Những anh em nào thuộc thế hệ 8x 9x có lẻ đã quá quen thuộc với cái tên Đường Môn qua những thể loại game kiếm hiệp cày cấp. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về 1 dòng game như vậy nhưng trên nền tảng mobile. Đặc biệt là Cách tăng điểm Đường Môn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được phân tích và hướng dẫn chi tiết cho những anh em nào chưa biết.

Tổng quan về Đường Môn

Cùng sở hữu hệ ngũ hành Mộc, đệ tử Đường Môn là những tay sát thủ chuyên nghiệp giết người không hề để lại dấu vết. Hành sự thần tốc với những kỹ năng linh hoạt, cơ động khiến cho nhiều người rất ưa chuộng sử dụng môn phái này . Phân thành hai nhánh là nỏ tiễn và phi tiêu và nằm ở phe trung lập, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những kỹ năng tạo nên thương hiệu của Đường Môn nhé!

cách tăng điểm đường môn võ lâm 1 mobile

Nhánh phái nỏ tiễn và cách nâng điểm

Kỹ năng chủ động

 • 20 điểm Thiết Liên Tứ Sát: gây sát thương lần 1 và đi kèm hiệu ứng trúng độc cho kẻ địch, gây thọ thương và suy yếu. Cả 2 lần sát thương kế tiếp đều mang theo hiệu ứng như trên.
 • 20 điểm Bạo Vũ Lê Hoa: gây sát thương từ bẫy tấn công mục tiêu.
 • 20 điểm Tịch Lịch Loạn Hoàn Kích: tạo ra những cái bẫy gây sát thương cho những kẻ địch xung quanh trong phạm vi nhất định. 
 • 1 điểm Mê Ảnh Tung: kích hoạt sẽ lập tức dịch chuyển đến một vị trí chỉ định.
 • 20 điểm Đường Môn Tụ Tiễn

Đường Môn Nỏ Tiễn

Kỹ năng bị động (Tâm Pháp)

 • 7 điểm Mạn Thiên Hoa Vũ
 • 1 điểm Tâm Nhãn
 • 1 điểm Tôi Độc Thuật
 • 1 điểm Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh
 • 1 điểm Hấp Tinh Trận

Ưu điểm: Đường Môn nỏ tiễn nổi tiếng với cách tấn công không cần phải xuống ngựa. Đây là một lợi thế rất lớn so với những môn phái khác. Cái Bang rồng cũng là những môn phái có khả năng gây sát thương trên diện rộng và tâm xa cực kỳ cao nhưng so với sự linh hoạt của Đường Môn thì phải chịu thua.

Trong chiến trường Đường Môn có thể gây ra cả tá sát thương bạo kích vào đám đông rồi thoái lui một cách dể dàng. Thân pháp nhanh nhẹn nhờ tốc độ di chuyển trên ngựa là điểm khiến nỏ tiễn lợi hại đến như vậy.

Nhược điểm: Tuy rất mạnh về phương diện tấn công nhưng phòng thủ của hệ phái này dường như là bằng không. Với việc không sở hữu bất kỳ kỹ năng phòng ngự nào cộng thêm lượng máu cơ bản khá thấp khiến bạn sẽ dễ chết nếu bị nhiều người vây hãm.

Xem thêm: cách tăng điểm Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nhánh phái phi tiêu và cách tăng điểm

Kỹ năng chủ động

 • 20 điểm Cửu Cung Phi Tinh: gây sát thương đi kèm hiệu ứng suy yếu.
 • 20 điểm Ném Càn Khôn: gây sát thương cho những kẻ địch trên đường đi theo hướng đã chỉ định.
 • 20 điểm Tịch Lịch Loạn Hoàn Kích: tạo ra những cái bẫy gây sát thương cho những kẻ địch xung quanh trong phạm vi nhất định.
 • 1 điểm Mê Ảnh Tung: kích hoạt sẽ lập tức dịch chuyển đến một vị trí chỉ định.

Đường Môn Phi Tiêu

Kỹ năng bị động ( Tâm Pháp )

 • 7 điểm Mạn Thiên Hoa Vũ
 • 1 điểm Tâm Nhãn
 • 1 điểm Tôi Độc Thuật
 • 1 điểm Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh
 • 1 điểm Hấp Tinh Trận

Ưu điểm: Đường Môn phi tiêu cân bằng hơn trong tấn công và phòng ngự bởi cơ chế né đòn cũng như hủy kỹ năng của đối phương. Sát thương gây ra của hệ pháp này cũng không phải là dạng vừa. Nếu đối thủ trong giao chiến không linh hoạt thì sẽ bị bạn sốc sát thương ngay lập tức. Phi tiêu rất dễ cấu máu cũng như gây sát thương trong những giao tranh đông người vì lợi thế tầm đánh và trên diện rộng của môn phái này.

Nhược điểm: Sát thương gây ra sẽ không cao như nỏ tiễn. Không thể vừa cưỡi ngựa vừa gây sát thương. Yêu cầu kỹ thuật pk của chúng ta để tối đa hóa sức mạnh của hệ phái này.

Tiềm năng và cách tăng điểm Đường Môn

Cả hai hệ phái nỏ tiễn và phi tiêu đều sử dụng ngoại công để gây sát thương. Nhưng không như những hệ phái thuộc ngoại công khác đều dồn điểm tiềm năng vào sức mạnh hoặc ưu tiên sức mạnh đâu nhé.

Đệ tử đường môn dùng ám khí một cách nhẹ nhàng linh hoạt, kết liễu đối thủ trong nháy mắt rồi thoái lui không dấu vết. Đây chính là điều tạo nên thương hiệu cũng như sự khác biệt của những tay sát thủ Đường Môn.

Tỷ lệ 3:1:1 theo thứ tự thân pháp, sức mạnh và sinh khí cho mỗi lần lên cấp là lựa chọn tối ưu nhất dành cho cả 2 nhánh trong môn phái này. Thân pháp là thuộc tính được ưu tiên nhất để Đường Môn có nhiều sự lựa chọn hơn khi tiếp cận tấn công đối thủ. Thời gian gây sát thương phải được phối hợp nhịp nhàng với combo chiêu thức mới có thể bảo đảm an toàn cho Đường Môn hành sự.

Một chút máu mỗi khi lên level để bạn có đủ khả năng và độ phòng ngự khi đi những sự kiện như boss thế giới, boss hoàng kim, vượt ải, ngũ hành trận,…

Kết thúc

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi. Mong rằng từ cách tăng điểm đường môn võ lâm truyền kỳ 1 mobile anh em có thể tự tin xưng bá giang hồ bằng môn phái này. Hẹn gặp lại anh em trong những bài viết sau nhé ! 

banner đăng ký