Rùa hay còn gọi là ba ba, giải vích đây là loài bò sát sống được ở cả trên cạn lẫn dưới nước. Xét về phương diện tâm linh, dù là một trong bộ tứ linh gồm: Long, Lân, Quy, Phụng. Nó biểu tượng cho sức sống mãnh liệt lòng kiên nhẫn và ý chí mạnh mẽ. Vì lý do này rồi thường xuất hiện ở những nơi Linh thiêng như chùa chiền, đền miếu.

Ở Việt Nam tượng lừa xuất hiện nhiều nhất tại Văn miếu Quốc tử giám. Người ta tin rằng việc thời sự loài vật này sẽ mang đến may mắn và an lành cho gia chủ. Vậy mơ thấy rùa mang những điềm báo gì cho vận mệnh của con người trong tương lai. Để giải đáp thắc mắc này xin mời mọi người theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Mơ thấy rùa là điềm lành hay dữ?

Như mọi người đã biết nằm mơ trong khi ngủ là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên mỗi giấc mơ đều mang những ý nghĩa nhất định. Để làm rõ vấn đề này chúng ta tiến hành phân tích từng tình huống cụ thể sau:

Nhìn thấy rùa đang bò trên bãi cát

Như mọi người đã biết dù có thể sống được cả trên cạn lân dưới nước. Tuy nhiên khi di chuyển trên cạn chúng thường rất khó khăn và chậm chạp. Giấc mơ này phản ánh hiện tại bạn đang gặp phải một số rắc rối trong công việc. Nó đòi hỏi chủ nhân cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để giải quyết những vấn đề này.

mơ thấy rùa

Mộng thấy rùa đang bơi dưới nước

Trong giấc chiêm bao nếu bắt gặp hình ảnh này thì đây quả là một điều may mắn. Nó báo hiệu rằng công việc của bạn đang rất thuận buồm xuôi gió. Tất cả những kế hoạch đang triển khai đều đi đúng theo ý muốn. Nó mang lại những khoản lợi nhuận mà ngay cả bạn cũng không dám nghĩ đến. Vì vậy trong thời gian này bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề tài chính. Đây là thời cơ tốt để đầu tư vào lô đề, chắc chắn may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Chiêm bao thấy mình bắt được rùa

Giấc mơ này cho thấy hiện tại công việc của bạn đang trên bờ vực thẳm. Tuy nhiên đến thời khắc cuối cùng những khó khăn đó sẽ được giải quyết một cách êm đẹp. Điều cần làm chính là giữ trạng thái tinh thần tỉnh táo không được hoang mang lo sợ. Chỉ có như vậy bạn mới đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất. Qua đó cứu vãn tình thế và vực dậy sự nghiệp của mình.

Ác mộng bị rùa cắn chảy máu

Đây là giấc mơ hiếm hoi mang đến điềm xấu khi nhìn thấy rùa trong lúc ngủ. Thời gian này bạn nên cảnh giác hơn với những người xung quanh. Một số người đã chuẩn bị sẵn kế hoạch để hãm hại bạn. Mục đích của họ là gây tai tiếng nhằm hạ thấp danh dự uy tín nhằm chiếm đoạt vị trí của bạn.

Vì vậy trong thời gian này nên tuyệt đối cẩn thận trong cách hành xử của mình. Đặc biệt nên tránh xen vào việc của người khác để tránh vạ lây. Ngoài ra đây cũng là điềm báo xấu về sức khỏe của người nhìn thấy nó. Tốt nhất bạn nên hạn chế những chuyến đi xa khi không thật sự cần thiết. Một tai nạn bất ngờ có thể ập đến làm ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí tính mạng của bạn.

Con rùa

Mơ thấy rùa đẻ trứng

Có thể nói đây là giấc mộng lành kể về công việc lẫn cuộc sống gia đình. Sắp tới là khoảng thời gian tốt để bạn thực hiện những kế hoạch đang ấp ủ lâu nay. Hầu như mọi thứ đều diễn ra đúng theo kế hoạch mà bạn đã vạch ra. Về phương diện gia đình, giấc mơ này cho thấy vợ chồng bạn sắp đón một thiên thần bé nhỏ. Đó sẽ là sợi dây vô hình gắn kết các thành viên lại gần với nhau hơn.

Chiêm bao gặp con rùa vàng

Theo quan niệm dân gian màu vàng đại diện cho quyền lực tiền bạc và địa vị xã hội. Trong thực tế rùa vàng cũng là một loài động vật quý hiếm.  Do đó người nào nhìn thấy nó chắc chắn sẽ rất may mắn. Giấc mộng này cho thấy chủ nhân của nó sắp gặp rất nhiều vận đỏ. Thời gian tới bạn sẽ nhận được một số tiền khá lớn, đó là phần thưởng cho công sức bỏ ra. Đồng thời nếu giữ vững phong độ hiện tại, tương lai gần sẽ được đề bạt lên vị trí cao hơn. 

Mộng thấy con rùa bị chết

Rùa được xem là loài vật mang lại may mắn, việc nó chết đi quả là điều không ai muốn. Điều này cũng đồng nghĩa trong tương lai gia chủ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Vì vậy thời gian này hãy cẩn trọng hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đừng vị hấp tấp nóng vội mà phạm phải sai lầm không đáng. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ những người xung quanh. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất để giải quyết tình huống này.

mơ thấy rùa

Mơ thấy rùa nên đánh số gì?

Bên cạnh điềm báo may mắn, mỗi giấc mơ còn chứa đựng những con số theo cùng. Thông qua việc giải mã những giấc chiêm bao này chúng tôi đã luận ra một vài con lô cụ thể như sau:

  • Nhìn thấy con rùa đang bơi trong nước: 34, 68.
  • Chiêm bao thấy rùa bò trên cát: 52, 89.
  • Mộng thấy mình bắt rùa: 22, 86.
  • Mơ thấy con rùa đang đẻ trứng: 01, 71.
  • Ác mộng bị rùa cắn chảy máu: 13, 44.
  • Nhìn thấy con rùa chết: 48, 63.
  • Mộng thấy rùa cắn nhau: 13, 31.
  • Thấy con rùa vàng: 24, 99 

Tạm kết

Qua bài viết trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu giấc mơ thấy rùa. Hy vọng với những con số đã nêu mọi người sẽ tìm được thật nhiều may mắn cho mình. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị trong thời gian vừa qua.

banner đăng ký