Chắc hẳn các game thủ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại không còn lạ với chế độ ĐTCL. Đây là một chế độ chơi mà người chơi không cần phải phụ thuộc vào đồng đội. Tất cả mọi chiến thuật đều do bạn đưa ra và thực hiện. Đây là một chế độ chơi rất thú vị và cần nhiều tư duy chiến thuật khác nhau. Nổi lên ở các máy chủ gần đây là chiến thuật Hyper roll. Nhưng rất nhiều người vẫn còn thắc mắc Hyper roll là gì? 

Hyper roll là gì?

Nếu là một người biết về nghĩa của từ tiếng anh “Hyper roll” thì bạn cũng đã hiểu được một phần rồi đó. Hyper roll là gì? Thì đây là một cách chơi siêu roll tướng. Cách để thực hiện cách chơi này cũng rất đơn giản. Đây là một cách chơi cho dù bạn có kém may mắn đến đâu thì cũng sẽ thực hiện được.

Hyper roll bạn sẽ tích tiền từ rất sớm bằng cả 2 cách: chuỗi thắng, chuỗi thua. Khi đạt một số tiền nhất định bạn sẽ roll liên tục và mua hết tất cả các vị tướng 1 tiền. Bạn sẽ lựa chọn vị tướng có khả năng lên 3 sao nhanh nhất và chọn đó làm chủ lực về sau.

hyper roll là gì

Hyper roll cũng là một cách chơi được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Một cách chơi không phải đặt nhiều vào may mắn để tim các vị tướng nhiều tiền. Cách chơi Hyper Roll chỉ tập chung vào các tướng ít tiền (1-2 vàng). Ở giai đoạn đầu thì những vị tướng đó rất dễ lên 3 sao. Điều này sẽ giúp bạn có một giai đoạn đầu an toàn và tốn ít máu. Bạn sẽ dành được rất nhiều lợi tức từ chuỗi thắng do vị tướng 3 sao mà bạn tìm được. 

Các hiệp đấu trong một trận đấu bạn sử dụng Hyper Roll

Hyper Roll là gì chắc hẳn qua những lời giải thích của chúng tôi ở trên bạn đã hiểu rõ. Chúng tôi sẽ đi phân tích kỹ hơn về cách chơi này.

Vòng đấu 1, 2

Là giai đoạn đầu tiên của chiến thuật Hyper roll và cũng là giai đoạn quan trọng nhất. Đây là giai đoạn bạn sẽ phải tích nhiều tiền nhất có thể và càng mất ít máu càng tốt. Lúc này bạn không lên Roll, sử dụng những vị tướng rơi ra từ các lượt đánh quái để phòng thủ. Bạn cũng có thể ghép đồ lớn để tăng thêm khả năng phòng thủ.

vòng 1 đấu trường chân lý

Nếu may mắn ở giai đoạn này bạn có những vị tướng có khả năng phòng thủ tốn thì hãy cố chơi ở chuỗi thắng. Chuỗi thắng sẽ được rất nhiều lợi tức cho bạn. Còn nếu bạn không đủ khả năng phòng thủ thì ở giai đoạn này hãy nhẫn nhịn chơi chuỗi thua để lấy lợi tức.

Có rất nhiều game thủ bên Âu-Mỹ đã có cách chơi độc lạ ở giai đoạn đầu này. Họ sẽ bán hết tướng sau 3 lượt quái đầu. Cách này sẽ giúp họ tăng số tiền lên rất nhanh và cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ “bán máu lấy tiền”. Cách chơi này có thêm một lợi thế là bạn được lựa chọn đồ đầu tiên. Trong vòng nhặt đồ do máu thấp nhất bạn sẽ được ưu tiên nhặt đồ.

Xem thêm: One trick Pony trong liên minh huyền thoại là gì?

Vòng đấu 3

Ở vòng đấu thứ 3, một vòng đấu cũng không kém phần quan trọng. Bắt đầu tiến tới vòng đấu 3-1, bạn cần phải ngay lập tức sử dụng tất cả số tiền để roll. Lựa chọn bất kì vị tướng 1 tiền nào mà bạn thấy có thể lên được 3 sao.

vòng 3

Khi đã tìm được, bạn bắt đầu xây dựng đội hình xung quanh vị tướng đó. Tướng 3 sao ở vòng đấu 3 thì chắc chắn sẽ đem lại chuỗi thắng cho bạn. Giữ lấy chuỗi thắng và bắt đầu triển khai đội hình của chính bạn.

Vòng đấu 4

Theo kinh nghiệm nhiều lần chơi Hyperroll thì đến vòng này bạn đang ở Lv6 và có 8 điểm kinh nghiệm. Tiến tới vòng đấu thứ 4 mà bạn vẫn chưa có một chủ lực lên 3 sao hoặc đội hình vẫn chưa hoàn thiện. Ở vòng này sẽ là khoảng thời gian cuối cùng để bạn Hyperroll tìm tướng. Tiếp tục roll để tìm một vị tướng 3 sao, sau đó với tất cả số vàng còn lại của bạn. Bạn hãy dùng tất cả vào việc tăng cấp để có cấp 8 sớm nhất có thể.

Với trường hợp hoàn hảo thì bạn sẽ không cần làm những điều đó. Nhưng không phải ai cũng may mắn đến mức đó. Hyper Roll ở vòng 4-2 sẽ là một cơ hội cứu vớt bạn. Bởi Hyper Roll thì tỉ lệ ra tướng 3 vàng 3 sao là rất cao. Và tướng 3 vàng thì không thể thua tướng 1 tiền.

Vòng đấu 5

Đến thời điểm này cũng là giai đoạn cuối của trận đấu. Và bạn cũng đã có một  vài vị tướng 3 sao và đội hình xoay quanh vị tướng đó. Lúc này bạn chỉ cần dùng lợi tức để lên cấp 9. Ở cấp 9 thì tập chung vào việc hoàn thành đội hình 3 sao. Cùng với đó là củng cố thêm một số vị tướng 4-5 tiền và chuẩn bị một số tướng để xoay bài linh hoạt.

Qua bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn trả lời thắc mắc Hyper Roll là gì?. Đây là một chiến thuật mạnh nhưng không phải là hoàn hảo. Hyper Roll còn có nhiều điểm yếu khác, bạn cần luyện tập thật nhiều để có thêm nhiều kinh nghiệm. Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều chiến thuật thú vị khác.

banner đăng ký