Hẳn là những tín đồ của game nhảy múa online thì không thể nào là không biết đến Audition, tựa game đã từng rất nổi tiếng và gây bão trong một khoảng thời gian dài. Đến ngày nay sức hút của nó vẫn còn rất lớn đối với giới trẻ.

Nhưng để mang lại những bước nhảy hoàn mỹ nhất thì nhiều người cũng đã tự đặt ra một câu hỏi là cách kích FPS Audition như thế nào là có thể đạt được hiệu quả nhất và chuẩn xác nhất. Chính vì điều đó nên bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề đó.

FPS được hiểu là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về cách để kích FPS thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem FPS là gì nha. FPS là một từ viết tắt của cụm từ Frame Per Second, đây được hiểu theo một cách ngắn gọn là chỉ số của khung hiển thị hình ảnh trong 1 giây.

Bạn cũng có thể hiểu theo nghĩa rằng máy tính hoặc thiết bị của bạn có càng nhiều khung hình hiển thị trong một giây thì khi đó hình ảnh bạn nhìn thấy được trên màn hình sẽ có chất lượng mượt mà. Kể cả khi bạn đang chơi game và cùng làm những công việc khác trên thiết bị của mình.

FPS là gì
FPS được hiểu là gì?

Với chỉ số FPS này bản thân người dùng cũng có thể kiểm tra được Card màn hình máy tính của mình thuộc diện khỏe hay là yếu. Và cũng có thể xử lý những tác vụ đồ họa trên 1 giây chậm hoặc nhanh thông qua chỉ số FPS có trên máy cá nhân. Đây cũng được coi là một công cụ vô cùng hữu dụng của chỉ số FPS.

Tại thời điểm hiện tại thì có khá nhiều trò chơi offline có mức FPS chuẩn xác đó là 30, mức này để có thể trải nghiệm được một cách mượt mà và chất lượng tốt nhất. Mức phổ biến nhất là 60, còn về mặt những game mà có yêu cầu cao hơn thế thì thường rơi vào 120 FPS. Có thể kể đến một vài tựa game nặng có yêu cầu cao như là: Dota hay Liên Minh Huyền Thoại,…

Còn đối với thể loại như của game Audition thì chỉ cần đạt đến mức 60 là đã có thể trải nghiệm khá tốt rồi. Nếu giữ được ở mức FPS này thì khi chơi sẽ không xảy ra tình trạng giật hoặc lag nữa. Từ đó chúng ta có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất rồi.

Xem thêm: cách khắc phục lỗi tụt FPS LOL

Cách kích FPS Audition hiệu quả và đơn giản

Sau đây sẽ là cách để kích FPS Audition rất dễ thực hiện cho các bạn cùng tham khảo và có thể thực hiện theo ngay được:

Kích FPS Audition bằng việc sử dụng công cụ thứ 3

Đây được coi là một trong những cách dễ làm và đơn giản nhất vì nó sử dụng công cụ thứ 3 là một phần mềm có nhiệm vụ tăng tốc trò chơi. Có thể kể đến phần mềm phổ biến bậc nhất hiện nay và được nhiều người ưa chuộng đó là Booster.

Cách kích FPS Audition
Cách kích FPS Audition hiệu quả và đơn giản

Với phần mềm này các bạn có thể giúp thiết bị của bạn được trở về trạng thái hoạt động tốt nhất khi chơi game. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì việc này không làm ảnh hưởng bất kỳ phần nào trong máy tính của bạn. 

Do đó việc sử dụng Booster sẽ giúp tăng tốc độ khi các bạn trải nghiệm trò Audition này. Được rất nhiều anh em game thủ tin dùng để có thể tăng tốc cho máy tính hiện nay. Booster mang lại sự hỗ trợ người dùng một cách tối ưu nhất khi mà bạn chơi game.

Cùng chính nhờ Booster mà những phần mềm đang hoạt động ẩn sẽ bị ngừng lại và tối ưu hóa Ram một cách tốt nhất. Khi bạn nhảy Audition hãy sử dụng Booster để có thể kích FPS Audition, đây sẽ là một trong những biện pháp tốt nhất.

Các bạn thực hiện việc nâng cấp Driver

Thực hiện việc nâng cấp Driver cũng sẽ là cách để hỗ trợ cho chiếc máy tính của bạn hoạt động được mượt mà hơn bao giờ hết, để từ đó trải nghiệm về game của bạn cũng được tốt hơn. Muốn nâng cấp Driver thì các bạn nên tìm đến sự trợ giúp từ công cụ thử 3 sẽ vô cùng hữu ích hơn đó.

Công cụ có thể giúp bạn trong vấn đề này có tên là iObit Driver Booster; việc cần làm của bạn đó là chỉ cần tải và cài đặt phần mềm này về cho máy tính của mình. Phần mềm sẽ tự động cập nhật cho bạn phiên bản Driver mới nhất hiện tại.

nâng cấp Driver
Các bạn thực hiện việc nâng cấp Driver

Nhưng có một lưu ý dành cho các bạn đó là phần mềm được kể tên ở trên sẽ hoạt động một cách hiệu quả và hữu hiệu nhất khi mà Driver sử dụng cho main, chip cũng như là thiết bị ngoại vi. Còn đối với Driver sử dụng cho VGA thì tốt nhất bạn nên dùng chính trang chủ của nó để nâng cấp sẽ tốt hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần làm theo những bước trên thì có thể kích được FPS Audition rồi. 

Dọn dẹp ổ cứng máy tính của bạn

Đây cũng là trường hợp hay gặp, rất nhiều chiếc máy tính hoạt động kém hiệu quả là do chúng bị quá tải ổ cứng; nguyên nhân cho vấn đề này thì có rất nhiều: máy của bạn đã sử dụng lâu, tải quá nhiều chương trình.

Chính vì lẽ đó việc dọn dẹp ổ cứng của máy tính là một công việc vô cùng cần thiết để có thể giúp máy chạy hiệu quả hơn. Các bạn dành ra chút thời gian để làm việc này; ổ cứng sau khi được dọn dẹp xong thì tốc độ xử lý và kể cả FPS cũng sẽ đạt mức tốt nhất có thể. Cũng chính từ việc này bạn có thể thoải mái chơi Audition trên máy tính của mình rồi.

Trên đây là bài viết mang đến cho các bạn những thông tin về cách kích FPS Audition một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Rất hy vọng các bạn đã có được những kiến thức cần thiết cho bản thân mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

banner đăng ký