Lords Mobile là một trong những tựa game đang siêu hot hiện nay. Cách huấn luyện lính nhanh trong Lords Mobile cũng được rất nhiều game thủ quan tâm, bình luận sôi nổi trên các diễn đàn game online. Có rất nhiều cách huấn luyện lính khác nhau tùy thuộc vào tình hình thực tế. Bài viết dưới đây của trang chủ KU99VN sẽ hướng dẫn các bạn cách lên lực chiến trong Lords Mobile và huấn luyện lính nhanh, hiệu quả để mọi người tham khảo.

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile hiệu quả

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile hiệu quả
Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile hiệu quả

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile hiệu quả được nhiều game thủ quan tâm và chia sẻ trên các trang mạng xã hội hoặc diễn đàn trao đổi. Vậy cách huấn luyện lính này có khó không? Gồm những bước gì?

Xem thêm: Cấu hình path of exile

Hãy cùng KU99VN đi tìm lời giải đáp ở nội dung dưới đây.

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile: Build quân lính

Trước tiên, để áp dụng cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile, bạn cần phải xây dựng đội quân cho riêng mình. Đây là điều cơ bản giúp tăng số lượng tài nguyên mà người chơi đang có nhanh chóng.

Tuy nhiên đừng cho toàn bộ lính đi mà bạn hãy chia đều thành nhiều đội nhỏ khác nhau. Linh hoạt và khoa học là hai yếu tố vô cùng cần thiết khi thực hiện cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile.

Lord Mobile là một trong những tựa game chiến thuật nên bạn cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn đối thủ. Người chơi sẽ phải chiến đấu một cách thông minh với các mối nguy hiểm trong thời gian khá dài.

Vì vậy, đừng có dại mà đi khiêu chiến với người khác khi chỉ mới xây được cho mình một hòm lính nhỏ. Hãy kiên nhẫn chờ đợi tới khi có đủ lính, quân binh của bạn đủ mạnh và sẵn sàng rồi mới đi tiêu diệt địch nhé!

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile: Xây doanh trại

Xây doanh trại
Xây doanh trại

Sau khi xây dựng đội hình quân đội, việc bạn cần làm tiếp theo là thiết kế doanh trại – nơi nuôi dưỡng lính. Tuy nhiên, việc xây dựng ồ ạt thật nhiều doanh trại khác nhau hoàn toàn sai lầm.

Điều người chơi cần làm đó là xây nhiều loại lính để có phong cách chiến đấu đa dạng hơn. Các bạn chỉ cần xây dựng khoảng 3 – 4 doanh trại là ổn và cần đảm bảo chất lượng tốt.

Ví dụ, bạn đang có 1 doanh trại level 16 và 1 doanh trại level 10. Lúc này, tổng số lính sẽ vào khoảng 1700. Rất nhiều người cho rằng, cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile đó là tập trung xây Manor để lính được thỏa sức luyện tập.

Ở level 25, bạn sẽ có một Manor trong tay và cần phải tăng 20% thời gian huấn luyện lính. Vậy khi sở hữu khoảng 7 trang viên, thời gian huấn luyện lính của bạn sẽ tăng lên 180%. Có thể nói rằng, đây được xem là cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mà không phải ai cũng phát hiện ra.

Xem thêm: Cấu hình Call of Duty Black Ops 2

Bắt tay vào công việc huấn luyện lính

Build quân lính
Build quân lính

Khi đã có lính và trang trại sẵn sàng, bạn hãy bắt tay vào cách huấn luyện lính nhanh trong Lords Mobile. Thời gian đầu khi tạo ra lính khởi điểm là 42 giây. Lúc này, bạn sẽ cần ít nhất 49 ngày mới huấn luyện được khoảng 800 – 900 lính.

Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp áp dụng cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile, bạn có thể tham khảo:

    • 15 Manor và 1 trại lính cần khoảng 1,85 ngày để hoàn thành.
    • 14 Manor và 1 trại lính thì cần khoảng 3,65 ngày.
    • 13 Manor với 1 trại lính sẽ cần đến 5,38 ngày.

Tóm lại, cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mà bạn cần phải thực hiện là tập trung nâng cấp khu nhà ở. Bạn cạnh đó, người chơi cũng cần chú ý đến kết hợp với việc thực hiện nhiệm vụ và tạo nhiều cạm bẫy khác nhau.

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile và tăng lực chiến mạnh

Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile còn được gọi là Might. Người chơi có thể áp dụng rất nhiều cách khác nhau để tăng lực chiến trong thời gian ngắn nhất.

Tuy nhiên, phương pháp hiệu quả nhất vẫn là nâng tường thành và cho quân lính đi thực hiện các nhiệm vụ. Đầu tiên là về nâng tường thành (Castle Wall). Đây là công trình có vị trí quan trọng chiến lược trong Lords Mobile. Tường thành có tác dụng phòng thủ khi không may bạn bị kẻ địch tấn công.

Việc nâng cấp Castle Wall sẽ giúp nâng cấp được lượng máu HP và tăng đáng kể số bẫy bạn phòng thủ trong game. Đây đều là những thứ vô cùng quan trọng đối với các đội hình trong game Lords Mobile nhằm sẵn sàng đối mặt với kẻ thù.

Hơn nữa, tường thành cũng là tuyến phòng ngự tiên phong trong các cuộc chiến. Nó hứng chịu đòn tấn công nhiều nhất trong số các công trình. Nếu có một bức tường thành kiên cố và vững chắc, đội quân của bạn sẽ chịu ít tổn thất và giữ vững được số lượng. Họ sẽ yên tâm hơn trong việc đáp trả lại đối phương.

Bên cạnh việc chú tâm xây dựng tường thành, việc nâng cấp võ để lên lực chiến cũng vô cùng quan trọng. Bởi Lord Mobile là tựa game chiến thuật nên các kỹ năng và hiệu ứng của trò chơi này cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Vậy nên, bạn bắt buộc phải cho quân lính nâng mức độ sát thương trong thực chiến.

Tạm kết

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ tới bạn về cách huấn luyện lính nhanh trong Lords Mobile từ các cao thủ lão luyện. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn có thể áp dụng vào tình hình thực tế của mình và có sự điều chỉnh hợp lý. Chúc bạn luôn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với bạn bè bên tựa game Lords Mobile đầy thú vị.