Là người hay chơi game mobile trên điện thoại thì các bạn không thể không biết đến Clash of Clans (COC) là một trò chơi điện tử đỉnh cao thiên nhiều về chiến thuật được vô số người chơi thích và ủng hộ. Nhiều người còn cố tìm tòi cách hack game Clash of Clans android để mang về cho mình thêm nhiều gem và kim cương để có thể trang bị cho các nhân vật của mình.

Hãy theo dõi bài viết này để có thể biết được cách hack game dễ dàng này nhé.

Giới thiệu đôi nét về game

Clash of clan khi chơi bạn sẽ vào vai một nhà lãnh đạo đảm nhận vai trò xây dựng các phòng tuyến cho ngôi làng của mình; sau đó huấn luyện binh lính để có thể phòng thủ hoặc tấn công. Mặt khác còn có cả hệ thống phòng thủ cũng như nhà lính. Người chơi sẽ trực tiếp được đem binh lính của mình đi tấn công với vô số nhưng người chơi trực tuyến khác.

Cách hack game clash of clans android

Bạn sẽ khẳng định được vị thế trong game của mình. Tuy vậy game còn phải có nhiệm vụ bảo vệ lãnh thổ của mình. Bảo vệ làng bằng cách xây dựng bẫy, tháp canh, pháo, bom, súng và đặc biệt là có tường. Mục đích của game này là phòng thủ thật tốt; sau đó đi chiếm lấy thật nhiều tài nguyên để có thể giúp lãnh địa của bạn ngày càng trở lên hùng cường hơn bao giờ hết. Cường hóa hùng mạnh đội quân của bạn để đi chinh phục các lãnh địa khác.

Đồ họa của game 

Game có đồ họa đẹp, hệ thống hình ảnh sắc nét kết hợp với âm thanh sống động. Dù vậy game vẫn có các hiệu ứng 3D nét. Âm thanh trong game thôi thúc các trận chiến, những âm vang thúc giục tinh thần của người chơi. Hãy sử dụng các chiến thuật kết hợp giữa quân đội và anh hùng.

Nâng cấp trong clash of clans

Trong clash of clan các công trình được coi là rất quan trọng . Ngoài các hệ thống công trình có tác dụng như xây dựng kinh tế thì còn có các công trình phòng thủ. Công trình kinh tế bao gồm các kho dầu, vàng, các công trình phòng thủ gồm tháp canh, tường thành, trại lính.

Mách bạn cách hack game Clash of Clans android 

Với cách hack này thì người chơi sẽ có được vô số tài nguyên một cách nhanh nhất. Người chơi sẽ không phải dành quá nhiều thời gian để khai thác cũng như tìm kiếm. Hiện tại đã có rất nhiều các chia sẻ trên các diễn đàn khác nhau về việc hack Clash of Clans; sử dụng các loại tool khác nhau. 

Tuy vậy, có nhiều cách không hề đem lại hiệu quả cao cho người chơi; bây giờ chúng ta hãy đi tới các cách hiệu quả sau đây:

Clash of Clans android 

Bước 1 : Bạn hãy tải game Clash of clans hack về máy bằng đường link có trên trang.

Bước 2: Hãy chọn hệ thống cài đặt là android.

Bước 3: Kết nối với game trên điện thoại của bạn.

Bước 4: Lựa chọn các mục để hack ở trong game như là: Gem, Coin, Kim Cương, Elixir.

Bước 5: Tới đây thì các bạn có thể vào game để tận hưởng những gì mà mình vừa có được sau khi đã thực hiện cách hack như trên.

Xem thêm: cách hack game Asphalt 8 trên IOS

Cách hack game Clash of Clans bằng Bluestack 2

Đây là một phần mềm giả lập Android ở trên PC và nó hoàn toàn miễn phí. Khi bạn dùng Bluestack, bạn có thể truy cập vô tư vào các ứng dụng nào xuất hiện trong cửa hàng của android. Trình giả lập này có thể giúp bạn chạy được các ứng dụng trên hệ điều hành android y hệt một chiếc máy điện thoại thông minh. 

Phần mềm này có các chức năng hỗ trợ chạy các ứng dụng Android trên PC của bạn. Ngoài ra Bluestack còn được nhiều game thủ thực hiện dùng để hack game mà mình mong muốn. Các bạn hoàn toàn có thể tùy sức lựa chọn cho mình tựa game mà mình muốn qua phần mềm tối ưu Bluestack 2.

Hơn thế nữa, đây còn là một phần mềm cho phép hỗ trợ bật thêm được tính năng auto game vô cùng thuận tiện và đơn giản. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng mở cùng lúc nhiều tab ứng dụng khác nhau mà không gặp khó khăn gì.

Mặt khác các bạn hoàn toàn có thể tùy chọn để cài đặt một số ứng dụng của các bên thứ 3 bằng các bản Xmodgame. Nếu bạn dùng Bluestack 2 bạn sẽ dễ dàng sử dụng Sandbox hoặc như là kiếm loot ở trong Clash of clan. Người dùng khi sử dụng các bản hack này thì không có gì là nguy hiểm lắm, xong nó lại là một mối nguy hại đối với nhà sản xuất. Và nếu quá nhiều người sử dụng hack thì game sẽ không còn sự thú vị nữa.

Cách hack game Clash of Clans bằng Bluestack 2 

Những lợi ích khi hack thành công

Khi đã hack thành công bạn sẽ có cơ hội củng cố cho vương quốc của mình những thứ sau đây

  • Hack full 999999999 tiền vàng
  • Full 999999999 kim cương
  • Full 999999999 oliu
  • Full cấp các công trình cũng như tướng
  • Fix các lỗi văng game
  • Antiban chống khóa nick

Mặt khác, thời gian để nâng cấp các pháo đài cũng như vũ khí sau khi hack sẽ được giảm xuống hơn 50%. Với những lợi ích kể trên người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm game theo đúng sự bất tận của bản thân mà không hề có một giới hạn nào ngăn cản cả.

Bài viết trên đây đã giúp bạn có những kiến thức bổ ích khi muốn chi tiết cách hack game clash of clans android. Các bạn hãy sử dụng những cách này một cách hợp lý để có thể cảm nhận game theo cách riêng của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công.

banner đăng ký