Thuộc thể loại game nhập vai đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ là một trong những trò chơi hay nhất của năm 2021. Bên trong sản phẩm này là một thế giới được tái hiện chân thực từ bộ anime InuYasha. 

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều nhân vật khác nhau và hướng đến một mục tiêu duy nhất. Mục tiêu đó chính là tiêu diệt hết những yêu quái xấu xa cũng như bảo vệ bạn bè của mình. Sẽ có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn như đấu PK, chiến Boss và săn bảo vật. 

Bên cạnh đó người chơi còn có cơ hội chiêm ngưỡng những siêu linh thú trong bộ truyện cùng tên. Có thể tác giả Takahashi Rumiko sẽ rất tự hào vì sự xuất hiện của sản phẩm game này. 

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Cuộc chiến chống lại cái ác

Cũng như những tựa game nhập vai khác, đây là một sản phẩm cho phép bạn chơi offline. Tuy nhiên người chơi hoàn toàn có thể tham gia các trận chiến online để có được nhiều phần thưởng hơn. 

Các trận đấu bên trong trò chơi này chủ yếu là offline. Chế độ online chỉ được dùng khi người chơi tham chiến với những người chơi khác. Trò chơi cũng rất ít khi được cập nhật nên nếu muốn có thêm tính năng bạn cần chờ thêm một thời gian nữa. 

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ
Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Cuộc chiến chống lại cái ác

Người chơi có thể tải game trực tiếp từ CH Play, App Store. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào đường LINK sau để tải game. SOHAGAME đã đảm bảo cho các game thủ của mình về việc sở hữu IP độc quyền. 

Khi tham gia vào trò chơi này bạn cần chú ý đến việc tìm kiếm và sở hữu Ngọc Tứ Hồn. Đây chính là một trong những thứ quý giá nhất trong game. Bên cạnh đó bạn cần tìm kiếm những thành viên khác cho đội hình của mình như Kagome Higurashi, Sesshomaru hay Kikyo…

Xem thêm: Thục Sơn Kỳ Hiệp – Từ game nhập vai đến huyền thoại cày cuốc 

Cách chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều chiến binh khác nhau. Một gamer sẽ được chọn các thành viên khác nhau cho đội hình của mình. Khi tham chiến bạn có thể điều khiển bất cứ ai trong số họ. 

Các tính năng như nâng cấp trang bị, luyện chiêu, sưu tầm vũ khí, chiến boss làm nhiệm vụ đều có đủ. Bạn chỉ cần làm quen với tốc độ chơi của game thông qua hướng dẫn tân thủ. Về sau người chơi có thể mở khóa một số tính năng khi đạt đủ level cần thiết. 

Tuy là một game thể loại nhập vai nhưng bạn chỉ có thể điều khiển nhân vật của mình theo góc nhìn thứ 2. Do đó việc cảm nhận những gì diễn ra bên trong thế giới của bạn sẽ rất hạn chế. Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ sẽ có tổng cộng 4 chiêu thức cho mỗi nhân vật. Trong đó chỉ có một chiêu Ulti còn lại đều là chiêu thường. Nhưng đừng vì vậy mà xem nhẹ khả năng của những chiêu thức này.

Bên cạnh đó bạn còn có thêm một chiêu di chuyển. Thường sẽ là Lướt hoặc Né đòn. Tận dụng các chiêu thức này là cách hay để bạn có được lợi thế trong trận chiến. Inuyasha không phải là nhân vật mạnh nhất trong tựa game này. 

Hãy chú ý đến các yếu tố khắc chế trong game như Hoang Hồn, Hạnh Hồn, Kỳ Hồn và Hỏa Hồn. Đây là các yếu tố sẽ tạo nên sự khác biệt cho bạn khi tham gia vào những trận chiến nảy lửa. 

cách chơi game
Cách chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Cốt truyện của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Có thể bạn sẽ cần những chi tiết sau để biết thêm về cốt truyện của game. Đây là chuyến hành trình truy tìm những viên Ngọc Tứ Hồn của gia đình nhà Higurashi Kagome. Trong chuyến hành trình này cô nữ sinh còn có thêm một người bạn đó là InuYasha. 

Theo tiếng Nhật thì cái tên này có nghĩa là nữa yêu tinh. Ý chỉ về hình thái cũng như giống loài mà nhân vật chính sở hữu. Cũng vì hình thái này mà khả năng của InuYasha vượt trội hơn con người. 

Cụ thể anh có thể nhìn thấy quái vật và những âm hồn mà con người không thể thấy được. Thanh kiếm mà anh sở hữu cũng có thể tiêu diệt hoàn toàn những con quái đó. Kagome vô tình trở về thế giới của 500 năm trước. Đây cũng chính là thế giới mà Inu đang tồn tại. 

Cuộc chiến giữa người và yêu để tìm và tiêu hủy những viên Ngọc Tứ Hồn bắt đầu. Sẽ không có kết thúc cho đến khi tất cả mọi người đều an toàn. Hơn nữa đây chính là cuộc chiến của gia tộc Higurashi. 

Cốt truyện của game
Cốt truyện của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Xem thêm: Tam Sinh Kiếp – Game mobile thể loại RPG mới 2021

Tính năng hay trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

  • PK – Leo Rank: nếu bạn muốn có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thì đây là chế độ dành cho bạn. Tuy nhiên người chơi nên tập trung phát triển cấp độ và lực chiến trước khi bắt đầu chế độ này.  
  • Thôn Làng Đại Chiến: đây sẽ là một chế độ đặc biệt mà bạn nên tham gia. Trong chế độ này khả năng sở hữu nhiều vật phẩm quý là rất cao. 
  • Boss Ngọc Tứ Hồn: một chế độ mới vừa được cập nhật cho người chơi. Phần thường của bạn chính là những viên ngọc trong truyền thuyết. 

Tạm kết 

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ sẽ là một chuyến hành trình độc đáo và có phần hơi ghê rợn. Nếu bạn yêu thích bộ anime InuYasha thì cũng nên thử qua trò chơi này. Sắp tới SOHAGAME sẽ còn cập nhật thêm cho phiên bản này. Hãy đón chờ các chế độ mới hấp dẫn nhé!