Chắc hẳn là fan của Luffy hay Zoro, Sanji đi liền với bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng của tác giả người Nhật Oda thì những game có liên quan đến truyện hẳn sẽ làm bạn thích thú. Trên thị trường game hiện nay thì không thiếu những game lấy nội dung và phong cách chơi dựa theo truyện này.

Tuy vậy bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn game One Piece H5; game có thể nói có tính năng giống với nguyên tác truyện nhất.

Giới thiệu về game One Piece H5

Những điểm khác biệt so với những game khác

game One Piece H5
Giới thiệu về Giới thiệu về game One Piece H5

Nhiều người cũng đã chơi qua những tựa game có phong cách chơi lấy cảm hứng từ truyện Vua Hải Tặc xong những game ấy không thực sự thỏa mãn được họ. Nguyên nhân được đưa ra thì có nhiều hướng như là: game không sát với nội dung truyện, nhân vật không có chiều sâu, sức mạnh của các nhân vật thì không được thể hiện rõ.

Chính vì điều đó One Piece H5 sẽ đem lại cho các bạn một trải nghiệm không thể thỏa mãn hơn.

Game được mang đến với người chơi theo tiêu chí rõ ràng: không cài đặt, không giới hạn về nền tảng, không tốn thời gian, không giới hạn về mặt cấp độ và đặc biệt là không có phụ bản. Những game khác thì luôn có những yếu tố như trên khiến cho người chơi cảm thấy nhàm chán.

Còn game ngày hôm nay chúng ta nói đến thì sẽ là một chuỗi hành trình xuyên suốt của nhóm Mũ Rơm. Băng Mũ Rơm của Luffy sẽ đi qua những nơi nổi tiếng như là Tân Thế Giới, Đảo Người Cá,…

Bộ kỹ năng hấp dẫn người chơi

Chưa kể đến đó là game có đến hơn 100 nhân vật theo đúng như nguyên tác của truyện mà chúng ta sẽ nói về những thứ mà người hâm mộ sẽ rất thích. Trước tiên chính là sự chuẩn xác trong việc mô phỏng kỹ năng của các nhân vật trong game. Có thể kể tới đó là 4 gear của Luffy hay cách mà những nhân vật khác sử dụng Haki. Thậm chí là các kỹ năng đã được phát triển theo thời gian như thế nào.

Bộ kỹ năng của game
Bộ kỹ năng hấp dẫn người chơi

Cách phát triển kỹ năng của nhân vật cũng được nhà sản xuất game cực kỳ chú trọng. Một ví dụ điển hình như là nhân vật Sanji với cú cước Diable Jambe bốc lửa. Nhưng đến với game này thì anh ta có thể tung được liên hoàn đá tùy vào cách sắp xếp vị trí cũng như là cường hóa kỹ năng. Tất cả sẽ tạo nên một điểm nhấn với người chơi mà không game nào có thể làm được.

Xem thêm: cách chơi game Bảo Bối Thần Kỳ H5

Những trải nghiệm hấp dẫn mà người chơi sẽ được thưởng thức

Hệ thống phụ trợ người chơi đắc lực

Để có thể cho người chơi được một cảm giác chơi chân thực nhất thì game cũng đã có một hệ thống phụ tá hỗ trợ cho nhân vật chính. Nó được gọi là hệ thống quan hệ duyên phận, đặc biệt là hệ thống này được bám sát vào cốt truyện nên sẽ không có những trường hợp sai lệch xảy ra. Chưa hết, hệ thống có trang bị những vũ khí có thể làm tăng thêm lực chiến của đội rất nhiều. Và cũng cần bỏ ra nhiều công sức để có thể cày và nâng cấp những trang bị mạnh mẽ này.

Và tránh sự nhàm chán cho người chơi thì game cũng đã có nhiều tính năng thú vị để game thủ có thể tìm hiểu trong khi dùng auto. Bạn cũng có thể đi đấu trường, làm thêm những nhiệm vụ phụ trong game, đưa những nhân vật của mình đi khám phá thêm các khu vực khác.

Hệ thống phụ trợ
Hệ thống phụ trợ người chơi đắc lực

Kiếm tài nguyên thêm cũng là cách để giúp bạn phát triển nhanh hơn. Thăm các shop để khám phá những món vật phẩm độc lạ. Điển hình như là vỏ ốc truyền tin hoặc là những món phụ kiện mà Franky cần.

Hệ thống auto – lựa chọn tuyệt vời cho những người ít thời gian rảnh

Là tựa game dễ chơi và dễ làm quen và đặc biệt có thể chơi được trên đa nền tảng từ Mobile cho đến PC. Và thậm chí là trên cả trình duyệt web của PS4 cũng có thể chơi được. Nhiều người chơi không có nhiều thời gian chơi cũng không cần phải quá lo lắng.

Game rất phù hợp đối với những ai ít có điều kiện và quá bận rộn cho công việc. Bạn cũng chỉ cần tắt máy đi làm việc khác trong khi vẫn lên được cấp đều đều và vẫn có tiền. Chỉ cần dành ra một chút thời gian để tham gia các hoạt động là đủ.

Điều làm nên sự đặc biệt đó là hệ thống treo auto; tuy rằng game có tốc độ khá nhanh nhưng bù lại hệ thống chiến đấu auto sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Như đã nói ở trên là bạn chỉ cần treo máy và hệ thống auto có thể làm những công việc còn lại cho bạn.

Hệ thống auto
Hệ thống auto – lựa chọn tuyệt vời cho những người ít thời gian rảnh

Chắc chắn một điều rằng chỉ sau một thời gian ngắn đội hình nhân vật của bạn sẽ vô cùng hùng mạnh và có thể đánh bại tất cả những kẻ địch gặp phải. Tất nhiên một điều là sau khi offline và quay lại game thì phần thưởng vẫn được gửi vào túi bạn. 

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu về tựa game One Piece H5 cũng như những ưu điểm vượt trội mà game đem lại cho người chơi. Chắc hẳn những fan của bộ truyện này khi được thưởng thức game sẽ có ấn tượng sâu sắc. Chúc các bạn sẽ có những phút giây chơi game vui vẻ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

banner đăng ký