Tân Minh Chủ hiện nay là game mobile đang tạo nên một sức hấp dẫn cực dành cho những ai là fan của loạt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Hẳn là nhiều game thủ sau khi trải nghiệm đã có những cảm nhận tuyệt vời. Và trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ được cùng nhau đi tìm hiểu về cách nhập code Tân Minh Chủ chi tiết và đầy đủ nhất cho anh em.

Giới thiệu qua về game Tân Minh Chủ

Là một tựa game chiến thuật trên mobile mang đậm màu sắc kiếm hiệp giang hồ với bối cảnh quen thuộc với nhiều người. Được lấy ý tưởng từ danh tác truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Được phát triển và cho ra mắt bởi nhà sản xuất Hiker Games hứa hẹn sẽ tạo cảm giác tuyệt vời cho những ai tham gia chơi.

Cốt truyện hấp dẫn 

game Tân Minh Chủ
Giới thiệu qua về game Tân Minh Chủ

Cốt truyện độc đáo của game là khởi nguồn từ bốn chữ Thiên Hạ Đệ Nhất mà võ lâm tranh đấu nhau liên miên. Và cũng chính từ đó mà có biết bao nhiêu bí kíp, tuyệt học võ công được ra đời. Quân Kim Quốc muốn xâm phạm Trung Nguyên mà đã phát lệnh điều binh công phá thành Tương Dương.

Chúng đã cố gắng mua chuộc các cao thủ trong võ lâm hòng  độc chiếm những võ học của thiên hạ. Để có thể chống lại âm mưu này thì 3 huynh đệ nhà Tiêu Phong, Đoàn Dự cùng với cả Hư Trúc đã cùng nhau quy tụ những anh hùng trong võ lâm để giải trừ kiếp nạn này.

Đến với game người chơi sẽ được trải nghiệm 140 anh hùng trong bộ kiếm hiệp Kim Dung. Gồm 3 hệ chính đó là Tà – Trung Lập – Chính và bao gồm 3 thuộc tính đó là Âm – Nhu – Cương. Game thủ khi chơi sẽ ấn tượng với những hiệu ứng của những bộ kỹ năng, bí kíp võ công đẹp mắt như là Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, Hàng Long Thập Bát Chưởng.

Lối chơi đa dạng của game

Game Mobile này sẽ cho phép người chơi di chuyển tự do trong những khu vực phó bản để làm nhiệm vụ hoặc là các map tân thủ. Game cũng đã mở khóa thêm những hoạt động khác như là PVE, PVP cũng mang đậm chất chiến đấu giang hồ như là Hoa Sơn Luận Kiếm, Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai,…

Cách nhập code Tân Minh Chủ chi tiết và hiệu quả nhất

Để đáp lại sự yêu mến và quan tâm của người chơi với game thì nhà sản xuất cũng đã tung ra những bộ code game thay cho lời cảm ơn. Những mã code này sẽ mang đến cho người chơi những món trang bị và vật phẩm giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình chơi.

Cách nhập code Tân Minh Chủ
Cách nhập code Tân Minh Chủ chi tiết và hiệu quả nhất

Hướng dẫn nhanh nhập code game

Bạn nhấp nhấp vào link nhấp code của game sau đó tiến hành Đăng Nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Bước tiếp theo chọn vào mục giftcode và bạn nhập code của mình vào đó. Bạn click vào mục Sử Dụng và hệ thống sẽ thông báo cho các bạn rằng code đã được sử dụng thành công. Nếu như bạn muốn kiểm tra lại để đảm bảo chắc chắn thì mở game lên sau đó vào phần thư để kiểm tra phần quà nhận được.

Code game Tân Minh Chủ 2020

 • TMCOPEN
 • TANMINHCHU500K
 • TANMINHCHU555K
 • TANMINHCHU300K
 • Code SK Like Page: TANMINHCHU1
 • Code SK Join Group: HOIQUANTMC1
 • Code SK Loan tin ra mắt: LOANTINRAMAT1
 • Code SK Tải game: QUATAIGAME1
 • Code SK Trailer: TRAILER2
 • Code SK Landing: QUALANDING1
 • Code Báo danh Landing: OPEN2110

Những phương thức để có thể nhận được mã code

Người chơi muốn có được những mã code cùng với những phần quà thú vị thì có nhiều cách để có thể nhận được. Dưới đây là một số cách để bạn có thể làm theo: 

Like Page và tham gia Group để nhận Giftcode của game

cách nhận code
Like Page và tham gia Group để nhận Giftcode của game

Các bạn thực hiện các bước sau đây để có thể nhận code

Bước 1: Tham gia nhóm: facebook.com/groups/tanminhchum

Bước 2: Chụp ảnh bạn đã tham gia và comment ở dưới bài viết

Share Trailer được tặng Code game 

Đợt ra mắt của game thì nhà sản xuất cũng đã cho ra mắt những phần quà thú vị để tri ân tới game thủ. 

Bước 1: Like và Share video giới thiệu ở chế độ công khai

Bước 2: Cmt “ Cùng chơi game với mình nhé “ và tag vào đó 3 bạn bè để cùng chơi để có thể nhận thưởng.

Bước 3: Ngồi đợi code được chuyển vào hòm thư.

Sự kiện vòng quay may mắn được tặng Code 

Vòng quay may mắn có phần quà hấp dẫn như là vị tướng: Hàm Hương.

nhập code game
Sự kiện vòng quay may mắn được tặng Code

Thể lệ tham gia:

Bước 1: Like và Share ở chế độ công khai

Bước 2: Comment 1 số bất kỳ.

Bước 3: Chờ kết quả được công bố

Phần thưởng:

 • Top 1: Rương Chí Tôn x1, 200k KNB, Rương Chọn Nguyên Liệu x5
 • Top 2: Rương Trúc Cơ x1, 100k KNB, Rương Chọn Nguyên Liệu x3
 • Top 3: Rương Trúc Cơ x1, 50k KNB, Rương Chọn Nguyên Liệu x2
 • Top 4 – 10: Mảnh Trân Bản x200, 50k KNB, Rương Chọn Nguyên Liệu x1

Trong tương lai game vẫn sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều code hơn để đáp ứng và phục vụ nhu cầu chơi của các game thủ. Người chơi sẽ được trải nghiệm game một cách hoàn hảo hơn nhờ những phần quà thú vị đó.

Kết luận

Vậy là bài viết ngày hôm nay chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các mã code và cách nhập code Tân Minh Chủ chi tiết và hiệu quả nhất. Các bạn chơi game này sau khi xem xong bài viết này đã có được những thông tin cần thiết cho mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

banner đăng ký