Người chơi muốn mở được các tiện ích trong bất kỳ tựa game nào nhưng không có đủ thời gian và tiền để trải nghiệm được. Để có thể hack game iOS một cách dễ dàng hơn hãy theo dõi bài viết cách hack game iOS không cần Jailbreak sẽ giúp các game thủ trải nghiệm hết những điều thú vị từ game chơi mang lại. 

Hiểu như thế nào về Jailbreak?

Muốn học về cách hack game iOS không cần Jailbreak thì người chơi nên hiểu rõ về nó để có thể vận dụng dễ dàng hơn. Jailbreak đã dần trở nên quen thuộc với người chơi đặc biệt là những người sử dụng hệ điều hành iOS.

Jailbreak không hẳn là một phần mềm ứng dụng thông thường; có thể coi đây là một thủ thuật với chức năng phá vỡ bức rào cản hệ thống bảo mật của iPhone, iPad.

Jailbreak được áp dụng trong các trường hợp sau đây:

  • Người chơi dùng hệ điều hành iOS muốn Jailbreak những trò chơi có cả trò chơi tính phí và không tính phí.
  • Thực hiện thiết lập một vài cài đặt trên thiết bị.
  • Sử dụng để xóa bỏ các phần mềm đã được setting ở hệ thống cài đặt trên thiết bị dùng hệ điều hành iOS.
  • Jailbreak có thể giúp bạn mở khóa khi bạn đã lỡ quên mật khẩu hay mất máy.

Một điều lưu ý là khi thật sự không cần thiết đến thì tốt nhất người dùng tránh Jailbreak máy. Nó cũng làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. 

Jailbreak là gì

Các cách hack game iOS không cần Jailbreak

Sử dụng ứng dụng Panda Helper

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Để có thể hack game không bẻ khóa một cách dễ dàng người chơi download ứng dụng Panda Helper. Ở ứng dụng này người chơi có thể tải các game chơi trên thiết iPhone và iPad. Người chơi có thể xem phần mềm này hoạt động tựa như công cụ hack, thủ thuật hack. 

Bước 2: Khi bạn đã hoàn tất các thao tác ở bước trên, sẽ chuyển hướng đến một web khác. Trên giao diện ứng dụng sẽ có nút Tải xuống bây giờ màu xanh, ấn theo hướng dẫn.

Bước 3: Đến bước này, sẽ có cửa sổ mới hiện lên trên màn hình cho bạn hai lựa chọn. Bạn chỉ cần ấn vào tùy chọn cài đặt. Lúc này đồng thời bạn cũng sẽ nhìn thấy hướng dẫn chi tiết về mở tutuapp. 

hack game bằng Panda Helpe

Bước 4: Làm theo những hướng dẫn của từng bước, điều này sẽ giúp cho bạn biết rằng trước khi mở ứng dụng Panda Helper. Trước tiên hãy vào mục Cài đặt > Chung> Cấu hình và Quản lý thiết bị. Cuối cùng hãy tin tưởng vào nhà phát triển bằng việc chọn Trust mục màu xanh ra trời trên màn hình.

Bước 5: Việc của bạn ở bước này là mở Panda Helper và sẽ thấy được đa dạng ứng dụng có sẵn trong tutuapp. Sau đó tìm kiếm những app bạn muốn hack ví dụ như hack game Pokemon Go,…. Tiếp theo bước tìm kiếm là bạn nhấn vào tùy chọn cài đặt trên mạng để có thể tải xuống bất kỳ một game nào bạn muốn hack.

Xem thêm: top các game IOS hot nhất hiện nay

Sử dụng ứng dụng TutuApp

Bước 1: Trước tiên muốn hack được game trên iOS bạn cần tải app Tutu. Làm theo hướng dẫn để tải ứng dụng về máy. Hệ thống hỏi bạn muốn cài đặt Tutu không thì bạn hãy ấn vào có (yes/ok).

Bước 2: Khi cài đặt thành công, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng Tutu; nhấn chọn biểu tượng để mở. Do có tính bảo mật cao nên hệ thống sẽ báo đến từ nhà phát triển không đáng tin cậy. Việc cần làm tiếp theo của người dùng là thực hiện mở cho phép đáng tin cậy.

hack game bằng TutuApp

Bước 3: Mở quyền truy cập cho phép Tutu khởi động bạn làm lần lượt theo hướng dẫn như sau: Vào chọn Cài đặt > Cài đặt Chung> Quản lý thiết bị> zDoof Inc> Tin cậy.

Bạn có thể tải nhiều ứng dụng về thiết bị mà không cần Jailbreak từ Tutuapp.O

Bước 4: Ở bước cuối cùng gần như các thao tác đã hoàn tất, bạn có thể thỏa sức cài đặt các ứng dụng tùy ý.

Hướng dẫn cách hack game iOS không cần Jailbreak trên máy tính

Với một số lượng người không nhỏ sở hữu cả iPhone và cả máy tính chạy hệ điều hành iOS. Chính vì thế việc hack game iOS trên máy tính cũng được quan tâm bởi nhiều người chơi. Việc hack game iOS trên máy tính cũng được thực hiện một cách đơn giản; không quá phức tạp và lắm bước. Hoàn toàn có thể làm được bằng việc đồng bộ hóa thiết bị máy tính và điện thoại.

Bước 1: Bạn thực hiện kết nối giữa máy tính với điện thoại hay iPad của mình.

Bước 2: Vào phần sử dụng iTools và chọn mục Application.

hack game iOS không cần Jailbreak trên máy tính

Bước 3: Ở bước này người chơi tìm file game mà bạn muốn hack không cần Jailbreak. Tiếp theo ấn chọn mục View Files. Thực hiện sao chép toàn bộ File đó ra máy tính của bạn thì mới có thể sửa được vì iPhone không được phép sửa trực tiếp trên thiết bị.

Bước 4: Ở bước cuối cùng, muốn hoàn tất được tất cả các thao tác thì người dùng nên đưa lại vào thiết bị của mình File đã được sửa.

Một số lưu ý khi chỉnh sửa là người dùng cần phải copy file dữ liệu sang máy tính thì mới làm được. Đây là lý do cần phải sử dụng đến máy tính trong quá trình hack game ở trong trường hợp này. Ở thiết bị điện thoại iPhone, bạn không thể sửa được file dữ liệu đó.

Kết luận

Qua bài viết này, người dùng sẽ biết thêm một số cách hack game iOS không cần Jailbreak để có thể dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm các ứng dụng thú vị. Bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc hack game một cách nhanh chóng mà không mất thời gian. Chúc các bạn thành công.