Thiên Nhẫn nổi tiếng với phong cách sử dụng lửa thuần thục từ những bí thuật cổ xưa. Môn phái này khiến cho biết bao anh em phải lao đao khi đối đầu bởi sức mạnh của nó. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cách tăng điểm thiên nhẫn võ lâm truyền kỳ 1 mobile để xưng bá võ lâm anh em nhé !

Tổng quan về Thiên Nhẫn

Ngũ hành hệ hỏa luôn được những môn phái có xu hướng gây sát thương cao trên diện rộng áp dụng để tu luyện. Vì vậy Cái Bang và Thiên Nhẫn là 2 đồng phái đi theo con đường này để duy trì chổi đứng của mình trong giới võ lâm.

Thiên Nhẫn có phần bí ẩn và khó nắm bắt hơn bởi cách thức mà những đệ tử của họ hành động. Được chia thành hai hệ pháp là thiên nhẫn đao và thiên nhẫn thương. Vậy võ công Thiên Nhẫn có những gì mà lại lợi hại đến vậy ?

Cách tăng điểm Thiên Nhẫn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Đao pháp tuyệt học và cách tăng điểm

Kỹ năng chủ động

 • 20 điểm Thiên Ngoại Lưu Tinh: gây sát thương dồn lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, đi kèm tỷ lệ bạo kích và thiêu đốt.
 • 17 điểm Nghiệp Hỏa Phàn Thành: gây sát thương cho mục tiêu chỉ định 3 lần liên tục.
 • 19 điểm Thôi Sơn Điền Hải: gây sát thương bằng cách dựng một bức tường lửa.
 • 20 điểm Ma Âm Phệ Phách: gây sát thương và hoảng loạn cho kẻ địch xung quanh.
 • 1 điểm Thiên Nhẫn Đao Pháp

Kỹ năng bị động ( Tâm Pháp )

 • 7 điểm Phi Hồng Vô Tích
 • 1 điểm Thiên Ma Giải Thể
 • 1 điểm Ảo Ảnh Phi Hồ
 • 1 điểm Lệ Hồn Đoạt Phách
 • 1 điểm Hỏa Phần Thiên

Ưu điểm: Thiên Nhẫn Đao được rất nhiều người ưa chuộng vì có thể chiếm lợi thế trong những giao tranh lớn, PK tổ đội. Bằng sát thương dồn có thể gây ra trong thời gian ngắn của mình thì việc “ ăn ké “ boss hoặc mạng là điều quá dễ dàng với Thiên Nhẫn. Không chỉ có sức tấn công mạnh mẽ mà hệ phái này còn phòng ngự rất tốt.

Lượng sinh khí khá cao đi kèm với kỹ năng có hiệu ứng hoảng loạn, kiểm soát thế trận, làm chủ trong mọi cuộc chiến. 

Nhược điểm: thiên nhẫn đao có nhược điểm là sự cơ động rất thấp. Mỗi khi giao chiến cần phải tập trung cao độ để giữ khoảng cách nhất định với kẻ địch. Tốc độ ra chiêu thức cũng không quá nhanh cũng là một yếu điểm cần lưu ý của hệ phái này.

Đao pháp tuyệt học và cách tăng điểm

Thương pháp tuyệt học và cách tăng điểm

Kỹ năng chủ động

 • Vân Long Kích: gây sát thương lên mục tiêu chỉ định và hút sinh lực của đối phương.
 • Giang Hải Nộ Lan: gây sát thương cho những kẻ địch trên đường đi của kỹ năng. Sát thương mang theo hiệu ứng hút sinh lực cho những mục tiêu trúng phải.
 • Nhiếp Hồn Loạn Tâm: sau khi kích hoạt sẽ giảm khả năng kháng hiệu ứng của kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.
 • Ma Âm Phệ Phách: gây sát thương và hoảng loạn cho kẻ địch xung quanh.

Kỹ năng bị động ( Tâm Pháp )

 • 7 điểm Phi Hồng Vô Tích
 • 1 điểm Thiên Ma Giải Thể
 • 1 điểm Ảo Ảnh Phi Hồ
 • 1 điểm Lệ Hồn Đoạt Phách
 • 1 điểm Hỏa Phần Thiên

Ưu điểm : thương pháp thiên nhẫn có lợi thế hơn về thân pháp so với đối thủ. Sử dụng kỹ năng trên ngựa khiến hệ phái này cơ động hơn trên chiến trường, có thể góp mặt gây sát thương ở nhiều nơi. Ngoài ra sức phòng ngự cũng được gia tăng hẳn lên với bộ kỹ năng cho phép giảm sức mạnh đối thủ, tăng sức mạnh cho bản thân.

Lấy công bù thủ chính là điểm đặc biệt khiến Thiên Nhẫn Thương trở nên bá đạo trong VLTK 1 mobile. 

Thương pháp tuyệt học và cách tăng điểm

Nhược điểm : với việc phải cân bằng về nhiều khía cạnh thì sức tấn công của thương pháp bị giảm một phần nào đó so với đao pháp. Không thể một combo dồn sát thương chết đối thủ ngay tức khắc. Đặc thù của bộ kỹ năng yêu cầu người chơi phải linh động điều khiển thay vì cứ “ auto spam “ kỹ năng.

Xem thêm: cách tăng điểm Cái Bang Võ Lâm 1 Mobile

Tiềm năng và cách tăng điểm Thiên Nhẫn 

Đối với một sát thủ mang phong cách “ dị hợm “ như Thiên Nhẫn đao, anh em phải có cách tăng điểm khác biệt hơn so với những môn phái đi theo lối nội công khác.

 Tỷ lệ 3:1:1 theo thứ tự cho thuộc tính sinh khí, nội công và thân pháp là lựa chọn tối ưu nhất, bù trừ được phần nào nhược điểm của nó.

Không nên tham sát thương mà dồn vào tăng điểm cho nội công. Cho dù có cả tá sát thương thì trong giao chiến bạn sẽ không thể gây dame được bởi mục tiêu nhắm đến để hạ gục chính là bạn.

Đối với thương pháp thiên nhẫn thì anh em sẽ đi theo lối cổ điển dành cho những phái thuộc ngoại công. Tỷ lệ 2:1:2 lần lượt theo thứ tự cho sức mạnh, sinh khí và thân pháp. 

Đây là lựa chọn để cân bằng nhất giữa công và thủ cho hệ phái này. Ngoài ra sức phòng ngự cũng được tăng lên đáng kể để thương pháp đối đầu trực diện với những môn phái kỵ hệ.

Tiềm năng và cách tăng điểm Thiên Nhẫn 

Kết thúc

Mong rằng bài viết về cách tăng điểm Thiên Nhẫn võ lâm truyền kỳ 1 mobile sẽ đáp ứng được những thắc mắc của anh em trong thời gian qua. Cảm ơn đã luôn theo dõi những bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại anh em trong những bài viết sau !

banner đăng ký