Kho báu luôn được xem là vàng bạc hoặc châu báu có thể mang đến sự phú quý cho người sở hữu. Tác giả Eiichiro Oda đã biến bộ truyện của ông trở thành một tác phẩm huyền thoại. Xoay quanh nó chính là các câu hỏi mãi không có lời giải đáp. 

Kho Báu Hải Tặc cũng chính là một trong những thứ được cất giấu đến tận bây giờ. Ngay cả những tên cướp biển có danh tiếng nhất cũng chưa từng biết đến nó. Bộ truyện Nhật Bản này thực sự chứa đựng rất nhiều điều kỳ bí. 

Hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu thêm về bộ truyện này cũng như các khó báu quý giá của nó. Bạn có thể sẽ biết thêm nhiều điều hay đấy!

Kho Báu Hải Tặc – Sự thật chưa được tiết lộ

Được xem là thứ có thể mang đến sự giàu sang cho bất cứ ai sở hữu. Kho Báu Hải Tặc còn được đồn là có thể giúp một người xây dựng cả một quốc gia. Đây chính là lý do mà nhiều cướp biển và cả hải quân muốn chiếm hữu kho báu này. 

Ngay cả Luffy cũng đã nghĩ đến việc tìm kiếm và đoạt lấy kho tàng này. Tuy nhiên mục đích của cậu chính là giúp đỡ mọi người. Không như những kẻ khác đang muốn chiếm nó cho riêng mình. 

game kho báu hải tặc

Dù được nhắc đến khá nhiều nhưng lại có rất ít thông tin về kho báu này. Thậm chí những cướp biển lão làng cũng chưa từng tận mắt nhìn thấy nó. Có thể nói đây là kho báu bí ẩn nhất mà con người từng biết đến. 

Thông tin mới nhất về kho báu trên được đề cập trong tập 967 của One Piece. Có lẽ bạn đang nghĩ đó sẽ là vàng bạc hay thứ gì đó quý giá. Tuy nhiên bên trong kho báu này chẳng có tí vàng nào. 

Gol D. Roger chính là một trong số ít người từng được nhìn thấy bên trong khó báu trên. Và điều ông làm không phải là trầm trồ về sự hấp dẫn của kho báu mà là bật cười. Điều gì khiến một tên cướp biển huyền thoại như ông phải cười lớn đến như vậy? 

Hành trình truy tìm kho báu

Kho Báu Hải Tặc được đặt trên một hòn đảo bí ẩn. Oden là một trong những người có thể hiểu được những thứ viết trên Poneglyph là gì. Đây chính là tấm bản đồ để dẫn băng của Roger đến nơi cất kho báu. 

Kho báu này còn được biết chính là di sản do Joy Boy để lại. Ai cũng nghĩ đó sẽ là rất nhiều vàng hay châu báu. Tuy nhiên bên trong nó không hề có thứ gì quý giá. Bên trong kho báu này chính là kiến thức, đương nhiên kiến thức là vô giá. 

Thông qua kho báu này bạn có thể biết được về chữ D trong tên các nhân vật One Piece có nghĩa gì. Bên cạnh đó là các sự thật chưa có ai giải thích được về thế giới. Con người cũng có thể biết được các bí mật động trời thông qua Kho Báu Hải Tặc.

Sau khi tìm thấy được kho báu trên thì Roger đã đặt tên hòn đảo chứa kho báu là Laugh Tale. Đây cũng chính là câu chuyện mà huyền thoại cướp biển kể lại với những thuộc hạ và bạn bè của mình. Kho báu mà Eiichiro Oda để lại còn quý giá hơn gấp trăm ngàn lần, đó là một bộ anime huyền thoại. 

Xem thêm: Gun Star – Nhắm và bắn, đơn giản nhưng hấp dẫn

Tải game Kho Báu Hải Tặc 

LINK TẢI

Đây là một tựa game lấy cảm hứng từ bộ anime của chúng ta. Bên trong trò chơi này chính là thế giới của cướp biển, hải quân và những kẻ săn tìm kho báu. Ai cũng muốn chiếm lấy kho báu này để có cuộc sống giàu sang. Đây cũng chính là lý do dẫn đến những cuộc chiến mãi không có hồi kết. 

hướng dẫn tải game kho báu hải tặc

Lối chơi của game 

Người chơi sẽ tham gia vào trận chiến với 6 thành viên ở mỗi đội. Cách bạn sắp xếp đội hình cũng như chọn chiến thuật sẽ quyết định thắng – thua. Bên cạnh đó, tựa game này cũng có hơn 96 nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn.

Kho Báu Hải Tặc được phát triển bởi một tác giả người Việt do đó hệ thống giao diện rất dễ chơi. Bạn có thể tham gia nhiều chế độ chơi khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi thành viên trong đội hình sẽ sở hữu một Ultimate Skill. 

Lưu ý là hãy dùng kỹ năng này để kết liễu toàn bộ đối thủ hoặc nhiều nhất có thể. Người chơi còn cần nhiều yếu tố khác nữa để chiến thắng như may mắn và kỹ năng.

Hiện tại tựa game này đã cập nhật một tính năng mới có tên là Quyết chiến Liên Server. Tính năng này cho phép người chơi tham chiến với các đối thủ thuộc máy chủ khác. Phần thường dành cho người chiến thắng là vô cùng hấp dẫn. 

Một số tính năng khác

  • Đấu Trường Liên Sever (áp dụng tùy theo cấp độ của bạn)
  • Hạm Đội Chiến (đấu đội với các thành viên khác trong ban)
  • Tranh Đoạt Báu Vật
  • Vượt Ngục (người chơi có thể tham gia theo lượt, số lượt giới hạn mỗi ngày)
  • Boss Thế Giới

Tạm kết 

Những thông tin trên về Kho Báu Hải Tặc có thể sẽ hữu ích cho bạn. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo để biết thêm về One Piece cũng như những tựa game khác nhé!