Chơi Liên minh Huyền thoại thì ắt hẳn bạn cũng đã từng thắc mắc về khái niệm hàng chờ luân phiên rồi; đây cũng là vấn đề mà nhiều anh em còn đang tò mò cần lời giải đáp. Đây là một điều vô cùng thú vị của Liên minh Huyền thoại bởi nó mang đến cho những cung bậc cảm xúc cũng như trải nghiệm thú vị.

Nhưng biết là vậy nhưng hiểu rõ nét về nó nhất chưa chắc rằng tất cả người chơi Liên minh Huyền thoại đều biết. Hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu về điều này nhé.

Định nghĩa hàng chờ luân phiên 

Được Riot Game tạo ra thì hàng chờ luân phiên là một hệ thống được đánh giá khá cao mà  ở đó nó sẽ có nhiều hoạt động cũng như sự kiện diễn ra cuối tuần. Mục đích tạo ra hệ thống này là để những người chơi có thể thay đổi không khí trong game. Đồng thời rằng đi kèm với nó là hàng loạt chế độ chơi rất thân quen; mang đậm sắc màu thú vị và mới mẻ. Luôn đảm bảo rằng đem lại cho người chơi những điều mới lạ tuyệt vời nhất.

hàng chờ luân phiên trong LOL

Giống như ở Summoner’s Rift hiện tại thì sẽ có hai cách để game thủ có thể được rương:

  • Ở cùng 1 tổ đội đối với một người được hạng S
  • Đạt được hạng S

Khi game thủ chế tạo Hextech và có báu vật xuất hiện, lúc đó thì hàng chờ luân phiên đã được nâng cấp để cho điểm thông thạo của tướng mà người chơi chọn. 

Mặt khác chế độ này sẽ được xuất hiện cùng với hàng chờ truyền thống và ARAM. Do vậy game thủ hãy sẵn sàng cho những ngày cuối tuần giải trí với những bữa tiệc sôi động cùng LOL để giải tỏa căng thẳng. Đây cũng là một chiến lược hay của Riot để thu hút thêm một lượng lớn người tham gia vào game. 

Một vài đặc điểm của hàng chờ luân phiên

Thời gian mở 

Như chúng ta đã nói ở bên trên nó được mở để nhằm mục đích phục vụ giải trí cho game thủ vào những ngày cuối tuần nên thời gian mở cũng là cuối tuần. Nó được ấn định sẽ mở vào chiếu thứ Sáu và đến sáng sớm thứ Hai ( thời gian tính theo giờ của địa phương ).

Một vài đặc điểm của hàng chờ luân phiên

Chính vì được mở vào dịp cuối tuần như thế nên những game thủ bận cả trong tuần có thể tận dụng được khoảng thời gian mỗi dịp cuối tuần như vậy. Đây là một điều vô cùng thú vị làm thỏa mãn người chơi ở mọi lứa tuổi. Riot Games thực sự biết cách làm hài lòng người chơi và cũng chính vì vậy mà lượng người chơi LOL ngày càng đông đảo.

Các chế độ có lặp liên tục?

Thông thường rằng các chế độ được ấn định trong chế độ mới này sẽ được lặp từ hơn một tháng đến 2 tháng. Được tùy thuộc vào chế độ được ấn định xoay vòng liên tục. Như đã nói Riot luôn muốn chiều lòng người chơi nên việc khảo sát người chơi là chắc chắn sẽ diễn ra.

Tuy rằng chúng ta thấy thời gian xoay tua vẫn còn khá là ít nhưng nếu nhìn tổng quan thì so với như trước kia là đã hợp lý hơn rất nhiều rồi. Trước khi có chế độ hấp dẫn này thì thời gian là mỗi một năm một lần cho các chế độ. Không chỉ dừng lại ở những chế độ đã ra mắt Riot hứa hẹn rằng sẽ cho ra những chế độ độc lạ, hấp dẫn hơn nữa. 

Và ngoài việc ra thêm các chế độ thì việc tăng cường độ nhiều lần xuất hiện hơn cũng được Riot đề xuất đến. Nên là những fan của Liên minh hãy luôn yên tâm rằng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời vẫn còn đang đợi chúng ta ở phía trước.

Chế độ được cho ra mắt ở hàng chờ

Chế độ Vua Poro đã được đưa vào PBE và để Riot có thể xem cũng như kiểm nghiệm lại những công thức đang được dùng để tính thông thạo tướng. Sau đó là chế độ Thăng Hoa cũng đã được thêm vào PBE. 

Cân bằng chế độ hàng chờ luân phiên

Chế độ được cho ra mắt ở hàng chờ

Đã có một vài vị tướng cần được cân bằng lại trong chế độ này ví dụ như tướng Tahm Kench làm choáng vĩnh viễn một kẻ địch, Brand trong một cho tất cả. Tất nhiên là không cần tất cả các vị tướng nào cũng cần cân bằng. 

Những trải nghiệm mà người chơi có được khi chế độ này ra mắt

Với một tuần làm việc căng thẳng mà bạn lại là một fan cứng của Liên minh Huyền thoại việc được thư giãn một mình hoặc thậm chí là cùng bạn bè trên game thì quả là tuyệt vời. Khác với những ngày trong tuần bận rộn nếu như bạn có tranh thủ chơi thì cũng cần phải đi ngủ sớm để chuẩn bị cho ngày làm việc mới. Nhưng với chế độ cập nhật mới nhất này thì cuối tuần của bạn quả là những ngày tuyệt vời.

Bài viết này đã phần nào làm cho bạn hiểu rõ hơn về chế độ hàng chờ luân phiên, đây là một chế độ mang lại rất nhiều những sự trải nghiệm thú vị, như là một làn gió hoàn toàn mới đối với fan của LOL. Để trải nghiệm chế độ tuyệt vời này bạn hãy tải ngay game về và tận hưởng những ngày cuối tuần tuyệt vời cùng Liên minh Huyền thoại nào. Chúc các bạn luôn có những phút giây thư giãn và vui vẻ.

banner đăng ký