Good Games đã cho ra mắt một sản phẩm với tên The World 2 vào 3 năm về trước. Trò chơi này nhanh chóng có được sự ưu ái của nhiều game thủ. Tuy nhiên nhiêu đó vẫn là chưa đủ khi càng ngày càng có nhiều trò cùng thể loại được ra mắt.

Năm 2021, game trên đã được làm lại và mang cho mình một cái tên mới đó là Legend Hunter. Với phong nhập vai góc nhìn thứ 3 và bối cảnh thời trung cổ. Tựa game này đang tạo nên những cơn sốt thực sự cho thể loại chặt chém, cày cuốc.

Bên cạnh những ưu điểm về hình ảnh, âm thanh và chế độ chơi. Chúng ta còn có thể nhìn thấy một siêu phẩm đi kèm một cộng đồng game rất lớn. Đây cũng chính là lý do tạo nên sự vững chắc cho sản phẩm này những năm qua. Cùng xem game còn có được những điểm thú vị nào nữa nhé.

legend hunter

Legend Hunter – MMORPG đỉnh cao

Đây là một sản phẩm của nhà phát hành Good Games. Những trò chơi mà họ tạo ra chủ yếu nhắm đến người chơi thích sự mạo hiểm. Tạo hình nhân vật cũng như hậu cảnh thường theo lối ma mị và hiệp sĩ.

Ngay trong game người chơi có thể nhận thấy các Class cơ bản như Hiệp Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ và Thợ Săn. Những game theo lối cày cuốc luôn trang bị những lớp nhân vật này. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội sở hữu linh thú, thú cưỡi để tăng lực chiến và đôi khi là một thứ trang sức.

Thuộc dòng game cày cuốc nên chế độ chơi của sản phẩm này rất đa dạng. Nó tạo điều kiện cho người chơi tham gia được nhiều hạng mục hơn để luyện cấp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhiều đồng đội để tham chiến đánh Boss. Đây chính là cơ hội lớn để người chơi trở nên mạnh mẽ hơn trên chiến trận.

Sản phẩm này chủ yếu xoay quanh thế giới mà con người cần chiến đấu để sinh tồn. Người chơi cần tập trung vào việc hoàn thiện đội hình của mình. Đội hình này sẽ gắn liền với những trận đấu của bạn.

Một điểm đáng chú ý về tựa game này nữa đó là cách thức “luyện tướng”. Sẽ có rất nhiều mục mà bạn cần để mắt đến khi sở hữu cho mình một chiến binh. Tham khảo mục bên dưới để biết thêm về mục này.

Game có 4 class để bạn lựa chọn

Cách chơi Legend Hunter hiệu quả

Hiện tại thì sản phẩm này đã cập nhật thêm một lớp nhân vật mới nâng số Class lên 5. Người chơi khi bắt đầu sẽ có cơ hội chọn cho mình hai nhân vật. Họ sẽ là những chiến binh theo chân bạn trong những trận chiến đầu tiên.

Sẽ có rất nhiều chế độ đấu khác nhau để người chơi tham gia và nhận thưởng. Mỗi chế độ sẽ có luật cũng như yêu cầu riêng đối với game thủ. Có thể kể đến các chế độ phổ biến sau:

  • Đánh Boss: sẽ có hai nhân vật được tham gia chế độ này. Bạn cần hoàn thiện việc tiêu diệt boss trong nhiệm vụ. Nếu thành công người chơi sẽ nhận được thêm kinh nghiệm, vàng cũng như trang bị.
  • Đấu trường PvP: cũng sẽ có hai nhân vật được tham gia vào chế độ này. Bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình những chiến binh phù hợp để tham chiến. Bên cạnh đó, người chơi đội đối phương cũng có thể thay đổi chiến thuật để đấu với bạn. Lựa chọn đúng là yếu tố đầu tiên cho chiến thắng của bạn. 
  • Hỗn Chiến: người chơi có thể tham gia chế độ này với số nhân vật từ 6 đến 9. Cuộc chiến sẽ diễn ra với tốc độ rất nhanh nên bạn cần tập trung cao độ. Đội nào có số nhân vật quay về 0 trước sẽ là đội thua. Hoặc khi hết thời gian giao chiến, đội có số nhân vật còn sống nhiều hơn sẽ thắng.

Bên trên là các chế độ mà bạn có thể tham gia. Còn trong chế độ mặc định bạn sẽ được phép di chuyển trong một thế giới mở. Đây sẽ là nơi mà bạn làm nhiệm vụ Phụ Bản, luyện cấp cũng như mua trang bị…Hãy nhớ hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày để có thể vàng và điểm kinh nghiệm.

là một trò chơi vượt ải

Một số chú ý về nhân vật trong Legend Hunter

  • Bạn có thể huấn luyện chiến binh của mình trong chế độ tập luyện. Đây là nơi để bạn khám phá các combo độc lạ cho nhân vật của mình.
  • Kiểm tra các điểm kỹ năng của nhân vật thường xuyên là việc mà bạn nên làm. Kỹ năng không chỉ tối ưu khả năng công, thủ mà còn hỗ trợ được đồng đội của bạn. 
  • Mỗi Class sẽ sở hữu khả năng Tiến Hóa khác nhau. Người chơi nên chú ý mục này để nâng cao lực chiến cũng như tối ưu khả năng công, thủ của các chiến binh.
  • Còn một mục mà bạn không nên bỏ qua nữa đó là Gear. Đây là nơi để bạn thay đổi ngoại trang cũng như vũ khí của nhân vật. Chú ý đến việc lựa chọn vật phẩm phù hợp để nhân vật đạt trạng thái chiến đấu tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Game RPG – top game nhập vai yêu thích nhất 2021

Tạm kết

Rất khó để biết được trong tương lai trò chơi Legend Hunter sẽ còn phát triển ra sao. Tuy nhiên với những gì mà hãng Good Games đang thể hiện, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. Hãy tiếp tục theo dõi những bước đi của hãng game này nhé.

banner đăng ký