Làng Lá Phiêu Lưu Ký được biết đến là tựa game hành động nhập vai rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Nội dung trong game được lấy cốt truyện từ bộ manga Naruto rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây là một trong những chủ đề game được các bạn trẻ đặc biệt rất yêu thích với những cái tên nổi tiếng như Naruto, Sasuke, Sakura, Shikamaru. Tham gia trải nghiệm game, người chơi không chỉ hoàn thành nhiệm vụ đánh quái mà còn phải thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày nữa. Cùng ku99vn đi tìm hiểu nhé. 

Hướng dẫn cách nâng cấp nhanh trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Lựa chọn đánh các quái có cấp độ phù hợp

Việc chọn cách đánh quái phù hợp sẽ mang lại những điểm số kinh nghiệm khác nhau, chính vì vậy lựa chọn quái có cấp độ cao sẽ mang đến cho bạn nhiều thứ hơn bạn nghĩ. Do đó trong quá trình cày cấp bằng cách đánh quái nhất là giai đoạn đầu hãy thường xuyên di chuyển để có được lựa chọn quái vật phù hợp với cấp độ của mình. Quái vật càng cao khi bị tiêu diệt bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tương ứng, tuy nhiên trước khi bước chân vào cuộc chiến hãy chắc chắn rằng bạn có trang bị đủ để tiêu diệt chúng. Tư vấn nên chọn quái có cấp độ ngang bằng hoặc thấp hơn 1 bậc khả năng chiến thắng sẽ cao hơn.

game làng lá phiêu lưu ký

Sử dụng nhân sâm khi đánh quái

Để nâng cao sức mạnh cho nhân vật bạn đừng quên sử dụng các vật phẩm bổ trợ, các loại vật phẩm này sẽ vô cùng có ích nếu biết cách sử dụng đúng lúc. Cụ thể củ nhân sâm bán trong shop được chia thành 3 loại để nâng cao sức mạnh và kéo dài trong 1 khoảng thời gian nhất định.

 • Nhân Sâm thường: Tăng 50% kinh nghiệm khi đánh quái có hiệu lực trong 5h.
 • Nhân Sâm hảo hạng: Tăng 75% kinh nghiệm khi đánh quái có hiệu lực trong 5h.
 • Nhân Sâm thượng hạng: Tăng 100% kinh nghiệm khi đánh quái có hiệu lực trong 5h.

Chúng ta sẽ mua lại sâm với số tiền vàng khác nhau, bạn đầu tư lớn sẽ mang lại sức mạnh cao và ngược lại nên hãy tính toán cho phù hợp với số tiền đang có. Khi sử dụng chúng bạn có thể treo máy đánh quái vô cùng yên tâm.

cách chơi làng lá phiêu lưu ký
Tìm hiểu ngay cách chơi làng lá phiêu lưu ký

Tổ đội khi treo máy đánh quái

Cũng giống với các game cày cấp khác, các thành viên trong nhóm, đội có thể giúp nhận thành viên nhận thêm điểm đánh quái, càng nhiều người chơi tham gia tiêu diệt quái trên 1 bản đồ họ sẽ nhận được số điểm kinh nghiệm càng cao và nhanh hơn. Chính vì vậy chúng ta nên thường xuyên kết hợp với đồng đội để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc săn quái.

Chịu khó tìm và đánh boss

Các boss trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký thường rất nhiều máu và có mức độ sát thương cao. Tuy nhiên bù lại chúng ta cũng sẽ có được số điểm kinh nghiệm tương ứng, những con boss mà chúng ta đang nói đến là boss tinh anh và boss thủ lĩnh không phải boss trong nhiệm vụ. Những con boss này chúng ta sẽ gặp được ngẫu nhiên ở 1 số địa điểm khác nhau trên bản đồ. Để tìm được nó bạn phải thực sự chịu khó, boss tinh anh có màu xanh da trời và boss thủ lĩnh có màu hồng nên cũng rất dễ để quan sát.

