Có rất nhiều cách kiếm bạc võ lâm truyền kỳ 1 mobile nhưng có nhiều anh em vẫn còn chưa biết. Không thể đua kịp top server hoặc không đủ bạc để dùng đang là vấn đề mà nhiều người gặp phải. Để mang lại số lượng lớn bạc để tiêu thụ trong tựa game này xin mời anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé ! 

Bạc là gì trong tựa game VLTK 1 mobile ?

Đối với tất cả những tựa game thuộc dòng cày cuốc đua nhau trên bảng xếp hạng thì luôn có một loại tiền tệ dùng để lưu thông trong game. Võ lâm truyền kỳ 1 mobile cho lưu thông rất nhiều kiểu tiền tệ khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bạc. Một dòng tiền có giá trị thấp nhất nhưng có mức độ quan trọng vô cùng cao.

Cách kiếm bạc võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Những cách để cày được nhiều bạc

Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày

Nhiệm vụ hằng ngày mang lại cho chúng ta rất nhiều bạc nếu anh em hoàn thành đầy đủ. Ở mỗi hạng mục nhiệm vụ luôn có đi kèm phần thưởng là Bạc. Trong số đó có nhiệm vụ Vận Tiêu, khi hoàn thành sẽ mang lại số bạc rất cao. Hãy hoàn thành đầy đủ 2 lần vận tiêu mỗi ngày anh em nhé.

Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày không chỉ khiến anh em nhận được nhiều bạc, phần thưởng giá trị mà còn góp phần tăng mức độ tương tác với trò chơi, người chơi khác.

Hãy thường xuyên online để tham gia hoạt động bang hội, giúp đỡ những anh em trong bang. Mối bằng hữu trong bang rất quan trọng về sau. Anh em có thể chơi vui vẻ, có nhiều phúc lợi hay không một phần rất lớn nhờ vào bang hội đấy.

Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày

Treo máy luyện công train quái 

Treo máy train quái là một cách kiếm bạc rất hữu dụng. Khi train quái trong thời gian dài anh em sẽ bán được rất nhiều món đồ rớt ra và bán với giá bạc khá cao. Mỗi đêm anh em chỉ cần treo 5 đến 7 giờ đồng hồ mỗi ngày có thể bán đến 200 món đồ. Đây là nguồn cung chính của rất nhiều anh em. Hầu như số bạc kiếm được từ khoản này là nhiều nhất.

Nếu có điều kiện anh em hãy mở thêm nhiều nick phụ train quái cùng lúc rồi chuyển đồ sang nick chính để bán. Cách này giúp cho nhân vật chính nhận được gấp 2 gấp 3 lần bạc từ những nguồn cung cấp phụ. 

Khi các cao thủ cày cấp, cày trang bị hoặc cày bạc luôn dùng đến cách này để buff cho nick chính thăng tiến nhanh chóng. 

Hãy đầu tư chăm chút cho những nick phụ một chút để tăng giá trị lợi nhuận thu về. Nhiều anh em không biết bằng cách nào để có thể mở nhiều tài khoản thì hãy tải ứng dụng Ldplayer về nhé. Đây là một app giúp anh em chơi cũng như treo nhiều nick rất tốt đấy.

Treo máy luyện công train quái 

Nhận phúc lợi mỗi ngày

Điểm danh mỗi ngày, tham gia các hoạt động phúc lợi là những khoản thu nhập bạc tuy không quá nhiều nhưng sẽ rất cần thiết cho anh em. Nhiều người thường bỏ quan khoản này khi chơi vì thấy lượng bạc thu về khá thấp. 

Đối với những cao thủ thì họ sẽ tối ưu hoá nhất có thể những nguồn tài nguyên thu về kể cả là nhỏ nhất. Hãy học tập theo cách này và bạn sẽ nhận ra sự khác biệt về lượng bạc mà mình nhận vào trong vòng 1 tuần nhé.

Nếu như có nạp thẻ và mua GH thì mỗi ngày anh em sẽ nhận được gấp đôi, gấp ba số bạc kiếm ra được từ những phúc lợi này. Không nạp thẻ anh em vẫn có thể chơi game này rất ổn nhưng nạp thẻ hiển nhiên vẫn khác biệt hơn rất nhiều. 

Để đua top server anh em phải cần rất nhiều bạc; đầu tư một chút và hợp lý sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho anh em lắm đấy.

Xem thêm: cách tăng level nhanh Võ Lâm 1 Mobile

Chi tiêu số bạc hợp lý

Chi tiêu số bạc hợp lý

Chi tiêu số lượng bạc đang có một cách hợp lý là một kỹ năng anh em nhất định phải có khi chơi tựa game VLTK 1 mobile. Hệ thống game không muốn gò bó bạn theo một lối đi nào nên có rất nhiều cách để anh em mạnh lên. Vì vậy mà nhiều người đã đổ rất nhiều bạc không đúng cách để rồi nhận lại kết quả đáng buồn. 

Hãy đầu tư bạc vào việc rèn trang bị, mua những trang bị khớp với ngũ hành tương khắc,… Hạn chế dùng bạc vào việc tìm bí kiếp. Đây sẽ là một khoản đầu tư rất phung phí và không mang lại hiệu quả cao cho anh em. 

Kết thúc

Nhìn chung thì bạc không khó để kiếm trong tựa game này nhưng cần rất nhiều bạc để phục vụ cho việc thăng tiến sức mạnh. Khi trải nghiệm anh em sẽ cảm nhận được càng về giai đoạn sau càng khó để cày loại tiền tệ này hơn và anh em cũng cần dùng đến nó nhiều hơn. 

Hãy chơi game điều độ và đầu tư hợp lý để mang về những trải nghiệm tốt nhất. Mong rằng qua bài viết này anh em sẽ hiểu rõ hơn về cách kiếm bạc võ lâm truyền kỳ 1 mobile. Cảm ơn anh em đã quan tâm và theo dõi. Hẹn gặp lại trong những bài viết sau nhé !