Mọi người chơi Liên minh huyền thoại khi chơi game đều muốn đạt được mục đích là dành được chiến thắng và càng nhiều chiến thắng thì càng tốt. Liên minh huyền thoại cũng có một nấc thang để cho người chơi biết được tần suất thắng của mình là bao nhiêu. Đó chính là tỷ lệ thắng. Hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu về cách xem tỉ lệ thắng LOL nhé.

Tổng quan về game Liên minh huyền thoại

Là một dòng game chiến thuật đỉnh cao, tại thời điểm hiện tại thì Liên minh huyền thoại là tựa game được đông đảo người chơi hàng đầu thế giới. Không ngoại trừ những game thủ Việt, Liên minh huyền thoại thu hút đông đảo người chơi Việt nhất.

Bởi với game này người chơi cần phải thể hiện tính đồng đội cũng như có kỹ năng tốt của bản thân. Đã có rất nhiều giải đấu tầm cỡ khu vực và thế giới. Tham gia game người chơi sẽ được lựa chọn các vị tướng mà mình yêu thích để tham gia chiến đấu cùng với đồng đội.

cách xem tỉ lệ thắng LOL

Có rất nhiều chế độ được nhà sản xuất tạo ra với mục đích làm hài lòng người chơi cũng như thay đổi không khí chơi game của game thủ. Những chế độ giải trí hấp dẫn sẽ được xoay tua cùng đấu truyền thống cũng như đấu xếp hạng; người chơi có thể thoải mái lựa chọn chế độ mà mình thích để vui vẻ cùng đồng đội. 

Cách để xem tỉ lệ thắng LOL 

Với các thông số này có thể giúp người chơi dễ dàng xem được những vị tướng nào đang hot hay là đang được nhiều người sử dụng nhất. Các bước để xem rất dễ thực hiện, bạn hãy đăng nhập vào: https://www.leagueofgraphs.com/. Khi đã đăng ký thành công thì tại trang chủ bạn hãy chọn Champion. Ở mục này bạn click tiếp vào Overview.

Sau khi vào được Overview bạn sẽ thấy tổng quan nhất để có thể xem tỉ lệ thắng LOL. Tại đây người chơi hãy chú ý một số mục này:

Best champions: Mục này thì người chơi có thể biết được những vị tướng nào đang được chơi nhiều nhất. Mặt khác thì ở mục này game thủ cũng có thể xem được các chỉ số về độ phổ biến; tỷ lệ chiến thắng, KDA cũng như tỉ lệ cấm.

Popular Champion: Là mục xếp hạng của các vị tướng hay được dùng và có tỉ lệ thắng cao nhất tại thời điểm hiện tại.

Banned Champions: Là mục sẽ xuất hiện các vị tướng bị cấm nhiều nhất ở mục đấu hạng.

Best Players Rankings: Là mục dành cho những người chơi đã đạt được thứ hạng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng mục này sẽ thường xuyên thay đổi và dựa vào chỉ số chiến thắng của người chơi.

Các bước xem tỉ lệ thắng trong LOL

Các bước xem tỉ lệ thắng trong LOL

Trên giao diện của LOL không hiện lên tỉ lệ thắng chính vì thế người chơi chỉ có thể xem được mỗi KDA của các trận đấu mình đã tham gia. Muốn xem được tỉ lệ thắng người chơi cần thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào trang sau đây: http://lmss.vn / nếu như người chơi muốn tiến hành xem tỉ lệ thắng.

Bước 2: Khi mà bạn đã đăng nhập thành công vào trang web, lúc này bạn click vào mục Máy chủ sau đó tiến hành nhập thông tin của mình vào. Nhập tên của bạn vào đó để xem được tất cả thông tin về tài khoản của bạn.

Bước 3: Tiếp đến thì game thủ cần phải lựa chọn vị tướng muốn xem về các chỉ số cũng như tỉ lệ. Ngoài tỉ lệ thắng thì một số thông tin khác nữa cũng sẽ được hiện lên như là bị khắc chế, khắc chế cũng như đối đầu.

Việc xem được tỉ lệ thắng trong LOL sẽ giúp bản thân người chơi có thể tính toán cẩn thận được các vị tướng mình từng cầm đang có tỉ lệ chiến thắng là bao nhiêu. Qua đó giúp bạn biết được để thống kê và cải thiện những vị tướng đang có tỉ lệ thấp; giữ phong độ các vị tướng có phong độ cao. Cũng có thể dựa vào đây các bạn sẽ chọn ra được những vị tướng phù hợp với mình cho các trận đấu.

Xem thêm: Cách tăng FPS Lol và giảm ping đơn giản

Lợi ích của việc xem tỉ lệ thắng LOL

Lợi ích của việc xem tỉ lệ thắng LOL

Khi xem tỉ lệ thắng LOL sẽ giúp các bạn có thể học hỏi cũng như đánh giá được toàn diện lối chơi của những cao thủ tầm cỡ nằm trên bảng xếp hạng của Liên minh Huyền thoại. 

Cũng qua đó mà người chơi có thể rút ra cho bản thân mình nhiều bài học từ những người có tỉ lệ thắng cao từ lối đánh, cách lên đồ cho tướng.

Mặt khác thì phương pháp giúp bạn học hỏi hiệu quả chính là nắm bắt xu hướng chọn các vị tướng. Những vị tướng đang được nhà sản xuất game buff sức mạnh theo sự kiện hoặc theo từng mùa giải. 

Xem tỉ lệ thắng LOL còn giúp bạn biết nên cấm vị tướng nào khi đi đánh xếp hạng; những vị tướng mà chỉ cần một vài điểm hạ gục là đã có thể mạnh lên khác biệt. Để khi chúng ta đi đánh xếp hạng thì việc đầu tiên là hãy cấm những tướng đó lại. 

Khi bạn mới tham gia Liên minh huyền thoại thì không cần quá nên tập trung quá vào việc xem tỉ lệ thắng thay vào đó các bạn hãy thực hiện việc chơi tất cả những tướng mà bạn muốn. Sau đó hãy lên đồ theo cảm nhận và sở thích của mình. Từ đó những trận chiến thắng, thua có thể giúp bạn tự đúc kết ra kinh nghiệm.

Kết luận

Bài viết trên đây đã cho bạn về một vài hướng dẫn giúp bạn chi tiết cách xem tỉ lệ thắng LOL một cách hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích trên thì các game thủ LOL sẽ có thêm được những kiến thức bổ ích về Liên minh Huyền thoại. Chúc các bạn luôn thành công với tựa game này.

banner đăng ký