Chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 18/7/2019, game Kiếm Ma 3D đang là một trong những tựa game thu hút đông đảo người chơi quan tâm. Là dòng game kết hợp những yếu tố dị giới vào game nhập vai kiếm hiệp hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho những ai tham gia. Cùng bài viết ngày hôm nay đi tìm hiểu về tựa game này và những dấu ấn nó đã để lại trong lòng người chơi như thế nào.

Giới thiệu về tựa game Kiếm Ma 3D 

Nội dung và phong cách chơi của game

Trận chiến lừng danh giữa những môn phái giang hồ lại một lần nữa được tái hiện đặc biệt trong khung cảnh của dị giới. Đặc biệt hơn là đã có thêm sự xuất hiện của những thế lực khác làm cho trận chiến trở lên kịch tính và khốc liệt hơn bao giờ hết. Vẫn sẽ là khá quen thuộc với anh em vì game theo lối chơi cày cuốc như những game nhập vai khác. Xong game vẫn có những điểm khác biệt từ lối chơi cho đến hệ thống trang bị và trang phục của nhân vật.

 game Kiếm Ma 3D 
Giới thiệu về tựa game Kiếm Ma 3D

Điểm tò mò của người chơi đối với game nằm ở chỗ game có các tính năng và hoạt động trong trò chơi đều khá “ dị biệt “. Trong thế giới của game người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật thuộc các phái khác nhau, tham gia các nhiệm vụ cũng như là mở khóa các tính năng khác nhau.

Những ưu điểm của game so với các game khác cùng thể loại

Sự đặc biệt của trò chơi này nằm ở chỗ nó luôn ưu tiên cho các hoạt động mà đòi hỏi tính tập thể, yêu cầu sự có mặt của nhiều thành viên hoặc cả bang hội. Điều này làm cho cộng đồng game thủ chơi Kiếm Ma có sự gắn kết chặt chẽ với nhau. Game đang ngày càng mở cửa chào đón nhiều game thủ tham gia vào hội quán. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những game thủ cày chay.

Không sai khi nói như vậy bởi vì các bạn không cần nạp tiền mà vẫn có được sức mạnh và các vật phẩm hữu hiệu chỉ cần bạn chăm đánh boss, tham gia đều sự kiện. Game còn có một thuận lợi đó là cho các bạn được phép giao dịch tự do, game thủ có thể mua bán vật phẩm tự do. Sẽ không có giới hạn nào được đưa ra ở đây cho việc giao dịch giữa những người chơi với nhau như những game khác.

Hướng dẫn bạn cách chơi kiếm ma 3D hiệu quả

cách chơi kiếm ma 3D
Hướng dẫn bạn cách chơi kiếm ma 3D hiệu quả

Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm để có thể trở thành một cao thủ nơi chốn giang hồ hiểm ác thì bạn cần phải thực hiện được những nhiệm vụ chính và phụ tuyến. Sau đó là học cách sử dụng những nguồn tài nguyên sao cho hợp lý để có thể hỗ trợ tăng cho bạn về kinh nghiệm. Hoặc đơn giản có thể là các vật phẩm bổ trợ cho bạn. 

Cụ thể nếu muốn lên cấp nhanh mỗi lần vào game bạn hãy sử dụng Buff EXP x1.5 lần hoặc cao hơn cũng được. Hãy cố gắng ưu tiên cho những nhiệm vụ chính tuyến cao, không nên quá chú trọng những nhiệm vụ phụ như là cường hóa đồ khi mình không đủ đồ. Đừng quên rằng hãy tiết kiệm vàng hết mức có thể nhé.

Sau khi các bạn đã hoàn thành những nhiệm vụ được giao Hàng Ngày rồi, hãy tham gia các hoạt động giờ vàng như là Phó bản bang, So tài trí, Phục giao. Những hoạt động này anh em không thể xem nhẹ vì nó mang đến một lượng EXP cực nhiều.

Các hoạt động khác như là PVP cũng cho người chơi một lượng EXP đủ lớn ở trong các hoạt động đấu trường, săn boss hàng ngày. Mặt khác nếu như bạn mà có thẻ ủy thác để chạy auto offline thì đây cũng chính là một cách vô cùng hữu hiệu để có thể nhận EXP thời gian đầu. Cách để có thể chơi game này mà mạnh lên nhanh chóng đó là bạn cần tích cực tham gia tất cả các hoạt động và mau lên cấp. 

Vì sao game thu hút được lượng cộng đồng chơi đông đảo?

Về độ hot không ngừng tăng thì tựa game đã có được một lượng lớn game thủ tham gia và cũng đã có rất nhiều những group và các nhóm fanpage được thành lập. Chỉ trong ít ngày mà số lượng thành viên tham gia follow đã tăng chóng mặt. Các bài đăng trên các diễn đàn game luôn có số lượng tương tác đông đảo, sôi nổi. 

nhiều người chơi
Vì sao game thu hút được lượng cộng đồng chơi đông đảo?

Các trang fanpage của game nhận được sự quan tâm của rất nhiều người chơi đến từ khắp nơi trên cả nước: Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng,… Còn một điều đặc biệt hơn cả là game cũng đang thu hút được sự quan tâm không chỉ ở phái mạnh mà còn có thêm rất nhiều game thủ nữ tham gia.

Điều này đồng nghĩa với việc một cộng đồng game lành mạnh nơi mà những game thủ có thể chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đang được phát triển. 

Hy vọng trong tương lai game vẫn luôn mang đến được cho người chơi một môi trường giải trí lành mạnh và bổ ích. Nơi mọi người có thể cùng nhau vui vẻ với các trận PK cũng như là tương tác trên các diễn đàn game. Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn tựa game đang gây sức nóng với cộng đồng game Việt: Kiếm Ma 3D. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết

banner đăng ký