EZ4ENCE là gì?

EZ4ENCE” là câu cửa miệng của đội thể thao điện tử Phần Lan ENCE kể từ khi họ thành lập. Trong suốt sự nghiệp của đội, nó dường như đã trở thành một siêu hashtag trong cộng đồng người hâm mộ CS: GO và luôn được sử dụng khi nhắc đến ENCE. Có thể coi đây là một nguồn động lực rất lớn dành cho họ.

Nó là viết tắt của cụm từ “easy for ENCE” nhằm ám chỉ không gì có thể làm khó ENCE.

EZ4ENCE

Thậm chí nó còn làm cảm hứng sáng tác cho một nhóm nhạc nổi tiếng ở Hà Lan có tên là The Verkkars và ngay sau khi ENCE sử dụng nó trong giải đấu IEM Katowice nó đã tạo nên một làn sóng trên khắp các các nền tảng âm nhạc Phần Lan.

Bài hát được xếp hạng 4 trong bảng xếp hạng âm nhạc TOP 50 Spotify Phần Lan

Thật khó để quên khoảnh khắc đội CS: GO ENCE tự hào bước lên sân khấu IEM Katowice cho trận chung kết với giai điệu của EZ4ENCE bùng nổ phía sau họ.

Nhưng một điều đáng tiếc là ENCE đã không thể vượt qua Astralis và phải nhường lại ngôi vô địch cho họ với tỉ số 0-2. Nhưng điều này không thể làm ảnh hưởng đến tinh thần của người hâm mộ ENCE, bài hát tiếp tục được chia sẻ trên nhiều nền tảng với mức độ chóng mặt vượt qua cả những ca sĩ USUK tên tuổi.

EZ4ENCE

Trên đây là tất cả thông tin bạn có thể tìm hiểu về “EZ4ENCE”  và những câu chuyện xung quanh hashtag huyền thoại này. Nếu bạn là 1 fan chân chính của ENCE, hãy tiếp tục sát cánh cùng team và giữ vững tinh thần “EZ4ENCE”.

Hy vọng bài biết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

banner đăng ký