Trong mỗi trận đấu muôn giành được chiến thắng thì bạn trang bị cho mình một hàng phòng thủ tốt. Để có thể chọn được những cầu thủ mạnh thì bạn phải hiểu được các chỉ số ẩn cầu thủ của FIFA Online 3. Trong bài viết này mình sẽ liệt kê các skill ẩn thuộc dạng kỹ năng quan trọng giúp bạn có thể sử dụng các cầu thủ một cách khoa học và hiệu quả hơn.

Các chỉ số ẩn cầu thủ FIFA Online 3 quan trọng

Tries to beat offside trap 

Tries to beat offside trap – là kỹ thuật phá bẫy việt vị dựa vào khả năng chạy chỗ, di chuyển sao cho tránh khỏi bẫy việt vị của đối thủ cũng như vị trí để có thể dễ dàng tấn công vào khung thành đối phương.

Chỉ số này trở thành chìa khóa thành công với các cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo. Lần trở lại này của Tries to beat offside trap chỉ có được ở một vài cầu thủ nổi tiếng ở những mùa giải hiện có ở máy chủ Việt Nam: : L. Suarez ‘15, K. Benzema ‘15, Cavani ‘15, Aubameyang ‘15, Icardi ‘15…. 

Corner Specialist 

Một chỉ số ẩn cầu thủ FIFA Online 33 cần có là Corner Specialist. Chỉ số Chuyên gia phạt góc là những kỹ thuật thực hiện những pha tạt bóng có độ xoáy cao; hay là những pha treo bóng có độ chuẩn xác cao cho đồng đội của mình.

Corner Specialist (chuyên gia phạt góc) thường được sử dụng trong các pha thực hiện phạt góc nguy hiểm và cần độ chính xác cao. Có rất nhiều cầu thủ đang sở hữu kỹ năng này đó là Xavi (XI, ’09), Pirlo (’06,’07, ’09), David Villa (‘07) và Diego ’09,…

chỉ số ẩn cầu thủ fifa online 3

Finesse Shot – Dứt điểm kỹ thuật

Cầu thủ sở hữu chỉ số Finesse Shot thường có những pha những pha cứa lòng sắc bén khi dứt điểm. Finesse Shot có thể giúp cầu thủ có được những đường bóng tuyệt đẹp.

Hiện có rất nhiều cầu thủ tấn công sở hữu chỉ số Finesse Shot, trong đó những cái tên nổi bật nhất mà bạn có thể tìm mua được là: Messi (XI, WC, ‘13), Kaka (XI, ’09, ‘10), Gerrard ’08 Ronaldo XI, Ronaldinho (XI, ’06, ’07), , Torres XI, Drogba (XI, ’10), Muller WC, Sturridge WC, Hazard WC Henry (XI, ’06, ‘07)…

Speed dribbler – Rê bóng tốc độ

chỉ số ẩn Speed dribbler được hiểu là quả bóng sẽ “dính” sát vào chân cầu thủ hơn và cầu thủ có khả năng giữ bóng chắc hơn.

Danh sách các cầu thủ sở hữu chỉ số ẩn này là Ronaldo, Bale, Griezmann, Aubameyang, Messi, Reus, Douglas Costa, Lacazette, H. Son, A. Sandro… mùa ‘15. Tuy nhiên máy chủ FO3 Việt Nam, ở nhiều mùa giải thì vẫn chưa được cập nhật được chỉ số Speed dribbler như: WC10, EC16…

Powerful driven free kicks – Sút phạt căng

Đây là một chỉ số ẩn rất lợi hại nếu bạn sở hữu nó thì bạn sẽ có khả năng đá phạt trực tiếp một cách chuyên nghiệp. Tất cả các cầu thủ điều có thể đá phạt theo kiểu “đóng” mạnh nhưng cầu thủ sở hữu chỉ số Powerful driven free kicks này được tăng thêm lực ở cú sút phạt này.

fifa03

Các cầu thủ sở hữu kĩ năng ẩn này mà bạn có thể mua ngay từ bây giờ là: C. Ronaldo, D. Luiz, Ibrahimovic, Ki Sung Yueng, Bonucci, Naldo, Vertonghen, D. Alves, Hulk,…Đây một trong những  chỉ số ẩn cầu thủ FIFA Online 33 mà bạn nên sở hữu để có một đội hình mạnh.

 Finesse Shot – Sút xoáy

Những cầu thủ có ẩn số Finesse Shot thì sẽ có khả năng sút bóng theo một quỹ đạo rất xoáy và mức độ hiệu quả cũng sẽ rất cao. Thông thường khả năng này sẽ phát huy được hiệu quả tốt ở những pha tỉa bóng bằng má ngoài.

Một số cầu thủ đang sở hữu chỉ số này gồm có: Lionel Messi, Karim Benzema,…

Avoids Using Weaker Foot – Tránh dùng chân không thuận

Các cầu thủ trong fifa online 3 sẽ được mô tả rõ mức độ thuận của mỗi chân, cầu thủ chỉ thuận một chân sẽ có thêm ẩn số này. Avoids Using Weaker Foot giúp các cầu thủ thực hiện những quả tạt bóng hay dứt điểm bằng chân không thuận với độ chính xác cao hơn.

Những cầu thủ hiện đang sở hữu chỉ số Avoids Using Weaker Foot mà bạn có thể mua là: Arjen Robben, Angel Di Maria…

Early Crosser – Tạt bóng sớm

Đây là kỹ năng mà rất nhiều hậu vệ hay tiền vệ đang sở hữu. Các cầu thủ sẽ tạt bóng sớm thay vì xuống sát đường biên ngang mới sút bóng. Đây là một kỹ thuật tấn công vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là đối với những cầu thủ có tốc độ cũng như khả năng chạy tốt.

Một số cầu thủ hiện đang sở hữu kỹ các đặc ddiemr này bao gồm: Bacary Sagna, Monreal,…

Early Crosser

Long Passer – Chuyền dài

Long Passer cũng là một trong những  chỉ số ẩn cầu thủ FIFA Online 3 mà các cầu thủ tiền vệ trung tâm đều sở hữu. Nó cho phép các cầu thủ thực hiện những pha chuyền dài mà không cần chạy đà quá nhiều.

Một số cầu thủ tiêu biểu đang sở hữu kỹ năng này có thể nhắc đến Pirlo (tất cả các phiên bản), Gerrard (tất cả các phiên bản), Lampard (tất cả các phiên bản), Xabi Alonso (tất cả các phiên bản), Sneijder (XI, WC, ’13), Fabregas (’07, ’09, ’10, ’13, WC)…

Kết luận

Hiểu rõ về  chỉ số ẩn cầu thủ FIFA Online 3 giúp bạn có thể sử dụng các cầu thủ trong đội hình ra sân một cách hiệu quả và hợp lí. Hy vọng những kiến thức trên đã giúp bạn hiểu hơn về các cầu thủ trong thế giới FIFA Online 3.

banner đăng ký