Học cách làm chủ bản thân trong quá trình đánh cá độ khá quan trọng. Điều này sẽ hạn chế rủi ro trắng tay cho các tay chơi khi giải trí. 

Tiết lộ cách làm chủ bản thân hữu ích cho các tay cược cá độ
Tiết lộ cách làm chủ bản thân hữu ích cho các tay cược cá độ

Cá độ bóng đá thường khiến người chơi cảm thấy hào hứng. Đặc biệt là vào dịp những giải đấu lớn, các trận cược thêm sôi nổi hơn. Một số tay cược đặt kỳ vọng nhiều với mong muốn đổi đời. Tuy nhiên, để vừa kiếm được lợi nhuận, vừa không lấn quá sâu vào giới cờ bạc bạn nên biết cách làm chủ bản thân. Dưới đây của KU99VN là những cách cụ thể anh em cần ghi nhớ. 

Cách làm chủ bản thân dựa trên việc thiết lập mục tiêu 

Sức hút mãnh liệt trong trò cá độ bóng đá là không thể phủ nhận. Do đó, nếu bạn không vạch sẵn ra mục tiêu trước khi chơi rất dễ bị cuốn trong vòng xoáy, không thể dứt ra. Để làm chủ được bản thân, cách tốt nhất khi chơi cá độ bạn nên lập mục tiêu.

Trường hợp người chơi đạt được chiến thắng liên tiếp, chạm tới mục tiêu đề ra. Lúc này, có hai sự chọn lựa cho bạn là dừng lại hoặc tiếp tục. Nếu lựa chọn tiếp tục chơi, bạn nên bắt đầu từ những ván cược nhỏ, dần dần tăng thêm cấp độ. Mặt khác, trường hợp cuộc vui không đúng mong muốn, càng cược càng thua. 

Mục tiêu thắng cược khi đó càng rời xa hơn. Tốt nhất bạn nên dừng rồi rà soát lại xem bản thân sai chỗ nào. Vận đen đang đeo bám, bạn hãy để lần cược tiếp theo sửa sai. Đừng cố gỡ lại những gì đã mất trong tình huống này nhé. 

Cách làm chủ bản thân dựa trên việc thiết lập mục tiêu 
Cách làm chủ bản thân dựa trên việc thiết lập mục tiêu

Kìm hãm bản thân đừng quá liều lĩnh 

Muốn có thành công, bạn cần trải qua khá nhiều điều khó khăn. Để chiến thắng trong khi đánh cược cá độ cũng vậy. Đôi lúc người chơi cần phải đưa ra những quyết định khá liều lĩnh. Trường hợp may mắn, bạn thu về số tiền thắng cược không hề nhỏ. 

Ngược lại, rủi ro ập đến khiến tiền thiệt hại cũng ở con số khá lớn. Chính vì vậy, khi chơi cá độ không phải lúc nào liều lĩnh cũng hay. Bạn nên tính toán kỹ lưỡng một chút, bớt đi độ hiếu thắng của cá nhân mình. Khi độ liều lĩnh bị kìm hãm khiến nguồn lợi thu về không quá cao nhưng các đối tượng này đều biết đâu là lối đi an toàn. 

Kìm hãm bản thân đừng quá liều lĩnh 
Kìm hãm bản thân đừng quá liều lĩnh

Không nên cược nếu tính toán chưa kỹ 

Đây là một trong các cách làm chủ bản thân khá hiệu quả. Bạn chỉ nên cược vào trận đấu bản thân hiểu rõ. Bởi lúc này người chơi có thể phân tích, tổng hợp thông tin. Qua đây, chọn lựa được các kèo tốt nhất và tăng thêm cơ hội thắng. Đối với các trận đấu không biết họ là ai, thực lực thi đấu thế nào tốt nhất nên dừng cược. 

Đảm bảo người chơi khó mà có được chiến thắng khi chẳng biết gì về trận đấu đó. Một số thông tin các tay cược cần phân tích trước lúc diễn ra trận đấu hay xuống tiền như sau: 

  • Phong độ hai đội trong những trận đấu gần nhất. 
  • Lịch sử giữa hai đội đối đầu. 
  • Đội hình hai đội ra sân. 
  • Tương quan giữa 2 đội về sức mạnh. 
  • Các ca vắng mặt hay chấn thương của cầu thủ. 

Nắm được cách quản lý tiền vốn cược

Khi đánh cá độ, tiền bạc không dễ quản lý. Trường hợp không nắm rõ cách quản lý dễ khiến túi người chơi nhanh cháy hơn. Thậm chí khi thắng cũng khó mà tính toán bản thân đã thu về hay chi ra bao nhiêu. Đối với các tay cược chơi cá độ vì mục đích kiếm tiền càng cẩn trọng hơn.

Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn đó là nên chia tiền cược thành từng phần nhỏ. Hãy đưa ra quy định nguồn tiền trong một lần cược là bao nhiêu. Việc phân chia này giúp người chơi nắm rõ bản thân nên chi tiêu trong một ngày, một trận đấu thế nào cho phù hợp. Đừng vung tiền quá đà, như vậy dễ khiến ngân khố chóng cạn kiệt.

Cần kỷ luật “thép” khi chơi cá độ 

Trong trường hợp kế hoạch cá độ được chuẩn bị khá chi tiết, bạn cứ thế mà thực hiện. Người chơi cần có niềm tin rằng kế hoạch mình vạch ra mang lại thành công. Cách làm chủ bản thân lúc này đó là tập kiên nhẫn, làm việc có kỷ luật thép và nguyên tắc cụ thể. 

Nếu người chơi thua vượt ngân sách vẫn cố chơi thêm để gỡ gạc. Hành động này vô tình đã phá đi nguyên tắc bản thân bạn đặt ra từ trước. Đối mặt tình cảnh này, người chơi nên chủ động dừng mọi thứ lại. Bên cạnh đó, kiểm tra và rà soát lại chiến lược xem có vấn đề không, kế hoạch đang đi đúng hay sai đường… Khi nhận thấy điểm bất ổn nên sửa chữa cho kịp. 

Kết bài

Cách làm chủ bản thân được hay không còn tùy vào mỗi cá nhân. Bởi trò cá độ rất hấp dẫn, sức hút lớn. Chỉ những người đủ tỉnh táo mới không bị vướng quá sâu vào trò giải trí này. Thực tế cho thấy kẻ thua người thắng quá nhiều. Việc để bản thân rơi vào trường hợp nào là do sự may mắn cũng như chiến lược, kế hoạch cược của người chơi.

banner đăng ký