Cùng với sự phát triển xã hội, nhu cầu giải trí của con người càng được nâng lên. Hàng loạt các trò chơi điện tử đã ra đời để thoả mãn nhu cầu này. Trong đó Fifa online 3 là trò chơi nhận được rất nhiều sự quan tâm yêu thích. Nó thu hút hàng triệu lượt tải về kèm theo đó là vô số các phản hồi tích cực từ người chơi.

Điểm hấp dẫn của thể loại game này là người chơi hoàn toàn có thể tự xây dựng lối đá cho riêng mình. Ngoài ra việc mua bán cầu thủ cũng mang đến rất nhiều điều thú vị.

Nếu bạn là game một game thủ thực thụ thì đẩy giá cầu thủ có lẽ là khái niệm không quá xa lạ. Mục đích của hành động này là làm đẩy tăng giá trị của các cầu thủ trong đội hình. Nó đã làm dấy lên một trào lưu thu hút rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên làm thế nào để có cách đẩy giá cầu thủ Fifa online 3 hiệu quả. Nếu các bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi bài viết dưới đây.

Một số thông tin cần biết khi đẩy giá cầu thủ

Cách đẩy giá cầu thủ fifa online 3

Cách đẩy giá cầu thủ Fifa online 3 là gì?

Đẩy giá cầu thủ Fifa online 3 là một thuật ngữ phổ biến được dùng trong trò chơi này. Đó là việc mua vào một cầu thủ có giá rẻ cho đội bóng. Sau đó sử dụng các thủ thuật làm gia tăng giá trị của họ lên gấp nhiều lần. Về cơ bản hành động này giống như bạn đang kinh doanh một mặt hàng hay mảnh đất nào đó. Bạn sẽ dùng nhiều tài khoản Facebook ảo bình luận nhằn đẩy giá trị của nó lên.

Đối với các cầu thủ trong game thì việc làm này được tiến hành trên Facebook, Fanpage hay Group. Nó hỗ trợ chuyển đổi EP từ tài khoản phụ sang tài khoản chính nhằm nâng giá các cầu thủ. Ngày nay với sự xuất hiện của các khu phức hợp; huấn luyện viên có thể nhận nhiều phần quà từ đây. Đặc biệt còn có cả các cầu thủ có chỉ số và giá trị rất cao mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

Lợi ích của việc đẩy giá cầu thủ trong Fifa online 3

Khi thực hiện bất cứ việc gì điều đầu tiên mọi người nghĩ đến chắc chắn sẽ là tác dụng của nó. Đối với các game thủ thì đây cũng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Vậy bạn nhận được gì khi đẩy giá cầu thủ, sau đây là những lợi ích của việc làm này:

fifa online 3

 • Điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là làm tăng giá trị của các cầu thủ. Qua đó kiếm về thật nhiều EP cho mình từ số tiền chênh lệch khi mua và bán.
 • Giúp các gamer chuyển EP từ các tài khoản phụ sang tài khoảng chính hợp lệ. Bạn sẽ không lo bị khoá tài khoản kho thực hiện thủ thuật này.
 • Thông qua việc đẩy EP thì các thông số kỹ thuật của cầu thủ cũng được nâng lên. Qua đó góp phần làm tăng chất lượng đội hình, đưa đội bóng của bạn đi đến thắng lợi.

Những hạn chế khi tăng giá cầu thủ trong Fifa online 3

Bên cạnh những ưu điểm trên thì cách làm này cũng tồn tại một sói hạn chế như sau:

 • Việc đẩy giá sẽ làm các cầu thủ này dường như biến mất trên thị trường chuyển nhượng.
 • Giá của cầu thủ bị nâng lên quá cao dẫn đến các huấn luyện viên ít tiền sẽ không thể mua họ.
 • Việc tăng giá quá nhanh cũng khiến người chơi cảm thấy ngán ngẫm và không muốn chơi tiếp.

Các cách đẩy giá cầu thủ Fifa online 3 hiệu quả

Đẩy giá cầu thủ trong Fifa online 3 ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người thực hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thuần thục những kỹ năng này. Sau đây là những kinh nghiệm của cao thủ về cách đẩy giá cầu thủ Fifa online 3. Gồm ba bước thực hiện sau đây:

Messi - fifa online 3

 • Bước 1: Điểm mấu chốt của việc làm này là chuyển EP từ tài khoản phụ sang tài khoản chính. Do đó bạn phải tạo cho mình 2 tài khoản, trong đó một tài khoản có EF trắng để mua cầu thủ.
 • Bước 2: Đến thị trường chuyển nhượng và gom về những món hàng cần thiết từ +1 đến +5. Nên ưu tiên cho những món hiếm hoặc limited.
 • Bước 3: Sau khi đã có đủ số cầu thủ cần thiết sẽ tiến hành đẩy giá. Bán cùng lúc các cầu thủ với khoảng giá lớn nhất có thể. Sau đó đợi khoảng 15 phút và dùng acc khác mua lại. Lưu ý nên bán vào các khung giờ chẵn như 8h, 10h, 12h, 14h… Như vậy bạn sẽ dễ dàng đạt được mục đích của mình hơn.

Lưu ý trong cách đẩy giá cầu thủ Fifa online 3

Khi đẩy giá các cầu thủ trong game người chơi cần đặc biệt chú ý một số vấn đề sau:

 • Điều đầu tiên mọi người cần tìm hiểu cụ thể về những quy định bắt buộc. Không phạm vào các điều cấm sẽ dẫn đến bị khoá tài khoản.
 • Tìm hiểu về các cầu thủ muốn nâng giá và sưu tầm đủ phụ kiện phục vụ cho việc nâng giá cầu thủ.
 • Phải theo dõi và mua lại kịp thời các cầu thủ đó bằng tài khoản phụ. Tránh để người khác mua mất trước mình.
 • Thường xuyên học hỏi kinh nghiệm, cách chơi từ những cao thủ.

Tạm kết

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ về cách đẩy giá cầu thủ fifa online 3 hiệu quả nhất. Chúc các bạn sẽ có cho mình những phút giây giải trí thật thoải mái. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

banner đăng ký