Mỗi khi nhắc về những top level trên bảng xếp hạng thì anh em lại thắc mắc không biết vì sao họ có thể cày exp nhanh đến như vậy. Nắm bắt những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp anh em dễ dàng hơn trong việc đua level với những người bạn hoặc leo lên thứ bậc xếp hạng cao đấy. Nào cùng tìm hiểu cách tăng level nhanh trong võ lâm truyền kỳ 1 mobile với chúng tôi nhé !

Những cách tăng level nhanh trong game VLTK 1 mobile

Train quái luyện công 

Con game này nổi tiếng với số lượng người chơi online đông đảo nhất trong dòng game kiếm hiệp bởi rất nhiều lý do. Một trong số đó là treo máy để luyện công. Đây là cách được  nhiều anh em sử dụng để thăng tiến sức mạnh qua việc lên level, bán trang bị, săn trang bị. 

Để có thể luyện công hiệu quả anh em cần phải sử dụng hết những vật phẩm bổ trợ như Tiên Thảo Lộ. Mỗi ngày hãy mua sẵn 100 vật phẩm này khi muốn train quái; mỗi quái tinh anh có lửa sẽ nhận thêm kinh nghiệm nếu bạn và đồng đội cùng sử dụng vật phẩm. 

Cách tăng level nhanh trong võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Khi train hãy lựa chọn những nơi có càng ít người cùng train càng tốt. Để tránh trường hợp anh em bị đồ sát trong lúc treo máy thì một bản đồ vắng người sẽ tốt hơn. 

Tổ đội khi train là một tính năng để chúng ta cùng train với người chơi khác. Hãy tạo đủ một tổ đội gồm 4 người, điểm kinh nghiệm sẽ được cộng kể cả khi đồng đội của bạn kết liễu quái vật. Nhắc nhở đồng đội mua Tiên Thảo Lộ để bạn và họ cùng nhận được nhiều kinh nghiệm nhé!

Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày

Nhiệm vụ hằng ngày là một tính năng giúp bạn tương tác với game. Bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ và chúng mang lại rất nhiều kinh nghiệm, phần thưởng hấp dẫn. Nếu không thể online thường xuyên để tham gia những sự kiện định giờ thì anh em hãy cố gắng dùng để hoàn thành sự kiện hằng ngày nhé. 

Có một số nhiệm vụ khá là khó hoàn thành buộc phải tổ đội như ngũ hành trận, vượt ải,… Để hoàn thành anh em hãy tổ đội với những người chơi có binh giáp cao, hệ ngũ hành đẹp so với team. 

Ví dụ như bạn là người chơi hệ hỏa, hãy cố gắng tìm thêm 1 hệ thủy, thổ và kim để tổ đội.

Một team hoàn chỉnh sẽ có người tanker, hồi máu, khống chế sát thương lan và sát thương dồn. Có đầy đủ những nhân tố này bạn sẽ không phải lo lắng về việc hoàn thành những nhiệm vụ tổ đội khó rồi nhé!

Truyền công bang, truyền công sư đồ

Truyền công bang, truyền công sư đồ

Đây là những tính năng trực tiếp buff kinh nghiệm cho bạn thông qua việc tương tác với người chơi khác.

Mỗi ngày bạn sẽ có ít nhất 2 lần nhận truyền công và 1 lần truyền công. 

Sau khi kết bái sư đồ anh em có thể truyền công sư đồ. Mỗi ngày kinh nghiệm nhận được từ những tính năng này cao gấp nhiều lần và nhanh hơn rất nhiều so với việc train quái. 

Dẫu là một tính năng ngon như vậy nhưng nó có giới hạn và số lần được thực hiện khá ít. Để tăng số lần truyền công anh em có thể mua GH. GH lên đến 2 hoặc 3 là anh em đã có thêm lần truyền công rồi đấy.

Bang hội là một tập thể rất có ích cho việc thăng tiến sức mạnh cho anh em. Mỗi ngày hãy hỏi thăm những người chơi cùng bang hội để yêu cầu họ truyền công với mình anh em nhé.

Xem thêm: cách chế tạo trang bị Hoàng Kim Võ Lâm 1 Mobile

Tối đa hóa những vật phẩm tăng level nhanh

Những vật phẩm như bạch cầu hoàn hoặc tu luyện đơn rất hữu ích cho anh em trong việc tăng level. Những vật phẩm này đều phải mua với cái giá khá đắt đỏ nhưng mang lại cực kỳ nhiều lợi ích. 

Hãy đầu tư một chút vào và mua những vật phẩm có tính năng tăng level bạn nhé. Ở giai đoạn đầu bạn không cần phải đầu tư vào trang bị hay bí kíp quá nhiều. Trang bị tốt mà level thọt hơn sẽ là một lỗ hổng lớn khiến nhân vật của bạn “ giấy “ mặc dù binh giáp rất cao. 

Những người chơi top cao xếp hạng sẽ không tiếc tiền để đầu tư vào khoảng này vì họ biết nó sẽ càng có ích về sau. 

Tối đa hóa những vật phẩm tăng level nhanh

Phân phối thời gian hợp lý khi chơi

Để có thể tối ưu hoá level tăng thêm mỗi ngày, bạn cần có một kế hoạch rõ ràng khi chơi. Những thời điểm xuất hiện boss thế giới, boss hoang dã, boss hoàng kim hoặc những sự kiện quan trọng thì anh em sẽ không dùng để treo máy.

Treo máy vào buổi tối đến sáng là thời điểm thích hợp nhất vì đa số người chơi sẽ không thao tác nhiều, tránh việc bị phá hoặc đồ sát chết trong lúc train. 

Khoảng thời gian buổi sáng đến trưa là thời điểm thích hợp nhất để anh em làm nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ tổ đội, nhiệm vụ cá nhân. 

Kết thúc

Mong rằng qua bài viết về cách tăng level nhanh trong võ lâm truyền kỳ 1 mobile anh em sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để cày cuốc đua top server. Cảm ơn anh đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại trong những bài viết sau.