Bếp lửa là hình ảnh đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Ngày nay bên cạnh bếp củi truyền thống còn có bếp gas, bếp điện… Trong nền văn hoá phương Đông nói chúng và nước ta nói riêng bếp lửa là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình. Ngay cả việc đặt bếp ở hướng nào cũng được nhiều người quan tâm. Vì nó ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy và vận mệnh của gia đình. Chính vì lý do trên mà mơ thấy bếp lửa trong khi ngủ cũng làm mọi người phải suy nghĩ. Liệu đây là điềm hung hay cát đối với gia chủ trong tương lai. Để giải đáp thắc mắc này mời mọi người theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Điềm báo khi nằm mơ thấy bếp lửa

Từ những hình ảnh về bếp lửa được bắt gặp trong mỗi giấc mơ có thể biết được vận mệnh của bạn. Hôm nay chúng ta sẽ lần lượt điểm qua từng chi tiết cụ thể của nó.

Mơ thấy bếp lửa đánh con gì
Mơ thấy bếp lửa đánh con gì

Nhìn thấy lửa cháy trong bếp

Giấc mơ này là hình ảnh ẩn dụ cho sự ấm cúng của một gia đình. Ngọn lửa trong bếp mang đến cho cả nhà những bữa cơm ngon miệng. Đây là nơi gắn kết các thành viên lại gần với nhau hơn. Từ nền tảng này mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết ổn thoả nhờ sự đồng lòng của cả nhà.

Ngoài ra giấc mơ này còn báo hiệu về những may mắn trong thời gian sắp tới. Con đường tài vận của bạn sẽ trở nên hưng thịnh hơn sau giấc chiêm bao này. Vì vậy nếu đã có kế hoạch thì bạn nên bắt tay ngay vào việc triển khai nó. Đừng để lỡ mất cơ hội hiếm hoi này nhé.

Mơ thấy bếp lửa đang tắt dần

Trong giấc mơ nếu bạn thấy bếp lửa đang cháy bỗng tắt dần là điềm báo không may. Sắp tới một số chuyện buồn phiền sẽ kéo đến khiến tâm trạng trở nên tồi tệ hơn. Những ước mơ hoài bão đang ấp ủ rất khó để biến nó thành hiện thực. 

Trong công việc đây là giấc mơ báo hiệu giai đoạn khó khăn của người nhìn thấy nó. Bạn đang yếu thế trong cuộc chạy đua với những đối thủ cạnh tranh. Do đó cần dành nhiều thời gian hơn tìm hiểu điểm yếu của đối phương. Chỉ có như vậy bạn mới tăng cơ hội chiến thắng của mình trong cuộc cạnh tranh này.

Mơ thấy bếp lửa đang tắt dần
Mơ thấy bếp lửa đang tắt dần

Ác mộng thấy bếp bị bốc cháy

Bếp là một phần của căn nhà, đây cũng là nơi đảm bảo nguồn sống cho gia đình. Trong mơ nhìn thấy căn bếp bốc cháy thì đó quả là điều đáng lo sợ. Đây là điềm báo xấu về nguy cơ thiệt hại tài chính của bản thân hoặc gia đình bạn. Vì vậy trong thời gian này nên chú ý bảo quản thật tốt tài sản của mình. Đừng để sự việc đáng tiếc xảy ra mới biết hối hận.

Trường hợp tự tay đốt cháy nhà bếp là giấc mơ phản ánh tâm trạng của bạn. Trong thời gian gần đây do phải đối mặt với quá nhiều khó khăn đã vắt cạn kiệt sức lực. Trạng thái căng thẳng trong tâm lý phần nào đã làm bạn trở nên nóng nảy, bốc đồng hơn. Vì vậy điều quan trọng nhất là phải biết kiềm chế cảm xúc tránh gây ra hậu quả tệ hại.

Ngủ mơ thấy ngồi cạnh đống lửa

Sẽ không có điều gì tuyệt vời hơn việc ngồi cạnh đống lửa vào mùa đông. Hình ảnh trong giấc mơ cho thấy bạn đang cảm nhận được một nguồn năng lượng tích cực. Đây là động lực giúp bạn cố gắng không mệt mỏi.

Ngoài ra sắp tới cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Những khó khăn trong thời gian qua đã hoàn toàn chấm dứt. Đồng thời với bản tính hiền lành bạn luôn nhận được tình cảm tốt đẹp từ những người xung quanh.

Thấy bị bỏng lửa trong mơ

Đây là điềm báo xấu ngụ ý nhắc nhở chủ nhân của nó nên cẩn thận hơn trong thời gian tới. Về công việc có thể một số đối thủ đã nắm được điểm hiểm yếu của bạn. Họ đang sắp xếp kế hoạch hoàn hảo để đưa bạn lọt vào cái bẫy giăng sẵn. Vì vậy nên cẩn trọng với những lời ăn tiếng nói của mình. Đặc biệt không được xen vào chuyện của người khác để tránh bị vạ lây.

Ngoài ra giấc mơ này còn báo hiệu cho thiệt hại về sức khỏe. Thời gian này bạn nên chú ý hơn khi ra đường vì có thể một tai nạn bất ngờ ập đến. Đồng thời dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, đến gặp bác sĩ nếu phát hiện dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Mơ thấy bị bỏng do bếp lửa

Mơ thấy sửa lại bếp lửa

Giấc mơ này nói đến bạn luôn mong muốn tìm kiếm sự hoàn hảo trong cuộc sống. Thời gian vừa qua bạn đã cố gắng hết sức mình để giải quyết rắc rối gặp phải. Tuy nhiên sắp tới sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn cả về công việc lẫn tình cảm. Đặc biệt các thành viên trong gia đình bạn sẽ gắn kết và yêu thương nhau hơn. 

Con số may mắn khi mơ thấy bếp lửa

Dù là điềm báo tốt hay xấu mỗi giấc mơ đều mang đến những con số may mắn cho người thấy nó. Dưới đây chúng tôi đã luận ra một vài con số cụ thể cho giấc mơ của các bạn.

  • Nhìn thấy lửa cháy trong bếp: 25, 89.
  • Mơ thấy lửa đang tắt dần: 08, 48.
  • Ác mộng thấy bếp bị bốc cháy: 43, 48.
  • Ngủ mơ thấy ngồi cạnh đống lửa: 52, 96.
  • Thấy bị bỏng lửa trong mơ: 14, 44.
  • Mơ thấy sửa lại bếp lửa: 37, 82.

Tạm kết

Qua bài viết trên chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy bếp lửa. Để giải đáp thắc mắc về những hình ảnh khác trong giấc mơ mọi người đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

banner đăng ký