Nhiều anh em có lẽ không lựa chọn môn phái này vì độ nổi tiếng của nó không lớn, không có nhiều người biết đến trong chốn giang hồ. Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu Cách tăng điểm Thúy Yên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile để hiểu thêm về sức mạnh của môn phái này nhé !

Tổng quan về môn phái Thuý Yên

Một cô nàng với vẻ bề ngoài không có gì nguy hiểm chính là vỏ bọc thường thấy của những đệ tử Thuý Yên. Trái ngược với cách di chuyển nhẹ nhàng, thần thái ôn hoà là sự điên cuồng trong lối chơi cũng như lượng sát thương mà những cô nàng này có thể gây ra. Được chia thành hai nhánh là đơn đao và song đao. Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy sức mạnh tiềm ẩn của hai hệ phái này!

Tăng điểm Thúy Yên Võ Lâm 1 Mobile

Đơn đao tuyệt học và cách tăng điểm

Kỹ năng chủ động

 • 20 điểm Băng Tước Việt Chi: gây sát thương cho kẻ địch theo hướng chỉ định.
 • 20 điểm Ngự Tuyết Ẩn: kích hoạt kỹ năng có thể trở nên tàng hình. Hủy kỹ năng bằng cách thao tác đòn đánh hay gây sát thương lên kẻ khác.
 • 20 điểm Băng Tâm Trái Ảnh: khi thấp máu, tự động hồi lại một lớn sinh lực nhất định và tăng thêm những thuộc tính né tránh.
 • 20 điểm Băng Tung Vô Ảnh: gây sát thương cho kẻ địch theo hướng chỉ định và đi kèm hiệu ứng làm chậm.

Kỹ năng bị động (Tâm Pháp)

 • 7 điểm Hộ Thể Hàn Băng
 • 1 điểm Băng Cốt Tuyết Tâm
 • 1 điểm Tuyết Ánh Hồng Trận
 • 1 điểm Tuyết Nguyệt
 • 1 điểm Huyền Băng Vô Tức

Thúy Yên Đao

Ưu điểm: Thuý Yên đơn đao cực kỳ chủ động trong giao tranh với những điểm kỹ năng tàng hình, hồi máu. Anh em có thể lựa chọn phương thức pk theo rất nhiều cách khác nhau. Tàng hình khiến những đối thủ khi pk sẽ không thể đoán được hướng di chuyển của bạn.

Hồi máu ngay lập tức khi thấp máu là một cơ chế khiến bạn khó có thể bị sốc sát thương tử trận trong thời gian ngắn. Trên phương diện tấn công và phòng thủ Thuý Yên đơn đao rất cân bằng và là một lựa chọn đa năng anh em. 

Nhược điểm: nhược điểm Thuý Yên đơn đao là quá cân bằng công và thủ nên lượng sát thương giai đoạn đầu sẽ không quá vượt trội. Bộ kỹ năng thiên hướng mạnh ở chiến trường, pk 1 vs 1, pk tổ đội nên sẽ hơi thọt dame khi train quái và boss thế giới, boss hoàng kim.

Xem thêm: cách tăng điểm Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Song đao tuyệt học và cách tăng điểm

Kỹ năng chủ động

 • 20 điểm Băng Tâm Tiên Tử: gây sát thương cho kẻ địch và đi kèm hiệu ứng làm chậm.
 • 20 điểm Ngự Tuyết Ấn: kích hoạt kỹ năng có thể trở nên tàng hình. Hủy kỹ năng bằng cách thao tác đòn đánh hay gây sát thương lên kẻ khác.
 • 20 điểm Thủy Anh Man Tú: gây sát thương cho kẻ địch theo hướng chỉ định.
 • 20 điểm Băng Tâm Trái Ảnh: khi thấp máu, tự động hồi lại một lớn sinh lực nhất định và tăng thêm những thuộc tính né tránh.

Thúy Yên Song Đao

Kỹ năng bị động ( Tâm Pháp )

 • 7 điểm Hộ Thể Hàn Băng
 • 1 điểm Băng Cốt Tuyết Tâm
 • 1 điểm Tuyết Ánh Hồng Trận
 • 1 điểm Tuyết Nguyệt
 • 1 điểm Huyền Băng Vô Tức

Ưu điểm: Song đao Thuý Yên có lượng sát thương vượt trội hơn. Những kỹ năng của hệ phái này mang lại sự mạnh mẽ khi dồn sát thương. Tầm ảnh hưởng của kỹ năng xa và cực kỳ rộng. Khả năng làm chậm càng làm khó đối thủ khi muốn thoát khỏi sự truy đuổi của những cô nàng Thuý Yên song đao. Sự cơ động trong việc di chuyển tạo ra nhiều phương án mỗi khi pk. Tốc độ ra chiêu thức của môn phái này nằm ở tầm cao.

Nhược điểm: độ khó bộ kỹ năng yêu cầu người chơi có một kỹ thuật cao khi điều khiển. Có nhiều phương án khi pk là một con dao hai lưỡi khi bạn phải cẩn thận cân nhắc nên lựa chọn cho phù hợp.

Tiềm năng và cách tăng điểm Thuý Yên

Để khắc phục những yếu điểm của hai hệ phái này chúng ta sẽ tăng điểm theo cách dưới đây.

Thuý Yên đơn đao tăng sức mạnh và sinh khí lần lượt  theo tỷ lệ 4:1. Nâng mạnh sức mạnh sẽ khiến bạn mạnh mẽ, khó bị hạ gục hơn trên chiến trường.

Thuý Yên song đao tăng sức mạnh và sinh khí lần lượt theo tỷ lệ 2:3 

Ví dụ: mỗi lần lên cấp anh em sẽ có 5 điểm cộng tiềm năng. Đối với Thuý Yên song đao anh em sẽ nâng 3 điểm cho sinh khí và 2 điểm cho sức mạnh.

Mỗi môn phái sẽ có ưu nhược điểm riêng của nó. Điểm tiềm năng anh em có thể lựa chọn để bù trừ những ưu điểm hoặc tối ưu hoá ưu điểm cho mỗi hệ phái. Tuỳ theo lối chơi riêng của mỗi người sẽ có những cách tăng điểm khác nhau nhưng các loại điểm bên trên là cơ bản phải có. 

Ngoài ra anh em có thể nhấp vào gợi ý để tăng điểm tiềm năng theo cách hướng dẫn của hệ thống anh em nhé.

Kết thúc

Mong rằng qua bài viết về cách tăng điểm Thuý Yên võ lâm truyền kỳ 1 mobile sẽ khiến cho anh em có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Cảm ơn anh em đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau nhé! 

banner đăng ký