Chắc hẳn danh xưng trang bị hoàng kim đã quá quen thuộc với những ai từng là fan cứng của tựa game võ lâm truyền kỳ 1.Phiên bản mobile được ra mắt sau 16 năm một lần nữa khiến anh em bồi hồi với món trang bị này. Những anh em nào level còn thấp càng nên xem để biết được nên tích lũy kim nguyên bảo từ giai đoạn đầu để làm gì. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chế tạo loại trang bị độc tôn này thế nào nhé. 

Trang bị hoàng kim mạnh đến mức nào?

Có thể hiểu rằng trang bị cấp hoàng kim là cấp độ cuối cùng và những “ trùm cuối “ thường sẽ rất mạnh và khó để tìm kiếm, tu luyện hoặc chế tạo. 5 món hoàng kim bao gồm : nón, áo, vũ khí, nhẫn trên, nhẫn dưới. Binh giáp từ loại trang bị này cao hơn những trang bị có phẩm chất khác khoảng từ gấp đôi trở lên. 

Việc sở hữu nó trong tay như một lời khẳng định bạn chính là một võ lâm cao thủ chính hiệu. Và đương nhiên cái giá phải trả cho sự khác biệt này luôn luôn cao chót vót. 

Là một người chơi nằm ở thứ hạng khá cao ở server Tiêu Sơn, tôi sẽ hướng dẫn cho anh em nên tìm những vật phẩm nào để đúc được trang bị hoàng kim.

Cách chế tạo trang bị hoàng kim võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Bồ thiên thạch

Đầu tiên anh em hãy tìm cho mình loại vật phẩm này. Nó được gọi là đá dùng để đập đồ hoàng kim và khá là khó để sở hữu. 

Để mua được bồ thiên thạch anh em cần đấu giá trong những phiên đấu giá bang với giá dao động từ 300 đến 800 kim nguyên bảo.

Vật phẩm này về mức độ hot thì ngang ngửa với Vũ Hoa Cầm trong những phiên đấu giá. Anh em nên tích tiền để mua đứt còn mua theo dạng ra giá sẽ không bao giờ còn hàng.

Có một mẹo để dễ mua bồ thiên thạch hơn cần lưu ý. Hãy vào những bang hội có bậc xếp hạng cao về uy danh và số lượng người online đông đảo. 

Bằng kinh nghiệm của chính mình thì những bang mạnh và nhiều thành viên tham gia săn boss thì lúc đấu giá sẽ có nhiều vật phẩm hơn và lợi tức cũng cao hơn. Tạo điều kiện để anh em dễ dàng mua vật phẩm.

Xem thêm: auto đấu giá đồ Võ Lâm 1 Mobile

Phôi trang bị 

Phôi trang bị chính là một cái khung sườn để anh em tăng cấp lên thành đồ hoàng kim. Vì vậy trang bị hoàng kim sẽ sở hữu cấp bậc và ngũ hành của phôi. Phôi 6 dòng thuộc tính mới đủ điều kiện để đúc anh em hãy lưu ý và bất kỳ phẩm chất nào cũng có thể sử dụng. 

Phôi phẩm chất xanh hoặc tím là phù hợp nhất bởi giá tiền để mua sẽ thấp, phôi cam 6 dòng thì quá tốt rồi miễn sau anh em có thể cân nhắc cho phù hợp với túi tiền của mình.

Trang bị sau khi đúc ra sẽ nhảy ngẫu nhiên 6 dòng thuộc tính khác những thuộc tính cũ của phôi. Vì vậy hãy chuẩn bị từ 2 phôi trở lên đề phòng thuộc tính xấu thì có thể đúc lại cho ra những dòng thuộc tính tốt hơn.

Phôi trang bị - Cách chế tạo trang bị hoàng kim võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Đồ phổ

Đồ phổ được hiểu như là cuốn sách công thức dùng để đúc trang bị hoàng kim. Cũng là loại vật phẩm được mua qua việc đấu giá bang. Đồ phổ cần cùng cấp bậc với phôi trang bị và loại trang bị. 

Đồ phổ dùng để chế tạo nhẫn dưới bậc 3 sẽ là đồ phổ bậc 3 nhẫn dưới.

Có nhiều bạn thắc mắc tính năng chế tạo trang bị hoàng kim thì nó nằm ở dòng chế tạo khi bạn click vào đồ phổ nhé. 

Nông dân cày chay có thể chơi được trang bị hoàng kim không?

Trang bị hoàng kim giúp nhân vật mạnh lên hẳn so với phần còn lại như vậy thì liệu rằng những người ít nạp hoặc không nạp tiền có thể đúc được không? 

Câu trả lời là có nhưng thời điểm sẽ khác so với những đại hiệp chịu chi chịu nạp. Ở phiên bản mobile thì tính năng nâng cấp trang bị hoàng kim chưa xuất hiện. Sẽ không có chuyện đúc một trang bị nào đó lên hoàng kim rồi dùng mãi mãi được chỉ qua việc nâng cấp nó như ở bản PC đâu anh em nhé.

Nông dân cày chay

Đồng nghĩa với việc một món trang bị hoàng kim tốn vài chục ngàn kim nguyên bảo cấp 4x 6x sẽ trở nên “ yếu ớt “ so với trang bị hoàng kim cấp cao hơn.

Đối với những người chơi cày chay chỉ nên chơi trang bị hoàng kim khi đã mở server 7x 8x. Lúc này cấp trang bị của bạn sẽ nằm ở mức trung bình và có thể dùng khá lâu đấy.

Thời gian để anh em dành dụm tích kim nguyên bảo đủ để đúc đồ nếu cày chay cũng sẽ rơi vào khoảng thời gian này.

Hãy cân nhắc kỹ trước khi nghĩ đến việc dùng đồ hoàng kim nhé!

Kết thúc

Hãy cùng trải nghiệm game võ lâm truyền kỳ 1 mobile với vô vàn điều thú vị và đặc biệt là sở hữu cho mình trang bị hoàng kim nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại trong những bài viết sau!

banner đăng ký