Đây là 2 con boss cực kỳ đáng lưu ý, khi đánh được nó bạn sẽ có được số điểm kinh nghiệm rất đáng để tìm kiếm. Bên cạnh đó người chơi cần chuẩn bị bình MP, HP rồi cài đặt mức bơm hợp lý, tuy nhiên khi đánh boss này hãy thực hiện 1 mình để có giành được số điểm thật cao nhé.

cách chơi làng lá phiêu lưu ký
Tham gia đánh Boss để tăng Level

Xem thêm: Goku bản năng vô cực – Kỹ năng tuyệt đỉnh trong Bảy Viên Ngọc Rồng

Tham gia Đại Hội Nhẫn Giả

Hoạt động Đại Hội Nhẫn Giả diễn ra vào lúc 22h20 vào thứ 2,4,6 hàng tuần. Ngoài đấu trường đánh đơn không phân chia phe phái vô cùng khốc liệt cũng sẽ mang đến số điểm kinh nghiệm cao. Sau khi trải qua giai đoạn giao tranh, cuối cùng các nhân vật sẽ được tập trung về một nơi để hưởng thụ chiến tích qua việc cứ 1 đến 2 giây sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm tương đương tiêu diệt 1 con quái bằng level. Giai đoạn hưởng thụ điểm kinh nghiệm này kéo dành đến vài chục phút nên số kinh nghiệm tích lũy sau khi đi Đại Hội Nhẫn Giả sẽ vô cùng lớn.

Đại hội này thường diễn ra vào buổi đêm nên các game thủ hãy chịu khó cày ải để được nâng cấp nhanh nhất.

tham gia làng lá phiêu lưu ký
Tham gia các hội nhóm để biết thêm nhiều tính năng hay ho

Sử dụng tính năng ủy thác rời mạng

Game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có tính năng ủy thác rời mạng giúp nhận được kinh nghiệm thúc đẩy quá trình tiến cấp cho nhân vật một cách nhanh chóng hơn. Sau khoảng thời gian dài treo máy nếu muốn cho máy nghỉ ngơi nhưng vẫn có điểm thì hãy thực hiện theo hướng dẫn này:

Vào Shop, kéo xuống phía dưới để mua vật phẩm Xích Linh Chi tương ứng với 10 đồng tiền vàng, mỗi Xích Linh Chi bạn sẽ có được 5 giờ tăng điểm kinh nghiệm khi không có trên game. Khi mở máy bạn sẽ nhận được thông báo về thời gian ủy thác và điểm kinh nghiệm đã được cộng.

Cách cài đặt cấu hình chơi game Làng Lá Phiêu Lưu Ký phù hợp

Lựa chọn chất lượng hình ảnh

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện đăng nhập của game người chơi nhấn chọn vào biểu tượng hình tam giác. 

Bước 2: Tiếp đó, bạn bắt đầu lựa chọn chất lượng hình ảnh. Ở đây, người chơi sẽ có  tuỳ chọn:

 • Hình ảnh chất lượng thấp: Chất lượng hình ảnh sẽ xuống ở mức thấp nhất.
 • Hình ảnh chất lượng vừa: Đường nét nhân vật bị giảm mức độ hiển thị để game chạy mượt hơn.
 • Hình ảnh chất lượng cao: Các nhân vật, chi tiết trong game đều được hiển thị sắc nét.

Với những dòng máy có cấu hình thấp, thường xuyên xuất hiện tình trạng giật, lag, lỗi hình ảnh bạn nên lựa chọn hình ảnh chất lượng thấp. Còn khi tự tin về chất lượng thiết bị di động của mình, người chơi hoàn toàn có thể chọn cấu hình cao để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cài đặt âm thanh và hiệu ứng

Bước 1: Để cài đặt âm thanh và hiệu ứng, người chơi nhấn chọn vào biểu tượng hình tam giác trong màn hình chính rồi chọn Cài Đặt.

Bước 2: Tại đây sẽ xuất hiện 5 tùy chỉnh cấu hình để bạn tự do lựa chọn

 • Âm thanh nhạc nền
 • Ẩn hiệu ứng
 • Âm thanh hiệu ứng
 • Bàn phím mặc định
 • Bàn phím hệ thống

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số kinh nghiệm chơi game Làng Lá Phiêu Lưu Ký đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả dành cho tân thủ. Với những chia sẻ của bài viết trêm, mong rằng người chơi sẽ hiểu rõ hơn về tựa game hành động nhập vai thú vị này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết trên.