Một trong những game bài online nổi tiếng được nhiều người chơi ưa thích tại KUBET đó là Red Dog. Đây là loại trò chơi đặt cược lá bài thứ 3 sắp được phát có giá trị lớn nhỏ nằm trong phạm vi 2 lá đầu tiền, không được phép trùng với 2 lá bài đầu tiên. Về tỷ lệ ăn của game khá cao, tùy vào mục bạn chọn đặt cược sẽ có tỷ lệ ăn tương ứng. Nào hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chơi Red Dog trang KUBET nhé!

Quy tắc trò chơi Red Dog trang KUBET

1. Trò chơi này sử dụng 6 bộ bài Poker, không bao gồm là bài Joker. Mỗi ván bài bắt đầu sẽ lược bỏ một lá bài. Bài được phát từ nhà con 1 theo chiều kim đồng hồ với mỗi tụ 2 là bài.

2. Trước tiên người chơi sẽ tiến hành đặt cược, sau đó mỗi tụ sẽ được phát 2 lá bài. Người chơi sẽ phỏng đoán lá bài thứ 3 có giá trị lớn nhỏ nằm trong phạm vi 2 lá bài đầu tiên hay không.

A. Đôi: nhà con phát 2 lá bài có điểm số giống nhau.
  • Trong trường hợp này sẽ ngừng cược thêm; nhà con sẽ tự động phát lá bài thứ 3.
  • Nếu lá bài thứ 3 có điểm số giống với 2 lá bài đầu tiên thì người chơi sẽ nhận được tiền thưởng với tỉ lệ là 1 đền 11.
  • Nếu lá bài thứ 3 có điểm số khác với 2 lá bài đầu tiên thì sẽ hòa nhau; tiền cược sẽ được hoàn trả cho người chơi.
Quy tắc trò chơi Red Dog trang KUBET
Quy tắc trò chơi Red Dog trang KUBET
B. Điểm số liền nhau:

nhà con phát 2 lá bài đầu tiên có điểm số liền nhau.

  • Trong trường hợp này nhà con sẽ không phát lá bài thứ 3; ván bài này được xem là hòa nhau; tiền cược sẽ được hoàn trả cho người chơi.
C. Điểm số không liền nhau:

nhà con phát 2 lá bài đầu tiên có điểm số không giống nhau và cũng không liền nhau.

  • Nhà con sẽ công bố điểm số cách biệt của 2 lá bài; đồng thời hiển thị trên bàn chơi. Ví dụ: 2 lá bài đầu là 3 và J; như vậy điểm số cách biệt là 7 điểm. Vì từ 3 đến J cách biệt 7 điểm (4, 5, 6, 7, 8, 9, 10).
  • Sau khi nhà con công bố điểm số cách biệt đồng thời hiển thị trên bàn chơi. Người chơi có thể chọn lựa cược thêm (Raise) trước khi lá bài thứ 3 được phát.
  • Sau khi thời gian cược thêm kết thúc, nhà con sẽ phát lá bài thứ 3. Nếu lá bài thứ 3 nằm trong phạm vi của 2 lá bài đầu tiên thì người chơi sẽ thắng. Nếu điểm số của lá bài thứ 3 trùng với 1 trong 2 lá bài đầu tiên thì hệ thống sẽ thắng.

3. Trong trò chơi lá bài 2 đến 10 có giá trị không thay đổi; là bài J là 11 điểm, Q là 12 điểm, K là 13 điểm, A là 14 điểm.

4. Nếu ván cuối cùng của khay bài có kết quả là hòa thì sẽ chơi thêm một ván rồi mới tiến hành đổi khay bài.

Phán đoán thắng thua

Phán đoán thắng thua
Phán đoán thắng thua
Bảng tỷ lệ
Bảng tỷ lệ

Phạm vi quy tắc trò chơi

1. Nếu trong trò chơi mà gặp trường hợp trang mạng của chúng tôi kết nối không ổn định thì người chơi hãy chọn ngưng đặt cược; hoặc thoát khỏi trò chơi để đăng nhập lại. Nếu như đã đặt cược rồi thì vẫn được xem là đơn cược hợp lệ.

2. Nếu trong trò chơi gặp trường hợp mất kết nối mạng thì hệ thống sẽ tự động kết toán; đơn cược của ván này vẫn được xem là hợp lệ.

3. Toàn bộ bảng điểm của chúng tôi cung cấp chỉ dùng cho mục đích tham khảo. Nếu như do đường dây mạng quốc tế hay các nhân tố khác làm ảnh hưởng đến bảng điểm hiển thị sai; thì tất cả kết quả của trò chơi sẽ được chúng tôi dựa theo kỷ lục của trò chơi làm chuẩn.

Giải quyết tranh chấp

4. Đối với các vấn đề tranh chấp thì sẽ được chúng tôi bảo lưu lại tất cả các kết quả sửa đổi cũng như kết quả giải quyết cuối cùng.

5. Chúng tôi có quyền bảo lưu sửa đổi; hủy bỏ hoặc ngưng mọi hình thức đặt cược bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước; cũng không cần có bất kỳ lời giải thích nào.

Phạm vi quy tắc trò chơi
Phạm vi quy tắc trò chơi

6. Các chức năng đặt cược và giao dịch trong máy chủ của trang mạng sẽ được sao lưu lại trong mỗi hạng mục của chúng tôi. Nếu hội viên có cung cấp dữ liệu để so sánh với dữ liệu trong kho dữ liệu của chúng tôi bảo lưu gặp phải bất kỳ sự khác biệt. Thì tất cả sẽ dựa theo dữ liệu của trang mạng chúng tôi làm chuẩn.

7. Nếu cố ý sử dụng phần mềm Add-on thực hiện các hành vi không chính đáng để có được điểm số thì tất cả những điểm số đó sẽ không được tính.

8. Nếu có thắc mắc về điều khoản đã nêu ở trên; phía chúng tôi có quyền hạn đưa ra lời giải thích cuối cùng.

Cách vào game Red Dog trang KUBET

Hướng dẫn chơi Red Dog trang KUBET trên điện thoại

Anh em thực hiện các bước như hình sau nhé:

Bấm Games => Chọn 3D Games => Chọn game Red Dog 

Chơi Red Dog trang KUBET trên điện thoại
Chơi Red Dog trang KUBET trên điện thoại

Hướng dẫn chơi Red Dog trang KUBET trên máy tính

Anh chị em tiến hành các bước như hình nhé:

Chơi Red Dog trang KUBET trên máy tính
Chơi Red Dog trang KUBET trên máy tính

Ở mục game “đặc sắc” anh em chọn Red Dog và vào chiến thôi!

Chọn Red Dog và chiến
Chọn Red Dog và chiến

banner đăng ký