Rules Of Survival là một trong những trò chơi bắn súng sinh tồn hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, đôi khi tựa game này cũng gặp một số vấn đề như không vào được Rules Of Survival trên PC. Đây được xem là sự cố phổ biến nhất. Bài viết dưới đây của KU99VN.COM sẽ giúp bạn lý tại tại sao lại xuất hiện tình trạng này và cách xử lý nhanh chóng nhất.

Không vào được Rules Of Survival trên PC nguyên nhân do đâu?

Rules Of Survival là trò đấu súng siêu đỉnh thu hút được hàng triệu game thủ tham gia. Vì vậy, tình trạng xuất hiện những lỗi cơ bản khi đang chơi game là điều hoàn toàn bình thường.

Trong đó, không vào được game Rules Of Survival trên PC là một trong những lỗi phổ biến thường gặp nhất. Để khắc phục tình trạng này, người chơi cần phải hiểu rõ nguyên nhân gây ra lỗi đó.

Không vào được Rules Of Survival trên PC nguyên nhân do đâu?
Không vào được Rules Of Survival trên PC nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến có thể là do bạn chơi game Rules Of Survival phiên bản quá cũ, dẫn đến việc gặp nhiều lỗi khi trải nghiệm. Hơn nữa, các phiên bản lâu đời cũng không có cơ chế tự cập nhật các tính năng mới cho người chơi. Vì vậy, việc tải và trải nghiệm phiên bản cũ; chưa cập nhật liên tục là lý do dẫn tới các lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC.

Lý do thứ hai dẫn đến tình trạng này là do PC của bạn không hỗ trợ Rules Of Survival và không có phần mềm giúp đỡ. Đây là là một trong những tựa game Mobile có dung lượng khá “nặng đô” so với những trò chơi khác trên thị trường.

Vì vậy, để hạn chế việc gặp lỗi trên, bạn cần phải đảm bảo máy có cấu hình đủ mạnh. Nếu không thể nâng cấp PC, bạn cũng có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ khác.

Bên cạnh đó, trò Rules Of Survival không chơi được trên hệ điều hành Window XP. Hơn nữa, các máy tính sử dụng phiên bản đời Windows 32 bit cũng có thể gặp lỗi không vào được game Rules Of Survival trên máy tính.

Xem thêm: Cấu hình Path of Exile

Cách khắc phục lỗi không vào được game Rules Of Survival trên PC

Nếu không may gặp phải lỗi không vào được Rules Of Survival trên máy tinh; việc bạn cần làm sau khi tìm hiểu nguyên nhân là xử lý chúng. Đôi khi tình trạng này chỉ xuất hiện một vài lần; thế nhưng nếu bạn muốn có được những trải nghiệm thú vị khi chơi game thì xử lý nhanh chóng là việc làm vô cùng cần thiết.

Người chơi hoàn toàn có thể khắc phục lỗi này ngay lập tức với cách cụ thể sau đây. Mời bạn tham khảo!

Cách khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC
Cách khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC

Tải lại Rules Of Survival

Một trong các cách sửa lỗi out game Rules of Survival hiệu quả nhất là cần tải và cài đặt phiên bản mới hơn về máy. Toàn bộ thao tác cài đặt khá đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

Hơn nữa, khi sử dụng phiên bản mới, ứng dụng trên PC được cập nhật liên tục và hỗ trợ nhiều tính năng cho bạn khi chơi. Đặc biệt, việc làm này còn giúp bạn khắc phục hoàn toàn lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC.

Cài đặt các phần mềm hỗ trợ

Nếu như máy tính không có đủ một cấu hình mạnh để chạy được dung lượng của game; bạn hãy cài đặt bổ sung các phần mềm hỗ trợ khác. Mục đích là để khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival.

Tùy theo từng cấu hình PC mà người chơi có thể cài đặt các phần mềm khác nhau. Có thể kể đến như DirectX 9.0, DirectX 11 hoặc bản DirectX 12 tương thích với Direct X.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản đời cũ như 2008, 2010, 2012, 2013, 2015, việc cài đặt khá khó khăn. Lý do là bạn chỉ có thể cài đặt những phần mềm Microsoft Visual C++ hỗ trợ.

Để hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, người chơi có thể tải phần mềm Microsoft NET Framework. Tuy nhiên điểm lưu ý ở đây là chỉ sử dụng phiên bản 3.5 trở lên. Còn nếu dùng máy có VGA; bạn có thể bổ sung phần mềm Nvidia PhysX hay cập nhật driver với phiên bản mới nhất đều được.

Xem thêm: Cấu hình Call of Duty Black ops 2

Thay đổi thiết lập Rules Of Survival trên PC
Thay đổi thiết lập Rules Of Survival trên PC

Thay đổi thiết lập Rules Of Survival trên PC

Khi gặp phải lỗi không vào được Rules of Survival trên PC; nếu đã áp dụng tất cả 2 cách trên mà vẫn không được, bạn cũng đừng vội lo lắng. Hãy khởi động lại trò chơi với các thao tác sau:

    • Bước 1: Kiểm tra PC xem của bạn có cài đặt những phần mềm bảo vệ máy tính hay không. Nếu có, hãy tắt chúng đi.
    • Bước 2: Sau khi tắt toàn bộ phần mềm bảo vệ máy, sau khi tải Rules of Survival xuống hãy tìm file game. Chú ý nhấn chuột phải vào biểu tượng của game và chọn “Run as Administrator”.
    • Bước 3: Rules of Survival đã mở ra và bạn có thể chơi như bình thường.

Ngoài lỗi không vào được hoặc out game như trên, rất nhiều game thủ gặp phải tình trạng chỉ nhìn thấy logo Rules of Survival ở giữa màn hình mà thôi. Nguyên nhân cũng bởi vì PC của bạn sử dụng phiên bản quá thấp và không thể khởi động được game. Để khắc phục tình trạng này, bạn sẽ phải tải lại Rules of Survival và tiến hành nén file xuống.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi cơ bản không vào được Rules Of Survival trên PC. Nếu như bạn là người thực sự đam mê với trò chơi sinh tồn đấu súng này, còn chần chờ gì nữa mà không giải quyết ngay để có được trải nghiệm thú vị có một không hai. Chúc bạn có những khoảng thời gian vui vẻ đáng nhớ!

banner đăng ký