Hai trong 3 loại tiền tệ được lưu thông trong tựa game này là ngân phiếu và kim nguyên bảo. Đây cũng chính là 2 loại tiền có giá trị cao nhất trong game và cũng rất khó để sở hữu nếu chúng ta không nạp tiền. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho anh em cách cày knb và ngân phiếu trong võ lâm truyền kỳ 1 mobile mà không cần phải đầu tư quá nhiều tiền nhé.

Kim nguyên bảo và ngân phiếu là gì? 

Đây là hai loại tiền tệ dùng để mua những trang bị, vật phẩm được đưa vào lưu hành song song trong game. Ngân phiếu có thể giao dịch được với người chơi khác. Ngân phiếu chỉ có thể nạp thẻ để sở hữu, trên cơ bản thì không thể nhận được ngân phiếu thông qua hệ thống. Nhưng với một số mẹo nhỏ dưới đây anh em vẫn có thể kiếm về một số ngân phiếu.

Kim nguyên bảo dùng để mua những vật phẩm cần thiết hơn, bí kíp hoặc đồ phổ, Bồ thiên thạch,…

Đối với những anh em nào đang cần tìm bí kíp; tăng bậc phi phong hoặc tạo trang bị hoàng kim thì rất cần đến kim nguyên bảo. Vậy cày kim nguyên bảo và ngân phiếu bằng cách nào ?

Cách kiếm kim nguyên bảo

Cách cày knb và ngân phiếu trong võ lâm truyền kỳ 1 mobile 

Hoàn thành những nhiệm vụ hằng ngày sẽ mang lại cho anh em một lượng kha khá kim nguyên bảo từ những phần thưởng. Tuy rằng nó khá ít ỏi nhưng là nguồn cung cấp ổn định kim nguyên bảo mỗi ngày nên anh em hãy tận dụng tối đa. 

Nhận lợi tức từ đấu giá bang mỗi ngày. Khi bạn là thành viên của một bang hội sẽ được nhận lợi tức từ việc đấu giá bos trong ngày.

Có càng nhiều người tham gia diệt boss, điểm uy danh bang càng cao anh em sẽ nhận được càng nhiều kim nguyên bảo từ đấu giá.

Hãy cố gắng tăng lực chiến lên cao, online thường xuyên và tìm cho mình bang hội có thứ bậc xếp hạng cao để vào nhé!

Nếu bạn có binh giáp cao thì càng nên tham gia hoạt động boss nhiều hơn để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng cá nhân từ hạng mục này. 

Cách cày ngân phiếu cho những đại hiệp ít nạp

Để có thể cày ngân phiếu từ tựa game này anh em phải đầu tư một chút để mua thẻ tháng, thẻ tuần hoặc chí ít là những bình thuốc tăng điểm may mắn.

Sau khi có thẻ tháng, thẻ tuần anh em sẽ có được điểm may mắn khi train quái luyện công. Trong thời gian này hãy tận dụng để vừa cày cấp, vừa cày trang bị. Trang bị rơi ra sẽ có tỷ lệ bán được bằng ngân phiếu qua kênh giao dịch hoặc giao dịch trực tiếp với những người chơi khác.

Cách cày ngân phiếu cho những đại hiệp ít nạp

Với những món đồ tốt thuộc 6 dòng phẩm chất cao sẽ bán rất được giá ở các server hot. Thường thì anh em chỉ cần rao bán trên kênh chat thế giới ngay lập tức sẽ có người tiếp cận và hỏi mua.

Cách cày ngân phiếu này yêu cầu anh em phải bỏ ra một chút vốn trước. Bởi ngân phiếu là loại tiền tệ khó kiếm nhất game nếu như anh em không nạp thẻ.

Phần trăm tỷ lệ rơi ra trang bị bán được khi điểm may mắn thấp là rất hiếm. 

Để có thể tăng điểm may mắn anh em cũng có thể mua bình tăng điểm trong 30 phút sẽ có giá rẻ hơn so với mua thẻ tuần, thẻ tháng.

Xem thêm: cách cày bạc Võ Lâm 1 Mobile

Nông dân cày chay ngân phiếu và kim nguyên bảo có thể chơi được game này không ?

Đây là câu hỏi được rất nhiều anh em thắc mắc khi chơi tựa game này. Không phải ai cũng có điều kiện để nạp tiền vào thăng tiến sức mạnh nhân vật. Đây cũng là điểm khác biệt hơn so với những tựa game cùng dòng luyện cấp.

Cách cày knb và ngân phiếu trong võ lâm truyền kỳ 1 mobile 

VLTK 1 mobile hướng anh em đến việc online thường xuyên hơn, tương tác nhiều hơn với hệ thống và người chơi khác để thăng tiến sức mạnh của mình.

Qua việc train quái, làm nhiệm vụ hằng ngày và gia nhập bang hội anh em vẫn có thể đua top server như bao người khác.

Chúng tôi đã trải nghiệm khi tạo tài khoản và chơi một thời gian. Game yêu cầu người chơi rèn luyện kỹ năng pk, tìm hiểu về môn phái cũng như kỹ năng nhân vật mình sở hữu để có thể chiến thắng đối thủ.

Không như những tựa game khác chỉ cần nạp vào là autowin đâu nhé nên anh em cứ yên tâm mà cày cuốc thoải mái.

Nếu nằm ở thứ hạng quá thấp thì khả năng cao là anh em cày chưa đúng cách. Có rất nhiều mẹo và bí kíp để anh em mạnh hơn nhưng hầu như nhiều người còn chưa biết. Những cao thủ đã kết hợp với việc đầu tư, chơi đúng cách và kỹ năng để leo lên thứ bậc xếp hạng cao.

Kết thúc

Chung quy lại nếu muốn kiếm knb, ngân phiếu anh em cần phải chăm chỉ cày cuốc theo đúng cách mà những người chơi kinh nghiệm chia sẻ. Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết cách cày knb và ngân phiếu trong võ lâm truyền kỳ 1 mobile của chúng tôi. Hẹn gặp lại anh em trong những bài viết sau. 

banner đăng ký