Nếu bạn là người đang yêu xa, bạn quan tâm đến vấn đề giữ lửa tình cảm trong quá trình yêu này? Bạn đã quá quen thuộc với việc đi ăn uống đi chơi với người yêu ở những điểm quen thuộc? Vậy hãy cùng bài viết ngày hôm nay đi tìm hiểu vấn đề chơi trò gì với người yêu.

Câu trả lời cho câu hỏi chơi trò gì với người yêu

Game DUAL

Chỉ cần nghe cái tên thôi là chúng ta đã đủ cho chúng ta thấy game này là dành cho 2 người chơi. Game không có đồ họa khủng nhưng bù lại có lối chơi sáng tạo có sức hấp dẫn và gắn kết những cặp đôi. Chính điều này là điểm cộng trong mắt nhiều người nên game đã thành sự lựa chọn của khá nhiều cặp đôi.

Game dual
Đây là thể loại game đối kháng nhưng lại không hề nặng nề về yếu tố cạnh tranh ganh đua như những thể loại đối kháng khác

Lối chơi trong Dual đã được nhà sản xuất tạo ra một cách vô cùng đơn giản. Yêu cầu duy nhất của game đó là các bạn cần phải có 2 chiếc smartphone được kết nối wifi hoặc là bluetooth. Có thể nói đây là yêu cầu vô cùng đơn giản đối với các bạn trẻ thời điểm hiện tại.

Đây là thể loại game đối kháng tuy vậy nó lại không hề nặng nề về yếu tố cạnh tranh ganh đua như những thể loại đối kháng khác. Thay vào đó nội dung game và phong cách chơi nhẹ nhàng sẽ đem lại cho các cặp đôi của chúng ta những phút giây vui vẻ, cười nói cùng nhau.

Red Hands

Red Hands cũng là một tựa game mobile online có thể chơi cùng người yêu. Game đem lại cảm giác gần gũi và gắn kết hơn cho các cặp đôi qua cách chơi của nó. Bạn sẽ sử dụng tay để có thể điều khiển việc phòng thủ hoặc là tấn công. Không gian chơi của game là trên màn hình điện thoại được chia đôi. Người chiến thắng sẽ là người nhanh tay hơn, có khá nhiều bàn tay và các hình thù đa dạng trong trò chơi này.

red hands
Game đem lại cảm giác gần gũi và gắn kết hơn cho các cặp đôi qua cách chơi của nó

Game sẽ xem ai nhanh tay, nhanh mắt hơn cũng như là khả năng phán đoán, hồi đáp của bạn trong các cuộc tấn công. Game được làm dựa theo những tựa game rất thành công khác như là: Hot Hands, Slaps, Slap Jack. Nếu bạn đang muốn tìm một trò chơi để chơi với người yêu thì Red Hands sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Bouden

Bạn tìm kiếm một trò chơi hấp dẫn và cực kỳ thú vị chơi cùng người yêu mình thì Bounden sẽ là một sự lựa chọn không thể tốt hơn dành đến cho bạn. Là một game nhảy phối hợp giữa 2 người, chắc chắn sẽ đem lại cho mối quan hệ của hai bạn thú vị hơn rất nhiều đó.

Game này yêu cầu 2 người chơi, điều cần chú ý khi chơi là bạn cần phải thật tự tin để chơi được nó. Điều hay nhất trong game không chỉ phụ thuộc vào kỹ năng bạn nhảy ra sao mà còn phụ thuộc vào việc bạn phối hợp ra sao với đối phương. Cho dù là thắng hay thua thì chắc chắn cả hai bạn sẽ có những tiếng cười vui nhộn khi đã hợp nhau bằng những phong cách khác nhau.

Một vài tựa game thú vị cho các cặp đôi yêu nhau 

Spaceteam – Trò chơi dành cho cặp đôi 

game Spaceteam
Spaceteam – Trò chơi dành cho cặp đôi

Một game hấp dẫn giúp cho hương vị tình yêu đôi lứa của các bạn trở nên mặn nồng hơn bao giờ hết. Có một thực trạng mà chúng ta dễ bắt gặp được ở các cặp đôi yêu nhau hiện nay đó là gặp nhau nhưng mỗi người lại làm việc riêng với chiếc điện thoại của mình. Vậy sẽ ra sao nếu như ta gắn kết nhau bằng chiếc điện thoại? Vậy hãy để Spaceteam giúp bạn điều này nhé.

Là một game miễn phí dành cho từ 2 người trở lên. Hai bạn chơi cùng nhau sẽ cùng hợp sức để điều khiển con tàu ngoài vũ trụ sao cho nó đi đúng hướng và né được những vật cản gặp trên đường đi.

Smooth Operator

Là một game chiến đấu mang đậm chất phong cách chiến đấu dành cho 2 người chơi vô cùng độc đáo và mới lạ. Hình thức đối kháng của game lại là sử dụng hình ảnh nụ hôn hoặc đấu vật bằng lưỡi.

Nhưng thay vì sử dụng chân tay để chiến đấu thì bạn lại dùng lưỡi hoặc là miệng của mình để tấn công lại đối thủ. Bằng cách đọc hướng dẫn tại các ô màu trên màn hình cảm ứng, có thể điều khiển được nhân vật thực hiện theo ý của bạn.

Lovers in a Dangerous Spacetime

Lovers in a Dangerous Spacetime
Lovers in a Dangerous Spacetime khá thú vị cho các cặp đôi

Bạn đang có người yêu và muốn chơi một trò chơi cùng người yêu thì đây sẽ là một gợi ý hay cho bạn. Lovers in a Dangerous Spacetime là một game dành cho 2 người chơi; tuy vậy game có tính chất độc lập khi mà bạn và người yêu mình sẽ có nhiệm vụ riêng biệt đảm nhiệm công việc điều khiển con tàu vũ trụ riêng.

Bạn và người yêu sẽ được thay phiên nhau điều khiển của trạm chiến đấu vũ trụ, tăng khả năng phòng thủ và tấn công. Chính tính chất đặc biệt này của game sẽ giúp tình cảm của hai bạn sẽ được khăng khít hơn rất nhiều đó.

Bài viết trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về những game vui dành cho các cặp đôi và cũng là câu trả lời cho câu hỏi chơi trò gì với người yêu. Hy vọng rằng các cặp đôi của chúng ta đã tìm ra được những sự lựa chọn phù hợp để có thể chơi cùng nhau, giúp tình cảm ngày càng gắn kết hơn. 

banner đăng ký