Với những game thủ kì cựu của tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì điểm tích lũy Garena Energy không còn xa lạ. Nhưng đây lại là một điều mà rất ít người chơi mới biết đến. Chính vì vậy mà những người mới chơi càng không biết đến những cách tăng điểm Garena Energy. Điểm điểm Garena Energy là một tính năng rất độc đáo và hữu ích.

Điểm tích lũy Garena Energy là gì?

Trước khi tìm hiểu về những cách tăng điểm Garena Energy, chúng ta sẽ tìm hiểu qua Garena Energy là gì? Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng đây là một hệ thống điểm tích lũy. Số điểm này dành cho những người chơi thường xuyên online hằng ngày.

Điểm tích lũy này có thể dùng để đổi được những phần quà độc đáo.  Những phần quà này sẽ rất có nhiều tác dụng với game thủ mới. Để kiểm tra số điểm tích lũy Garena Energy bạn cần mở ứng dụng Garena Plus. Điểm Garena Energy có biểu kim cương và nằm ở bên phải ứng dụng.

Cách tăng điểm Garena Energy

Lúc mới ra mắt tính năng này, Garena quy định những điểm tích lũy Garena Energy chỉ dành cho người chơi mạng LAN. Điều này tạo ra những cơ hội cho các game thủ Starcraft, AoE, DotA,… Giúp cho những người chơi này có thể đạt được các cấp độ VIP khác nhau. Khi có được những cấp độ VIP cụ thể thì những game thủ này sẽ được các đặc quyền đặc biệt.

Nhưng đến khi Liên Minh Huyền Thoại được Garena phát hành rộng ở Việt Nam. Điểm Garena Energy có thêm một tính năng mới đó  là để hỗ trợ cho các người chơi. Đặc biệt là game thủ mới bắt đầu chơi LOL. Khi mới bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại thì họ sẽ rất muốn lên cấp thật nhanh. Và điểm tích lũy Garena Energy sẽ giúp họ giải quyết vấn đề khó khăn này.

Cách tăng điểm Garena Energy dễ dàng và nhanh chóng

Đối với các game thủ lâu năm thì kiếm được điểm Garena Energy không hề khó. Nhưng người mới chơi thì ngược lại, có rất nhiều game thủ đã than phiền về vấn đề này. Chính vì để giải quyết những khó khăn của các bạn. Dưới đây là những cách tăng điểm Garena Energy:

Đăng nhập đầy đủ game mỗi ngày

Đăng nhập liên tục là cách tăng điểm Garena Energy dễ dàng nhất. Chỉ cần đăng nhập đầy đủ là bạn đã được cộng thêm rất nhiều điểm tích lũy. Số điểm Garena Energy của bạn sẽ tăng lên ngày càng nhiều qua các ngày bạn chăm chỉ đăng nhập. Đây cũng là chỉ số để phân biệt những người chơi hay online và những người chơi ít online.

Đăng nhập đầy đủ game mỗi ngày

Chỉ cần chăm chỉ tích lũy từng ngày để có được nhiều điểm. Khi đủ điểm Garena Energy  bạn sẽ đổi được những phần quà xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Không chỉ có tác dụng đổi những phần quà lớn mà điểm Garena Energy còn có nhiều tác dụng khác. Nó giúp cho cấp độ của bạn tăng nhanh, đối với những người mới chơi thì đây là điều rất cần thiết. Việc lên cấp thật nhanh sẽ đem lại nhiều lợi tức mà mở khóa thêm nhiều tính năng thú vị trong LOL. Đây là cách kiếm điểm Garena Energy dễ dàng, vì vậy hãy chăm chỉ đăng nhập.

Đổi đổi các phần quà hấp dẫn để tăng điểm Garena Energy

Cách tăng điểm Garena Energy này thì khó hơn cách ở trên một chút. Để thực hiện được cách này thì bạn cần phải có một lượng tích lũy Garena Energy nhất định. Khi có được một số điểm nào đó bạn hãy đừng ngần ngại mà hãy đổi những món quà mà bạn thích. 

Điều này sẽ giúp bạn có thêm được những món đồ giá trị. Bên cạnh đó còn một lượng lớn EXP giúp bạn tăng cấp nhanh. Cứ mỗi khi dùng điểm Garena Energy để đổi quà bạn sẽ nhận lại một số điểm nhất định.

Các game thủ Liên Minh Huyền thoại có thể đổi điểm này bằng cách đăng nhập vào Garena Plus. Ấn vào biểu tượng ảnh đại diện và chọn vào mục có hình kim cương. Sau khi vào được mục đổi thưởng, hãy lựa chọn những phần quà mà bạn muốn.

Đổi đổi các phần quà hấp dẫn để tăng điểm Garena Energy

Trong cửa hàng đổi quà sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn khác nhau. Những game thủ mới chơi nên cân nhắc lựa chọn vật phẩm : loại Tăng EXP (điểm kinh nghiệm), tướng,… Những vật phẩm này sẽ rất có ích trong giai đoạn mới chơi.

Khi mà bạn đã lựa chọn kỹ càng những phần thưởng dành cho mình hãy ấn đổi quà. Ngay sau đó số điểm Garena Energy sẽ bị trừ nhưng một lượng nhỏ điểm sẽ được hoàn trả. Một thời gian ngắn sau đó, phần thưởng sẽ được gửi về túi đồ của bạn. Lúc này bạn chỉ cần hưởng thành quả sau những ngày dài đăng nhập. Cách này tuy khó hơn nhưng lại là cách tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về cách tăng điểm Garena Energy đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng, những điều mà chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn sẽ hữu ích. Đặc biệt là những game thủ mới của tựa game Liên minh huyền thoại sẽ có thêm những cách cày mới. Chúc các bạn thành công khi thực hiện những cách tăng kiếm được Garena Energy mà chúng tôi đã hướng dẫn.