Có thể nói Âm Dương Sư đang là một trong những tựa game gây được ấn tượng cực lớn trong làng game thủ. Là một game của thể loại game mobile 3D dẫn người chơi vào thế giới cổ trang Nhật Bản thời kỳ Heian. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các thức thần SSR mạnh nhất Âm Dương Sư.

Danh sách các thức thần SSR mạnh nhất game Âm Dương Sư

ác thức thần SSR mạnh nhất
Danh sách các thức thần SSR mạnh nhất game Âm Dương Sư

Ibaraki Douji

Được biết đến với tên Tỷ Mộc thì đây chính là một trong những thức thần Âm Dương Sư có khả năng gây ra sát thương cực lớn trên diện rộng, vô cùng đáng sợ. Lực sát thương gây ra của thức thần sẽ được phụ thuộc vào lượng HF của con bị bóp chết. Vậy là ta có thể thấy mức độ sát thương của thức thần này sẽ không bị giới hạn mà sẽ được phụ thuộc vào các tình huống khác nhau.

Mặt khác đây cũng được coi là thức thần dọn boss rất nhanh chóng bởi lượng sát thương lớn gây ra. Và cũng do quá mạnh nên giờ meta của game đã khiến cho Tỷ mất đi chỗ dựa, hiện tại chủ yếu là PvE.

Ootengu

Đại Thiên Cẩu cũng được đánh giá là xứng đáng có tên trong danh sách thức thần mạnh nhất của Âm Dương Sư. Thức thần này thuộc top ADS cao nhất bởi sở hữu lượng sát thương quần thể cao. Nhưng không vì thế mà không có cách để ngăn chặn thức thần này, một số cách nếu áp dụng đúng vẫn có thể chặn được nó.

Nếu bản thân là một người chơi có kinh nghiệm và lựa chọn ra cho mình một đội hình độc đáo là có thể ngăn được Đại Thiên Cẩu. Được đánh giá là có di chuyển ở trên bản đồ đi chăng nữa thì tốc độ dọn quái của Đại Thiên Cẩu cũng không giống nhau.

Ootengu
Không thể không kể đến thức thần Ootengu

Susabi

Có thể nói từ lúc phát hành game cho đến bây giờ Hoàng Susabi vẫn luôn được người chơi Âm Dương Sư đánh giá là thức thần có độ nguy hiểm khá cao. Lực sát thương của thức thần này phụ thuộc vào sự đầu tư của người chơi nên cũng sẽ khác nhau. 

Điểm đặc biệt của thức thần này là sát thương ở rồng, kỳ lân hoặc các nhà thám hiểm cũng rất cao. Muốn phát huy hết sức mạnh của thức thần này thì người chơi cần nâng thức lên cấp 6. Đây là thức thần mạnh nhưng sẽ không phù hợp đối với người mới chơi hoặc là người ít đầu tư.

Aoandon

Đây là thức thần được người chơi yêu thích rất nhiều bởi nó vừa có khả năng gây ra sát thương vừa có khả năng quấy rối team địch. Ngoài ra còn một khả năng đó là hút cạn cây đốt lửa của đối thủ cho nên Aoandon có thể tham gia vào được các đội hình PvP khác nhau.

Aragawa no Aruji

Aragawa no Aruji
Aragawa no Aruji – Là thức thần toàn thư có khả năng mạnh nhất với vô số những ưu điểm cực kỳ nổi trội

Là thức thần toàn thư có khả năng mạnh nhất với vô số những ưu điểm cực kỳ nổi trội. Aragawa no Aruji chính là nỗi ám ảnh cực lớn đối với những đội hình thuần túy. Những lúc tham chiến thì thức thần này thường mặc thế thủ để chỉ cần một đòn phản công là có thể hạ gục đối thủ.

Tuy vậy vẫn còn một số điểm hạn chế của Aragawa no Aruji khi mà chỉ có khả năng đối kháng solo tốt còn lại dọn đường thì kém. Nếu bạn có đủ khả năng để duy trì thức thần này thì nó sẽ vô cùng tiềm năng giúp bạn trở lên mạnh mẽ.

Xem thêm: tìm hiểu về Bùa Hiện thế trong game Âm Dương Sư

Shuten Douji

Được biết đến là thức thần Đồng Tử Thôn Tử tuy rằng khó nuôi nhưng chỉ cần người chơi biết cách sử dụng và đầu tư thì nó sẽ gây cho đối phương một lượng sát thương cực lớn. Thức thần này cũng sở hữu cho mình khả năng hút máu nên có thể duy trì cho nhân vật thời gian sống lâu hơn. Chắc chắn rằng trong tương lai các bản cập nhật của game sẽ càng chú trọng hơn đến việc gia tăng sức mạnh cho thức thần này.

Hiện nay thì trong game Shuten Douji cũng là một trong những thức thần khá phổ biến; nhiều game thủ Âm Dương Sư cũng đã chọn thức thần này vào đội hình của mình. Dù có xây dựng với mục đích gì đi nữa thì khả năng của nó vẫn rất là lớn.

Shuten Douji
Shuten Douji sở hữu khả năng hút máu nên có thể duy trì cho nhân vật thời gian sống lâu hơn

Một vài điều cần lưu ý khi các bạn chơi Âm Dương Sư

  • Về tư duy lối chơi: Tham gia chơi các bạn sẽ cần phải biết cách sắp xếp đội hình một cách hợp lý. Cách tính toán lượt đi cũng cần được đưa ra chính xác nhất.
  • Về độ kiên trì: Âm Dương Sư là một tựa game dành cho những người chăm chỉ và kiên nhẫn bởi nếu không bạn sẽ rất dễ bị nản lòng. 
  • Về sự may mắn: Yếu tố này chỉ là một phần nhỏ của trò chơi, tuy vậy đôi khi làm gì chúng ta cũng nên cần một chút may mắn.
  • Về yếu tố tài chính: Nếu là người mới chơi và có tài chính thì nó cũng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều đặc biệt nếu bạn muốn lên thứ hạng nhanh.
  • Về thời gian: Âm Dương Sư là một game cũng khá tốn thời gian cày cuốc của game thủ đặc biệt là quá trình thu thập nguyên liệu. Đây là quá trình khá tốn công sức và thời gian. Nếu như muốn có thêm vật phẩm thì bạn cũng cần tích cực tham gia nhiều vào các hoạt động của game nữa.

Bài viết trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các thức thần SSR mạnh nhất thời điểm hiện tại của game Âm Dương Sư. Mong rằng những chia sẻ của bài viết sẽ cho bạn những hiểu biết hơn về tựa game này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.