Ở nước ta, bóng đá là môn thể thao luôn thu hút được hàng triệu người hâm mộ theo dõi. Sự cuồng nhiệt của fan đã được thể hiện qua giải đấu trong nước cũng như quốc tế. Trong nhiều năm trở lại, bóng đá Việt Nam đang gặt hái rất nhiều thành tích đáng tự hào. Vì vậy, người hâm mộ càng trông chờ và theo sát bước tiến của toàn đội bóng. Để thể hiện tình yêu, việc đến sân cổ vũ cho đội tuyển quốc gia như một điều tất yếu. Do đó thị hiếu xem bóng và lựa chọn vé vào sân của người hâm mộ ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng được nhu cầu to lớn đó, liên đoàn VFF đã nhanh chóng hoàn thiện và cho ra đời hệ thống đặt vé bóng đá online trên các thiết bị kết nối mạng.

Vậy khi mua vé ở hình thức này, cần lưu ý những đặc điểm gì? Xin mời bạn đọc chú ý theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Hệ thống đặt vé bóng đá online là gì?

Hệ thống đặt vé online là mạng lưới đặt vé bóng đá mà người hâm mộ chỉ cần thao tác, sử dụng các thiết bị kết nối internet để mua vé thông qua các app điện tử của VFF. Đây là hình thức mới được ra mắt trong những năm gần đây, nhưng đã mang lại chùm hiệu ứng khá tốt cho thị trường bóng đá Việt Nam.

Hệ thống đặt vé bóng đá online

Hiện nay, với nhu cầu khá lớn đến từ người hâm mộ nước nhà, liên đoàn bóng đá VFF đang không ngừng nỗ lực để nâng cấp và hoàn thiện các dịch vụ đặt vé. Nhằm mang lại sự tiện lợi, dễ dàng khi tham gia mua vé online cũng như các bước để vào sân thi đấu. PVF đã cộng tác với tập đoàn Vingroup để ra mắt app VinID.

Hiện tại đây là ứng dụng đặt vé xem bóng đá uy tín nhất thị trường Việt Nam. Các bạn hãy tìm đến app thông minh này để có cho mình những tấm vé vào sân thưởng thức các trận cầu bóng đá.

Những ưu việt khi tham gia hệ thống đặt vé bóng đá online 

Đặt vé online qua mạng luôn mang lại cho người hâm mộ bóng đá rất nhiều tiện ích và dễ dàng để có cho mình tấm vé vào sân theo mong muốn. Đây được xem xu hướng phát triển, đích đến của việc bán vé trong tương lai. Bởi các lý do ưu việt sau:

  • Thứ nhất, khi đặt vé thông qua hệ thống online, người hâm mộ sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian mua vé.
  • Thứ hai, giá vé của các trận đấu đã được ban liên đoàn bóng đá VFF niêm yết. Vì thế không có việc chèo kéo, phe vé của chợ đen đắt đỏ.
  • Thứ ba, dù ở bất cứ vị trí nào, chỉ cần có một thiết bị kết nối internet là người chơi có thể dễ dàng đặt được những tấm vé vào sân xem đội bóng mình yêu thích.
  • Thứ tư, thanh toán nhanh gọn cũng như có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đó được xem là điểm cộng rất lớn đối với hình thức đặt vé bóng đá online.
  • Cuối cùng, vì đây là vé điện tử nên người chơi sẽ khỏi phải lo sợ làm mất hay rách vé mình đã mua. Chỉ cần đọc mã hoặc quét mã QR code là có thể vào sân.

bóng đá

Cách đặt vé bóng đá online nhanh chóng, dễ dàng nhất trên VinID

Để đặt vé bóng đá online, các bạn phải cần một thiết bị kết nối internet đủ mạnh để thực hiện các lệnh online trên app. Bên cạnh đó, người đặt vé không thể quên việc liên kết ví điện tử và thẻ ngân hàng để thanh toán trực tiếp sau khi mua. Lưu ý rằng, trong ngày sẽ có 3 khung giờ mở bán vé vào lúc 10h, 15h và 22h. Trước đó khoảng 5 phút các bạn hãy liên kết thẻ ngân hàng và vào app sẵn sàng để mua vé.

Các bước thực hiện trên hệ thống đặt vé bóng đá online 

  • Bước 1, các bạn tải app VinID về thiết bị kết nối internet của mình
  • Bước 2, lựa chọn tài khoản ngân hàng để liên kết ví điện tử cho việc thanh toán
  • Bước 3, chờ đến lúc tổng đài mở bán vé. Người chơi lựa chọn hình thức mua vé
  • Bước 4, chọn trận đấu và loại vé mình mua trên app
  • Bước 5, lựa chọn xác nhận và thực hiện các yêu cầu thanh toán của tổng đài

mua vé online như thế nào

Một số lưu ý khi mua vé bóng đá online 

Các bạn cần phải vào app trước 5 đến 10 phút để xem sự ổn định của nhà mạng. Qua đó đảm bảo được sự chắc chắn, không gặp sự cố lúc mua vé. Ngoài ra, khi đặt vé cần phải lưu ý các mệnh giá và chỗ ngồi của mình trên sơ đồ. Tránh trường hợp đặt lộn vé cũng như thực hiện các lệnh mua không thành công.

Mặt khác các bạn cần phải thực hiện những thao tác yêu cầu nhanh chóng, bởi có khá nhiều cũng đang tranh vé với bạn ở một số trâu đấu hấp dẫn.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ những giới thiệu của chúng tôi về hệ thống đặt vé bóng đá online uy tín nhất thị trường Việt Nam. Những ưu điểm của hình thức mua vé này, không bao giờ làm cho người hâm mộ thất vọng. Bởi tính năng tiện lợi và vô cùng nhanh chóng mà chúng mang lại. Hy vọng với một số thông tin bài viết trên luôn hữu ích cho quý bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã đồng hành.

banner đăng ký