Hải Trình Huyền Thoại sở hữu cho mình lối chơi đơn giản nhưng thú vị. Người chơi sẽ vào vai một cướp biển khét tiếng. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là tấn công và tiêu diệt mọi kẻ địch. Bạn còn cần nhanh chóng tìm ra những bí ẩn còn đang bị cất giấu như Kho Báu Hải Tặc và Trái Ác Quỷ. 

Bên trong trò chơi này là một thế giới tràn ngập những chiến binh có siêu năng lực. Không chỉ có Hải Quân mà còn có Hải Tặc cùng tồn tại trong thế giới này. Họ luôn giao chiến với nhau nhằm bảo vệ lý tưởng của mình. 

Nếu yêu thích các nhân vật trong One Piece thì bạn không thể bỏ qua tựa game này được. Đây sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho các game thủ trên PC, Mobile và Tablet. Cùng KU BET khám phá các điểm mới trong sản phẩm này nhé!

Game Hải Trình Huyền Thoại – Cuộc săn bắt đầu 

Sản phẩm này được chính thức ra mắt hồi tháng 10 vừa qua bởi Game NRT. Đây là một nhà phát triển trò chơi chủ yếu trên các thiết bị chơi game bỏ túi. Bên cạnh đó những sản phẩm của họ cũng mang nét độc đáo và lôi cuốn riêng. 

 Hải Trình Huyền Thoại
Game Hải Trình Huyền Thoại – Cuộc săn bắt đầu

Trò chơi này được đánh giá cao bởi hệ thống xử lý hiệu ứng và hình ảnh thú hút. Sẽ có rất nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn và nâng cấp. Để chiến thắng bạn cần vượt qua các giới hạn về lực chiến. Bên cạnh đó người chơi còn có thể tham gia vô số các chế độ chơi. Mỗi chế độ sẽ được mở khóa khi bạn đạt cấp độ nhất định. Bên dưới sẽ là các thông tin về lối chơi của trò Cướp Biển này. 

Xem thêm: Tiếu Ngạo Độc Tôn – Game Mobile Kiếm Hiệp độc nhất 

Cách chơi Hải Trình Huyền Thoại

Mỗi người chơi sẽ sở hữu cho mình số lượng thủy thủ nhất định. Tuy nhiên khi xếp đội hình bạn chỉ có thể chọn 6 nhân vật. Đây sẽ là các nhân vật đại diện tham chiến với các hạm đội khác. Bạn có thể phải chiến đấu với cả Hải Tặc lẫn Hải Quân.

Chú ý đến điểm công, thủ cũng như né đòn của nhân vật mà bạn sở hữu. Những chỉ số này sẽ quyết định trận chiến của bạn đi đến kết quả ra sao. Bên cạnh đó, khi sắp đội hình thành công thì các chỉ số về Sinh Lực, Sát Thương, Phòng Thủ, Công Kích cũng sẽ được hiển thị. 

Bạn có thể chiêu mộ thêm thuyền viên và nếu may mắn bạn có thể sở hữu những thủy thủ thực sự xuất sắc. Lối chơi đơn giản nhưng yêu cầu tính chiến thuật cao đã khiến trò chơi này trở nên ăn khách. 

Tính năng đặc sắc của Hải Trình Huyền Thoại

tính năng của game
Tính năng đặc sắc của Hải Trình Huyền Thoại
  • Chiêu Mộ Thuyền Viên: đây là tính năng chính cho phép bạn có thể thủy thủ. Người chơi có thể sở hữu nhiều nhân vật khác nhau. Dựa trên số tài nguyên mà bạn có hãy nâng cấp để họ này mạnh mẽ hơn. 
  • Đúng Chuẩn Nguyên Tác: cam kết của nhà làm game NRT chính là các nhân vật sẽ được giữ nguyên tác. Điều này có nghĩa là chiêu thức, giọng nói cũng như hình tượng nhân vật đều là “hàng gốc”. Có thể vì điểm này mà game của chúng ta mới thu hút được nhiều người chơi. 
  • Xây Dựng Hạm Đội: như đã nêu trên thì để trở nên mạnh hơn bạn cần có một hạm đội cho riêng mình. Xây dựng và cân bằng hạm đội cũng như chiến thuật sẽ giúp bạn trụ vững trên biển cả mênh mông. 
  • Đại Chiến Hải Quân: bạn sẽ phải tham chiến với các lực lượng thuộc Chính Phủ. Càng lên cao người chơi sẽ phải đối mặt với càng nhiều nguy hiểm. Hãy cẩn thận nếu bạn không muốn kết thúc game sớm.  

Cập nhật các tính năng mới của game

Bên cạnh các tính năng trên thì hiện tại Hải Trình Huyền Thoại đã trải qua một số cập nhật độc đáo như: 

Xem thêm: Tam Sinh Kiếp – Game mobile thể loại RPG mới 2021

Cập nhật các tính năng mới
Cập nhật các tính năng mới của game
  • Nhiều vị tướng mới đã được thêm vào trong sản phẩm kỳ này. Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ sự kiện hoặc cố truyện để có thể sở hữu họ. Đây sẽ là các điểm nhấn tạo sự riêng biệt bên trong đội hình của bạn. 
  • Hiện sẽ có hai chế độ đấu cho bạn là PvP và PvE. Mỗi chế độ sẽ yêu cầu người chơi đạt các cấp độ cũng như lực chiến khác nhau. Phải tham chiến thì bạn mới thực sự biết các chế độ này hấp dẫn và thú vị ra sao. 
  • Bạn đã từng nghe qua kho báu của Marineford hay chưa? Đây sẽ là cuộc hành trình đi tìm kho báu này. Nghe nói nếu sở hữu được những tài sản đó bạn có thể xây dựng cả một đế chế riêng cho mình. 
  • Những vị tướng cấp cao còn có thể thức tỉnh được Haki Bá Vương. Đây là một loại kỹ năng cho phép bạn đánh bại bất cứ kẻ địch nào dù mạnh đến đâu. 
  • Người chơi có thể trải nghiệm ngay cả trên PC, Mobile lẫn Tablet. Hãy lựa chọn cho mình nền tảng phù hợp để có được một trận chiến đúng nghĩa. 

Tạm kết 

Hải Trình Huyền Thoại mang dấu ấn riêng của bộ anime One Piece. Sẽ còn nhiều cập nhật khác liên quan đến chế độ chơi cũng như tính năng của game. Sắp tới sản phẩm này sẽ có một số bản thay đổi cho phép người chơi mở rộng thế giới. Theo dõi trang để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!