Hướng dẫn nhiệm vụ The Witcher 3 đang là sự quan tâm hàng đầu của đông đảo những game thủ yêu thích tựa game này. Là một game nhập vai cực kỳ hấp dẫn có một hệ thống nhiệm vụ vô cùng đồ sộ, khiến người chơi không khỏi ngạc nhiên mỗi khi gặp phải.

Cũng vì điều đó mà những quyết định mà bạn đưa ra cũng rất quan trọng, nó đưa đến những kết quả ảnh hưởng đến quá trình chơi. Bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về điều đang làm anh em thắc mắc này nhé.

Cách để thực hiện các nhiệm vụ một cách dễ dàng

cách thực hiện nhiệm vụ
Cách để thực hiện các nhiệm vụ một cách dễ dàng

Nhận hết những nhiệm vụ ở bảng thông tin

Những nhiệm vụ có trong game sẽ mang lại cho bạn những nguồn lợi hữu ích như là tiền, tài nguyên, các item tốt và cả kinh nghiệm nữa. Cũng chính vì thế mà nhiệm vụ khó hay dễ các bạn cũng không nên bỏ qua và nhận hết nó tại bảng thông tin. Nhiệm vụ mà càng khó thì phần thưởng mà bạn nhận được sẽ càng lớn. Sẽ thật phí nếu như bạn bỏ qua bất cứ nhiệm vụ nào.

Có một điều đặc biệt đó là các nhiệm vụ trong The Witcher 3 không yêu cầu các bạn cần phải hoàn thành nó ngay lập tức. Bạn chỉ cần nhận và có thể hoàn thành vào lúc mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Hãy thực hiện thứ tự các nhiệm vụ từ dễ đến khó để có thể thích hợp dần với mức độ của nhiệm vụ.

Kiếm thật nhiều tiền khi chơi

Để có thể hoạt động thật tốt thì một điều bạn cần lưu ý đó chính là việc cần phải kiếm tiền tệ trong game. Đó cũng chính là tầm quan trọng của việc làm nhiệm vụ trong The Witcher 3 vì nhiệm vụ mang lại một lượng tiền tệ cực khủng. 

Nếu bạn không thực hiện các nhiệm vụ, tài sản của nhân vật trong game của bạn sẽ dần bị tiêu hao đi. Không đủ tiền bạn sẽ không thể thực hiện các nhu cầu thiết yếu trong game như là sửa chữa đồ và mua thực phẩm.

kiếm nhiều tiền
Kiếm thật nhiều tiền khi chơi

Hướng dẫn nhiệm vụ The Witcher 3 hiệu quả nhất 

Nhiệm vụ Count Reuven’s Treasure

Đây cũng chính là một trong những nhiệm vụ khá phức tạp của game và cũng là nhiệm vụ khó nhất. Mục đích chính của nhiệm vụ này khi bạn nhận nó đó là cần phải tìm ra kho báu của Dijkstra đang được giấu kín. Muốn hoàn thành được nhiệm vụ thì Geralt cũng đã sử dụng đến Triss để làm mồi nhử. Chính điều này đã khiến cả 2 bị rơi vào tay của Witch Hunter. 

Giờ đây Geralt đang phải đối mặt với một trong những quyết định khó khăn đó chính là: một là bỏ mặc Triss bị tra tấn và tiếp tục đi tìm kho báu, hai là chấp nhận từ bỏ nhiệm vụ để có thể giải cứu Triss. Khi này người chơi sẽ phải hoàn thành nó bằng cách chọn 1 trong 2 sự lựa chọn như bên trên. Và tất nhiên đó là dù bạn lựa chọn theo cách nào thì nhiệm vụ vẫn có thể được hoàn thành nhưng nó sẽ phụ thuộc theo cách chơi của bạn.

Nhiệm vụ Following The Thread 

Following The Thread là một nhiệm vụ nhằm giới thiệu đến người chơi một nhân vật mới và là đồng nghiệp của Geralt, người này tên là Lambert. Điều khó khăn mà người chơi gặp phải ở nhiệm vụ này đó là sẽ đưa ra quyết định như thế nào cho Lambert; có để anh ta giết chết Jad Karadin ( người sẽ phải chịu trách nhiệm về sự ra đi của Aiden ).

Hướng dẫn nhiệm vụ The Witcher 3
Hướng dẫn nhiệm vụ The Witcher 3 hiệu quả nhất

Các bạn có thể để Lambert giết chết Jad Karadin hoặc tha cho anh ta sống. Bạn sẽ phải đưa ra một trong hai lựa chọn. Và lời khuyên cho bạn đó là hãy nghe theo lý trí của mình để đưa ra quyết định khi gặp nhiệm vụ khó nhằn này.

Nhiệm vụ For The Advancement of Learning

Nhân vật của chúng ta cũng đã có một quãng thời gian ở bên cạnh phù thủy Keira Metz. Anh cũng đã nhận ra rằng mình đang ở trong một tòa tháp mà từng được dùng để nghiên cứu những thứ bệnh kinh khủng nhất. 

Khi này Geralt đang nắm trong tay sinh mệnh của Keira Metz thì sẽ có hai sự lựa chọn để bạn có thể hoàn thành được nhiệm vụ này. Thứ nhất bạn có thể thuyết phục cô ta đi đến Kaer Morhen. Thứ hai là để cô ta đem những thứ nghiên cứu về dịch bệnh đó đến chỗ Redania. Đây cũng là một trong những quyết định để bạn hoàn thành nhiệm vụ này. 

Nhiệm vụ The Whispering Hillock 

Nhiệm vụ The Whispering Hillock 
Nhiệm vụ The Whispering Hillock

Đây là nhiệm vụ buộc bạn phải đưa ra một quyết định xem là có nên chặt một cái cây quỷ hay là không. Cái cây này có thể cứu được những đứa trẻ tại Crookback Bog khỏi bị giết và ăn thịt. Còn nếu bạn để cho nó sống thì nó sẽ trả thù những người đang sống tại Downwarren vì những người này đã thuyết phục Crones giam nó trong nhiều năm.

Khi này bạn hãy cân nhắc xem cách giải quyết của mình để như thế nào cho nhân đạo nhất. Do đó cách giải quyết tốt nhất vẫn là bản thân bạn suy nghĩ xem đâu sẽ là con đường phù hợp nhất với lối chơi của mình. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn nhiệm vụ The Witcher 3 một cách chi tiết nhất. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn phần nào có thể giải quyết được những nhiệm vụ khó khăn này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.