Thuộc thể loại game nhập vai cày cuốc, Đấu Thần Kỷ Nguyên mang đến cho bạn những phút giây giải trí thực sự. Sản phẩm này có thiết kế đồ họa 3D hấp dẫn cho phép người chơi trải nghiệm được nhiều tính năng hơn. 

Đây là một tựa game online mà bạn có thể cày cuốc mọi lúc mọi nơi. Game được ra mắt hồi tháng 10 vừa qua. Dù đã được cập nhật khá nhiều nhưng có vẻ như nó vẫn cần một số cải tiến nữa. 

Có thể nói đến số lượng nhân vật cũng như Class mà bạn có thể lựa chọn. Đây là một hạn chế mà những game thủ đã phản ánh thời gian qua. Hiệu ứng hoành tráng, gameplay độc đáo cũng chế độ PK bá đạo là điểm chính của game. Cùng KUBET tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết sau đây nhé!

Đấu Thần Kỷ Nguyên – Trận chiến vô tận

Đây là một tựa game online mà bạn có thể chơi trên PC, Mobile và Tablet. Mỗi người chơi sẽ được lựa chọn một Class phù hợp với lối chơi của bản thân. Để có được điểm số cũng như lực chiến cao bạn sẽ phải trải qua rất nhiều nhiệm vụ. 

Đấu Thần Kỷ Nguyên
Đấu Thần Kỷ Nguyên – Trận chiến vô tận

Cốt truyện của game 

Sản phẩm này lấy bối cảnh của tương lai khi hệ thống công nghệ kỹ thuật của con người tiến bộ vượt bậc. Bên cạnh sự phát triển của con người đó là sự xuất hiện của các quái nhân. 

Cuộc chiến giữa người và quái vật đã tồn tại song song với nền văn minh nhân loại. Đây cũng là lý do tại sao con người lại phát triển vũ khí và công nghệ chiến tranh. Dù đã đánh lui được những quá thú biến dị kia nhưng chúng vẫn chực chờ để tiêu diệt loài người. 

Sự khai sinh của các thế hệ chiến binh và siêu anh hùng đã mở ra một kỷ nguyên mới. Đó chính là Đấu Thần Kỷ Nguyên. Con người dần mất đi lợi thế do sự áp đảo về số lượng quái vật sinh sôi mỗi ngày. 

Do đó họ đã chọn cầu cứu sự giúp đỡ của đấng bề trên. Lúc này đáp lại sự cầu cứu đó là sự xuất hiện của các chiến thần. Dũng Giả chính là người đứng đầu trong số những người mạnh nhất. Anh cũng là siêu anh hùng đã dẫn dắt loài người trong cuộc chiến sinh tồn này. 

Về sau lại có nhiều chiến thần khác xuất hiện để hỗ trợ cho con người nữa. Cuộc chiến vẫn tiếp diễn và chưa biết khi nào sẽ kết thúc. 

Xem thêm: Nhẫn Giả Truyền Kỳ – Game nhập vai 2D chủ đề ninja

Cách chơi của Đấu Thần Kỷ Nguyên

Đây là một tựa game có thiết kế đẹp, đơn giản nhưng có lối chơi đa dạng. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều Class khác nhau. Hiện tại trò chơi này chỉ mới cập nhật một số Class như Kỵ Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ và Xạ Thủ. 

cách chơi game
Lối chơi của Đấu Thần Kỷ Nguyên

Bên cạnh đó bạn sẽ được trải nghiệm một số tính năng độc nhất trong tựa game này. Có thể kể đến hệ thống đấu PvP. Người chơi sẽ tham chiến đấu solo với những người chơi khác. Chênh lệch về trình độ cũng như lực chiến sẽ quyết định thắng thua trong trận đấu của bạn. 

Chế độ PvE sẽ mang những trận chiến của bạn lên một tầm cao mới. Đây chính là chế độ mang đến tính độc nhất của tựa game này. Sẽ không có bất cứ một sự khoan dung nào. Người chơi cần tiêu diệt hết mọi quân địch để có thể chiến thắng. 

Người chơi cần có các combo kỹ năng riêng. Bên cạnh đó chính là tư duy và chiến thuật. Nếu không có đủ các yếu tố này thì khó có thể chiến thắng được. Ngoài ra, chế độ PK còn cho phép bạn tham chiến với nhiều người cùng một lúc. Đối với chế độ này thì may mắn cũng là một yếu tố quan trọng. 

Phân loại Class trong Đấu Thần Kỷ Nguyên

Chiến Thần Kỵ Sĩ

Nhân vật này sở hữu cho mình bộ kỹ năng cận chiến và chủ yếu buff tăng sát thương. Kỵ Sĩ là một trong các Class có thể mang đến cho bạn sự bền bỉ cũng như tốc độ tham chiến nhanh. Điểm yếu của nhân vật này chính là dễ bị khống chế bởi các kỹ năng khóa vị trí.

Chiến Thần Pháp Sư

Chiến Thần Pháp Sư
Chiến Thần Pháp Sư

Kỹ năng mang tính tấn công và gây sát thương khủng. Pháp Sư là một hệ mạnh mẽ tuy nhiên lượng máu kém khiến cho vai trò chính của họ là gây tổn thất máu cho đối phương. Một số Pháp Sư còn có thể mang đến sự hỗ trợ cho đồng đội khi combat. 

Chiến Thần Cung Thủ

Vừa có tốc độ, vừa có sát thương nhưng máu khá yếu. Cung thủ có được bộ kỹ năng xuyên giáp tốt, khống chế ổn và hạn chế được khả năng sốc sát thương từ kẻ thù. Trong chế độ PVE bạn sẽ cần một số nhân vật thuộc Class này để cân bằng cho đội hình của mình. 

Chiến Thần Xạ Thủ 

Cùng có lối đánh gây sát thương tầm xa nhưng có vẻ những nhân vật thuộc Class này có máu yếu nhất. Thường thì có rất ít người chơi lựa chọn các nhân vật này để xếp đội hình. Bạn có thể tận dụng sát thương khủng để tạo lợi thế cho các Xạ Thủ. 

Tạm kết 

Đấu Thần Kỷ Nguyên là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trong năm nay. Tuy là một tựa game mới nhưng những gì mà nó sở hữu có thể nói là độc nhất. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác trực tiếp trên trang web của game. Theo dõi để biết thêm thông tin nhé!