Võ Thần PK là tựa game thuộc thể loại nhập vai, lấy bối cảnh từ bộ phim nổi tiếng Võ Thần Triệu Tử Long. Cũng giống như các trò chơi cùng thể loại, game được đầu tư rất lớn vào tuyến nhân vật, hệ thống hiệu ứng khi thực hiện các chiêu thức chiến đấu. Tham gia trải nghiệm game, người chơi có cơ hội quay trở về thời đại Tam Quốc tranh hùng với những trận chiến kéo dài liên miên, bất tận. Bên cạnh những trận đấu PvP, mỗi ngày game thủ còn có thể lựa chọn tham gia nhiều hoạt động khác nhau để nhận về các vật phẩm quý giá. Cùng Ku99 tìm hiểu trò chơi này nhé.

game võ thần PK
Game Võ Thần PK hứa hẹn mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị

Danh sách hoạt động ngày hấp dẫn nhất trong game

Võ Thần Tranh Bá

Mỗi ngày, người chơi sẽ có 10 lượt khiêu chiến với phần thưởng nhận về vô cùng hấp dẫn từ Xu, EXP, Điểm Linh Khí cho đến Vinh Dự. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng vàng để mua thêm lượt khiêu chiến thông qua việc nạp thẻ zing.

Doãn Nhi Đến Rồi

Hoạt động mở 2 lần trong ngày vào thời điểm 11 đến 11giờ 30 và 16 đến 16 giờ 30. Mỗi ngày, người chơi chỉ được tham gia và nhận tối đa 15 rương, tương đương cới 15 nhiệm vụ. Khi nhận rương, bạn sẽ phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ yêu cầu để đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Thông thường rương sẽ có 3 phẩm chất từ thấp cho đến cao. Phẩm chất nhận được càng cao thì lượng Xu, điểm thân mật,.. người chơi nhận được cũng sẽ càng lớn.

Hoạt động game võ thần PK
Có nhiều hoạt động trong game Võ Thần PK

Boss Thế Giới

Tham gia vào hoạt động này, mỗi người chơi có cơ hội nhận về rất nhiều phần thưởng quý giá, có giá trị cao. Điển hình như Vật Phẩm Rèn, Lễ Kim hay các trang bị cực phẩm xuất hiện tại các level: Lv50, Lv60, Lv70, Lv75, Lv80, Lv85, Lv90, Lv95, Lv100, Lv105, Lv110.

Boss Doanh Trại

Khi lựa chọn hoạt động Boss Doanh Trại, người chơi sẽ săn được vô số vật phẩm cực hot như:

 • Lễ Kim, Vật Phẩm Rèn.
 • Mảnh Giáo Bạch Nguyệt Thố, Mảnh Thánh Hỏa Lệnh, Mảnh Lục Tốn.
 • Trang bị cực phẩm tùy từng level Boss.
 • Boss có khả năng làm mới sau 1 giờ bị diệt.

Hộ Tống

đánh boss võ thần pk
Chế độ đánh boss trong Võ Thần PK

Trên con đường chinh phục thiên hạ, Hộ Tống là một trong những hoạt động ngày không thể nào thiếu.

 • Thời gian diễn ra hoạt động: Sau 12 giờ mỗi ngày, người chơi có thể nhận được nhiệm vụ Hộ Tống.
 • Đến level 50 được phép Hộ Tống.
 • Đến NPC Hộ Tiêu Tướng Quân để nhận nhiệm vụ Hộ Tống.
 • Nhận và hoàn thành các nhiệm vụ trong khoảng thời gian từ 18 cho đến 18 giờ 30, người chơi có cơ hội nhận về lợi ích gấp đôi cùng nhiều vật phẩm quý giá.

Xem thêm: Công chúa phép thuật – Trò chơi trang điểm gắn liền với tuổi thơ

Hướng dẫn cách chơi game nhập vai Võ Thần PK hiệu quả dành cho tân thủ

Tập trung vào các phó bản 

Sau khi đã hoàn thành các nhiệm vụ ngày, người chơi nên tập trung đi các phó bản, phụ bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể quay lại với chuỗi nhiệm vụ chính. Khi tích cực tham gia vào các phó bản, bạn không chỉ có cơ hội nhận được Tiền cấp Đơn mà còn rất nhiều vật phẩm, trang bị quý giá.

Bên cạnh đó, những phụ bản này còn đem lại cho người chơi Võ Tướng cùng các Mỹ Nhân xinh đẹp. Việc sở hữu nhiều Võ Tướng và Mỹ Nhân tăng lực chiến lên rất nhiều. Giờ đây, vừa càn quét phụ bản nhanh hơn vừa tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình tăng cấp độ.

Lựa chọn đi hộ tống Tiêu Xa

12 giờ hàng ngày là mỗi người chơi tiếp tục được hộ tống Tiêu Xa x2. Khi Tiêu phẩm người chơi có càng cao thì exp mà bạn nhận được cũng sẽ càng lơn. Chỉ với việc hoàn thành 3 tiêu, bạn đã có thể lên được cấp 68 cho đến 69. Trong hoạt động này, exp sẽ không có mức độ tiêu chuẩn cố định mà phụ thuộc vào Tiêu Phẩm.

Sau khi đã hoàn thànhTiêu Xa xong, người chơi cũng có thể tiếp tục tham gia vào nhiệm vụ chính tuyến tiếp. Cũng như tích cực đi phó bản để gia tăng cấp độ cho các trang thiết bị, Mỹ Nhân và Võ Tướng.

Tính năng nổi bật trong game Võ thần PK

tính năng võ thần pk
Đây là trò chơi có nhiều tính năng thú vị
 • Game có 4 lớp nhân vật để người chơi tự do lựa chọn: Lữ Bố, Điêu Thiền, Triệu Vân và Hạ Hầu Khinh Ý.
 • Các nhân vật trong game không thiết lập nghề nghiệp theo phong cách cổ điển thông thường mà được thiết lập với xu hướng cận chiến. Khi Điêu Thiền sử dụng hoàn nhẫn, Hạ Hầu Khinh Y sử dụng kiếm, Triệu Vân sử dụng trường thương và Lữ Bố sử dụng họa kích.
 • Đồ hoạ được thiết kế tinh tế, ấn tượng kết hợp cùng hệ thống âm thanh, hình ảnh chân thực, sống động.
 • Tái hiện lại đấu trường Tống Kim trên biển một cách chân thực, sắc nét nhất.
 • Người chơi có cơ hội trải nghiệm quy mô PVP cực lớn.
 • Các Võ Tướng và Mỹ Nhân trong game đều được thiết kế cực kỳ đặc sắc, cuốn hút.
 • Hệ thống trang thiết bị phong phú, da dạng với nhiều chủng loại khác nhau.
 • Là tựa game đầu tiên tại Việt Nam sở hữu PK có tổ đội 6vs6.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin chi tiết tìm hiểu về game nhập vai Võ Thần PK. Mong rằng với những chia sẻ của bài biết trên, người chơi sẽ hiểu rõ hơn về tựa game lấy bối cảnh từ đề tài Tam Quốc này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

banner đăng ký