Chính Quyền Thế Giới là phe đối địch chống lại sự tồn tại và phát triển của Hải Tặc. Trong tổ chức của họ có những người được xem là trụ cột. Và họ chính là những kẻ mạnh nhất có thể đánh bại các vua cướp biển. 

One Piece là một bộ truyện tranh, anime nói về những nhân vật hư cấu. Nhân vật chính của bộ anime này là Monkey D. Luffy. Cậu bé này sở hữu cho mình sức mạnh từ Trái Ác Quỷ. Nó giúp cậu có thể kéo dài cơ thể như một miếng cao su. Bên cạnh đó còn là nhiều sức mạnh khác nữa. 

Con đường chinh phục Vua Hải Tặc của cậu bé này bị các Đô Đốc Hải Quân One Piece ngăn cản. Không chỉ cậu mà những cướp biển khác cũng e sợ những tên lính của phe Chính Phủ đấy. Vậy chúng là ai và kẻ nào là người mạnh nhất trong số bọn họ?

Đô Đốc Hải Quân One Piece là ai? 

Phe Chính Phủ được chia thành nhiều thành phần khác nhau để cấu thành tổ chức của họ. Đô Đốc chính là chức vị đầu tiên mà chúng ta cần nói đến. Nhưng họ chưa phải là chức vị cao nhất trong tổ chức này. Thủy Sư Đô Đốc mới là những kẻ mạnh và ít ra mặt nhất. 

Mỗi Đô Đốc cũng sở hữu cho mình sức mạnh từ Trái Ác Quỷ. Một số bọn họ còn từng là những tên cướp và giết thuê. Do đó phe Chính Phủ thực sự cũng không tốt đẹp gì. Chúng cho rằng sự tồn tại của cướp biển đe dọa đến đời sống nhân dân. Nhưng chính các Hải Quân mới là kẻ xấu. 

Đô Đốc Hải Quân One Piece
Đô Đốc Hải Quân One Piece là ai?

Chức Đô Đốc sẽ mang đến cho những kẻ sở hữu nó quyền điều hành và kiểm soát một số vùng biển. Bên cạnh đó chúng còn được quản lý binh lính và lo chuyện thu thuế của người dân. Chính quyền lực tự ban này đã khiến các Đô Đốc Hải Quân trở nên lạm quyền và ác độc. 

Bên cạnh đó, những người đứng dưới cái tên Đô Đốc còn là những kẻ sở hữu sức mạnh riêng. Có thể kể đến Sengoku, người này có thể biến mọi thứ thành vàng. Vua Cướp Biển Luffy của chúng ta cũng đã từng giao chiến với hắn. Tuy nhiên kết quả vẫn là ăn hành ngập mồm bởi khả năng độc lạ của Luffy. 

Xem thêm: Shinichi và Ran – Mối tình đẹp trong bộ truyện Conan

Kẻ mạnh nhất trong Đô Đốc Hải Quân

Mỗi người đều mang cho mình những năng lực riêng. Để  xem kẻ mạnh nhất là ai chúng ta cần điểm qua những cái tên sau. 

Đô Đốc Akainu

Đây thực sự là một con quái vật và hắn từng giao chiến với Râu Trắng. Tuy nhiên phần thắng lại nghiêng về huyền thoại cướp biển của chúng ta. Thêm vào đó, đây chính là kẻ đã đấm xuyên người Ace. 

Trái Ác Quỷ Hệ Logia (Magu Magu no Mi) của tên này cho phép hắn biến hình thành dung nham. Tốc độ di chuyển cũng như sát thương được gia tăng đáng kể. Nếu so sánh sức mạnh của Luffy hiện tại và Akainu thì phần thắng chắc chắn sẽ thuộc về Luffy. Do đó không thể xem đây là kẻ mạnh nhất trong Đô Đốc Hải Quân One Piece. 

Đô Đốc Akainu
Đô Đốc Akainu

Đô Đốc Ryokugyu

Tên Đô Đốc này tuy là một trong những người mạnh nhất tuy nhiên rất ít thấy hắn xuất hiện. Bên cạnh đó, việc nhân vật này đứng trong hàng ngũ của Chính Phủ cũng là một điều bí ẩn. Doflamingo đã từng nói đến tên Đô Đốc này như một quái vật thực sự. Vẫn chưa rõ sức mạnh của hắn là gì nhưng nếu xét về tên có thể là Trái Ác Quỷ Hệ Zoan. 

Cũng có thể hắn ta có khả năng biến thân thành một con bò. Đây chính là năng lực mà các quái nhân sở hữu hệ Zoan đều có. Trong đó chúng ta vẫn không thể bỏ qua Kaido, Marco hay X Drake. 

Đô Đốc Issho

Kẻ tiếp theo khi nói về những Đô Đốc Hải Quân mạnh nhất chính là Issho. Tên này được mệnh danh là Hổ Tím. Hắn ta có khả năng sử dụng kiếm thuật vô cùng đỉnh. Đây cũng chính là một trong những đối thủ đáng gờm mà Zoro muốn đối đầu.

Fujitora có hình tượng khá giống với Hiệp Sĩ Mù. Những đường kiếm của tên này có thể xé toạc mọi thứ. 

Bên cạnh đó hắn còn sở hữu cho mình một hệ thống giác quan vô cùng nhạy. Rất khó để có thể nói được ai sẽ là người chiến thắng nếu hắn ta giao chiến với Luffy hoặc Zoro.Ngoài ra, Đô Đốc Hải Quân One Piece này còn có thể điều khiển được trọng lực. Kỹ năng cả hắn cho phép hắn thao túng nhiều vật dù là sống hay chết.

Xem thêm: Trái Ác Quỷ Hệ Zoan – Từ quái nhân đến mãnh thú mạnh nhất One Piece

Đô Đốc Issho
Đô Đốc Issho

Đô Đốc Kizaru 

Đây là một trong số ít người có thể trực tiếp một mình giao chiến với huyền thoại Râu Trắng. Điều này cũng đã chứng minh về việc hắn là một kẻ mạnh. Trái Ác Quỷ mà tên này sở hữu là Pika Pika no Mi, Hệ Logia. 

Hắn có thể tạo ra những tia sáng, nó giúp hắn tấn công và phòng thủ với tốc độ ánh sáng. Đây chính là điểm tạo nên sự cách biệt về sức mạnh của Kizaru và những Đô Đốc khác. Vẫn chưa thể xác định được điểm yếu của tên này do các trận đánh của hắn rất ít. 

Tạm kết 

Đô Đốc Hải Quân One Piece sẽ là một phần không thể thiếu trong bộ anime này. Những trận chiến giữa phe Hải Quân và phe Hải Tặc sẽ tiếp tục diễn ra. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? 

banner đăng ký