asphalt 8 trên Android

Các bước của cách hack Asphalt 8 iOS đơn giản

Để có thể hack Asphalt 8 iOS, các bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây: 

Bước 1:  Thực hiện thao tác Download,  cài đặt bản Cydia và Tweak.

Bước 2: Vào mục Các nguồn và tiếp theo chọn phần chỉnh sửa, bạn điền thông tin vào nguồn truy cập mới.

Bước 3: Người chơi vào tìm gói Asphalt 8: Airborne, tiếp theo đó là cài đặt về máy. 

Nếu bạn hoàn tất quá trình download thì hãy khởi động lại SpringBoard.

Bước 4: Người chơi chọn vào mục cài đặt nhấn chọn Asphalt 8 Cheat. Trong trường hợp bạn không tìm thấy mục này thì bạn hãy thực hiện thao tác khởi động lại thiết bị.

Bước 5:  Khi bạn thấy mục Asphalt 8 Cheat hiển thị thì về cơ bản việc mod tiền cho game đã được cho là thành công. Người chơi chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn là được.

tiến hành các bước hack

Hướng dẫn thực hiện hack Asphalt 8 iOS không cần Jailbreak

Hầu hết các bản hướng dẫn hack Asphalt 8 iOS đều đã Jailbreak. Nhưng bạn có thể dễ dàng hack tiền Asphalt 8 iOS chưa Jailbreak.

Người chơi cần có một số ứng dụng hỗ trợ khác để thực hiện việc hack Asphalt 8 không cần Jailbreak. Các game thủ muốn trải nghiệm bản Asphalt 8 full tiền vô cùng dễ dàng thực hiện cách hack Asphalt 8 iOS theo các bước như sau:

Cài đặt app Ftos cho iOS

Cài đặt app Ftos cho iOS

Để có thể cài đặt hack Asphalt 8 cho iOS phiên bản mới nhất, đầu tiên bạn cần phải cài đặt app Ftos cho iOS. Sau đó người chơi chọn cài đặt để thiết bị tự động update thực hiện quá trình hoàn tất còn lại.

Cách chọn tiện ích trò chơi trong Ftos

Để có thể tiếp tục quá trình hack Asphalt 8 iOS không cần Jailbreak, bạn cần truy cập vào Ftos. Tiếp theo bạn lựa chọn tiện ích và truy cập vào mục trong game hack. Cuối cùng giao diện màn hình có hiển thị ứng dụng Asphalt 8. Lúc này nhiệm vụ của những người chơi là kích vào trò chơi và trải nghiệm.

Cài đặt GATA San Andreas

Việc tiếp theo cho hack Asphalt 6 non Jailbreak là tìm kiếm và cài đặt GATA San Andreas. Khi đã cài đặt thành công ứng dụng này, người chơi truy cập vào Ftos để có thể chơi game. Trong suốt quá trình cài đặt ứng dụng này, người chơi nên chú ý về kết nối Internet, tránh trường hợp lỗi mạng. Thao tác này giúp cho quá trình hack Asphalt 8 có thể diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cài đặt GATA San Andreas

Cài đặt ứng dụng Tutu Helper Free

Người chơi lựa chọn tiện ích và download phần mềm Tutu Helper Free.  Lúc bạn thực hiện xong thao tác này bạn tiến hành thoát game và chơi như bình thường. Chỉ có phần mềm Tutu Helper Free người chơi mới có thể hack được Asphalt 8 iOS không Jaibreak.  

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách hack Asphalt 8 iOS hay nhất chia sẻ đến các game thủ. Hy vọng bài viết sẽ có ích đối với người chơi; giúp các bạn có thể trải nghiệm với những chiếc xế sang và đẳng cấp trên đường đua Asphalt 8. Chúc các bạn thành công.

banner đăng ký