Đối với mỗi một người chơi ai cũng muốn chơi những game hay và thú vị. Việc mà chúng ta lợi dụng hay cũng như cố gắng khai thác ở những trò chơi điện tử là việc không mấy đơn giản; đây không phải là phạm pháp nhưng nó sẽ khiến người chơi thấy khó chịu.

Nhà phát triển game sẽ luôn thực hiện nhiều biện pháp để ngăn chặn cũng như triệt để những hành động can thiệp vào trò chơi. Tuy vậy các bạn vẫn có nhiều cách để thực hiện hack, cụ thể là hack game android.

Tổng quát về khái niệm hack game android

Android là một hệ điều hành nó dựa trên nền tảng được thiết kế để phù hợp với các thiết bị di động  có tên là Linux. Các thiết bị di động phù hợp với android có thể là điện thoại cảm ứng thông minh hoặc là máy tính bảng.

Thuật ngữ “hack” đã quá phổ biến hiện nay đối với chúng ta rồi; nó định nghĩa cho việc khai thác hệ thống cũng như mã hóa của các trò chơi. Và cũng có thể là lợi dụng lỗi phần mềm của các trò chơi chưa được vá để tận dụng cho mục đích của bản thân. Có khá là nhiều phương pháp cũng như cách để hack game android mà bạn thích. 

cách hack game android

Các cách để có thể hack game android

Cách 1: Các trò chơi dựa trên thời gian, hack bằng cách đổi thời gian

Để chỉnh sửa thời gian trên thiết bị, các bạn hãy trực tiếp làm theo các bước sau đây:

 • Các bạn hãy đảm bảo rằng các trò chơi bạn định hack không trực tuyến hoặc là dựa vào máy chủ.
 • Trò chơi bạn muốn hack là trò sẽ sử dụng thời gian để hồi phục cũng như tái thiết lập các tài nguyên trong trò chơi. 
 • Hãy khởi chạy game và chơi nó trong vài phút cũng như hãy sử dụng tài nguyên dựa vào thời gian.
 • Không tắt ứng dụng game, cài đặt trên thiết bị điện thoại của bạn ngày và giờ.
 • Đổi ngày hiện tại lên trước 1 ngày
 • Hãy vào lại trò chơi để quan sát cũng như hãy xem bạn có được nhận những tài nguyên game hoặc các công trình của game đã hoàn thành hay chưa. 

Bạn hãy lưu ý rằng việc bạn hack thời gian này chỉ thực sự hữu hiệu với các trò chơi dựa trên thời gian và không hề yêu cầu bất kỳ đăng nhập hay xác thực nào cả.

Xem thêm: cách hack game IOS không cần Jailbreak

Cách sử dụng hack bằng Lucky Patcher

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một ứng dụng để hack game android thì Lucky Patcher là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí này. Với ứng dụng này thì độ thành công còn phụ thuộc khá nhiều vào trò chơi mà bạn định hack.

Ứng dụng này khá là hiệu quả với các trò chơi ngoại tuyến không yêu cầu bất kỳ hình thức đăng nhập nào. Với mức độ bảo mật khá cao hiện nay của mọi ứng dụng trực tuyến trên thị trường thì mức độ thành công của Lucky là khá thấp. 

Để mà có thể hack được một trò chơi Android với Lucky Patcher thì bạn cần phải làm các bước sau đây:

Cách sử dụng hack bằng Lucky Patcher

 • Hãy tải về ứng dụng Lucky Patcher từ trang web chính thức, uy tín.
 • Sau đó hãy cài đặt ứng dụng Lucky Patcher.
 • Chạy ứng dụng và bỏ qua hết những thông báo và ấn vào Không.
 • Chọn trò chơi mà bạn muốn hack.
 • Nhấn vào mục “ Menu các bản vá “.
 • Bạn hãy tùy chọn các mục APK đã được sửa đổi. Ở đây bạn sẽ được xem các phương pháp hack khác nhau.

Nếu bạn muốn khai thác các tài nguyên trong game thì bạn hãy lựa chọn “ APK được tạo cho InApp sau đó hãy mô phỏng LVL “. Ngay bước tiếp theo bạn có 3 sự lựa chọn, hãy chọn giữa mô phỏng LVL hoặc là mô phỏng InApp.

Với cách trên của chúng ta thì mô phỏng In App là một sự lựa chọn hơn cả. Hãy tạo mô phỏng APK và nhấn vào “ Tạo lại ứng dụng “, tiếp theo chỉ cần đợi ít phút. Sau đó tạo lại APK của Lucky Patcher. Sau khi các bước hoàn tất thì bạn phải gỡ ngay và cài đặt lại trò chơi. Dẫn đường dẫn lưu quá trình quản lý tệp.

Hãy tìm thư mục có tên của trò chơi mà bạn đã sử dụng vá, bên trong thư mục là APK đã được dựng lại của trò chơi. Hoàn tất bằng cách nhấn vào nó và cài đặt.

Cách hack bằng công cụ nhấp tự động với trò chơi cần chạm nhiều lần

Cách hack bằng công cụ nhấp tự động

Một loại hack cũng khá phổ biến hiện nay đó là sử dụng các ứng dụng nhấp chuột tự động. Các ứng dụng nhấp chuột hiện giờ đã xuất hiện trên GG Play. Ứng dụng nhấp chuột thường không hoạt động quá hoàn hảo trên mọi trò chơi mà nó chủ yếu dành cho mọi trò android mà yêu cầu chạm màn hình nhanh hoặc nhiều. 

Các bước được thực hiện như sau:

 • Tải ứng dụng nhấp chuột tự động ở cửa hàng GG Play về.
 • Khởi chạy ứng dụng đó và định cấu hình ứng dụng theo sở thích của bạn.
 • Khi đã định dạng xong cấu hình đầy đủ thì khởi động trò chơi bạn muốn hack.
 • Nhấn vào phần màn hình để ứng dụng tự động nhấp được khởi chạy.

Có rất nhiều cách để hack mọi trò chơi mà bạn muốn. Đặc biệt là đối với hack game android thì không hề thiếu cách. Bài viết trên đây đã cho bạn biết về 3 cách để có thể hack trò chơi trên hệ điều hành android một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn luôn thành công và có thể trải nghiệm trọn vẹn trò chơi mình muốn.

banner đăng ký