Tháng 7 vừa qua là thời điểm ra mắt của tựa game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile. Bản Closed Beta trước đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người chơi. Theo đánh giá thì đây là một sản phẩm sở hữu đồ họa khủng, PK độc đáo cùng với đó là nhiều chế độ chơi khác nữa. 

Theo nhà phát hành thì bạn có thể trải nghiệm tựa game này trên cả PC lẫn Mobile. Tuy nhiên người chơi chỉ có thể tải game trực tiếp trên web của nhà phát hành. Bạn sẽ không thể tìm thấy tựa game này trên App Store hoặc CH Play. 

Đây là một sản phẩm game kiếm hiệp hấp dẫn dành cho người chơi năm 2021. Trong thời gian tới sẽ còn có nhiều cập nhật hơn dành cho game thủ. Hãy cùng xem hiện tại sản phẩm này đang có được những điểm nào hấp dẫn nhé!

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile – Dzogame mang đến điều gì?

Thuộc dòng game MMORPG đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ đưa bạn đến một thế giới kiếm hiệp đan xen với nhiều yếu tố giả tưởng. Nhiệm vụ của bạn chính là hoàn thiện các tuyệt kỹ võ lâm đã thất truyền. Chính các tuyệt kỹ này sẽ giúp bạn có được chỗ đứng xứng đáng trên giang hồ. 

Xem thêm: Vân Thành Chi Ca – Tựa game Cloud Song nhập vai độc đáo 

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile – Dzogame mang đến điều gì?

Tựa game này còn lấy cảm hứng rất nhiều từ bộ phim truyền hình cùng tên. Có thể vì điều này mà trò chơi mới có được một cốt truyện hoàn thiện đến như vậy. Những cái tên trong game luôn có sự liên hệ với nhau như Ouyang Shaogong, Baili Tusu hay Ye Chenxiang. 

Tại thị trường Trung Quốc sản phẩm này được đánh giá rất cao. Chính những yếu tố như hình ảnh độc đáo, chế độ chơi đa dạng và sự ưu đãi đã mang đến tính hấp dẫn của game. Dzogame đã không sai lầm khi đưa sản phẩm này đến với người chơi Việt Nam. 

Một điểm nữa có thể bạn sẽ thích khi nói đến sản phẩm này đó chính là sự xuất hiện của nam ca sĩ Đan Trường. Anh đã thể hiện ca khúc Thiên Cổ Kỳ Duyên, đây cũng là bài nhạc nền của game. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Ngọc Kara trong MV chủ đề. 

Những yếu tố trên đã tạo ra sự hấp dẫn khó cưỡng của một tựa game kiếm hiệp. Bạn có thể tham gia vào các trang fanpage để hiểu thêm về sản phẩm này. 

Cách chơi của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile

Có thể khẳng định đây là một tựa game PK đỉnh cao. Người chơi khi tham gia vào thế giới này sẽ được sở hữu một nhân vật của riêng mình. Bạn có thể thay đổi ngoại hình tùy vào sở thích cũng như phong cách của bản thân. 

Sau khi đã có được một nhân vật “hợp gu” bạn sẽ được đưa vào thế giới võ hiệp của Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Tại nơi đây người chơi sẽ cùng với những game thủ khác cùng nhau luyện cấp, tìm kiếm trang bị, kết giao bằng hữu và tỷ thí. Mục đích cuối cùng vẫn là tìm ra người mạnh nhất trong những anh hùng giang hồ. 

cách chơi cổ kiếm
Cách chơi của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một số kỹ năng cơ bản. Nhưng sau khi gia nhập môn phái thì bạn có thể có nhiều kỹ năng hơn nữa. Một số chiêu thức chỉ có được khi bạn hoàn thành nhiệm vụ sư môn. 

Đây là một tựa game được đầu tư rất khủng về cả hình ảnh lẫn chất lượng trải nghiệm. Bạn sẽ cần một dàn PC khá mạnh để có thể “cân” được tựa game này. Bên cạnh đó người chơi nên tham khảo các gamer chuyên nghiệp khác để hiểu thêm về lối chơi. Bạn có thể xem kênh của Cris Devil Gamer, anh là một trong những streamer đầu tiên trải nghiệm tựa game này. 

Những điểm đáng chú ý trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm 

Xem thêm: Bảo Bối Đại Chiến – Chuyến hành trình sưu tầm Pokemon

điểm đáng chú ý của game
Những điểm đáng chú ý trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm
  • Sẽ không hề có chế độ Auto để người chơi có thể “cắm máy”. Bạn chỉ có thể chơi trực tuyến và tham chiến theo cách thủ công. Đây là tính năng nhằm đảm bảo nếu muốn mạnh thì bạn cần bỏ công. 
  • Tựa game này sẽ không có hệ thống cửa hàng hay các tính năng nạp tiền. Cũng tương tự như tính năng trên, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để nâng cao lực chiến của mình. 
  • Tuy miến phí thời gian đầu khi bạn tham gia trò chơi nhưng về sau game thủ sẽ phải mất phí. Cụ thể là sau cấp 34 bạn sẽ phải nạp tiền để có thể trải nghiệm tựa game này. Lưu ý là tính năng này nhằm hạn chế người chơi bị nghiện game. Tính năng không liên quan đến việc ‘hút máu” người chơi như các sản phẩm khác. 
  • Tựa game này sẽ ngốn rất nhiều tài nguyên của máy tính. Do đó nếu muốn FPS được ổn định thì bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho dàn PC của mình. Hy vọng trong thời gian tới nhà game Dzogame sẽ giảm tải để người chơi dễ dàng tham gia hơn. Tránh việc các tính đồ của sản phẩm này phải tốn kinh phí độ máy. 

Tạm kết 

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile sở hữu cho mình không chỉ một mà rất nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn còn có thể tham chiến liên server để tìm ra vô địch thiên hạ. Dzogame sẽ cung cấp cho người chơi nhiều chế độ PK hơn nữa. Cùng đón xem những thay đổi tiếp theo của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam nhé.