Việc tìm kiếm những câu trả lời lý giải cho các hiện tượng từ thế giới tâm linh, từ cõi âm luôn là những điều huyền bí. Và hiện tượng vong nhập cũng là một tấm rèm buông phủ đã lâu. Cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy hiện tượng vong nhập có thật không, cách đuổi vong nhập như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé

cách đuổi vong nhập

Vong nhập là gì? Vì sao bị vong nhập?

Vong nhập là hiện tượng liên quan đến thế giới tâm linh. Cũng có thể coi đó là thế giới vô hình không nhìn được qua con mắt thông thường. Người “bệnh” bị vong, linh hồn chiếm xác và chi phối một phần, hay kiểm soát toàn bộ các hành vi.

Trong dân gian, người ta gọi đây là bệnh phần âm, ma nhập. Hiện tượng xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Đối tượng bị vong nhập rất đa dạng, nam nữ già trẻ đều có cả. Nhưng dường như tỉ lệ xảy ra đối với nữ giới thường cao hơn.

Cái đáng sợ là những người bị yếu bóng vía hoặc vừa trải qua một cơn biến động tâm lý, như vừa ốm dậy, hoặc ó dấu hiệu của bệnh tâm thần có nguy cơ bị vong nhập rất cao.

Ngoài ra, nhiều người còn đánh đồng hiện tượng bóng đè với hiện tượng tâm linh, bị vong ám. Do người bị bóng đè thường xuyên có ảo giác như xuất hiện ma quỷ, hay một bóng đen nào đó giữ chặt cơ thể không thể nào cử động được. Để hiểu rõ hơn về hiện tượng bóng đè xem ngay chi tiết tại: Bóng đè là gì?

Vong nhập có thật không, cách xác định như thế nào?

Mẹo thứ nhất

Bạn không biết người đó bị vong nhập thật hay là các rối loạn tâm thần. Vậy thì bạn chỉ cần đố, trong cái tủ mà người bị nhập đó chưa từng thấy có mấy ngăn và những có vật dụng gì?

Vong nhập có thật không?

Nếu là vong nhập thường sẽ không bị giới hạn bởi tường vách. Nên họ sẽ trả lời vanh vách và trúng phóc trong hai giây.

Mẹo thứ hai

Hoặc bạn có thể áp dụng mẹo bỏ tiền giấy hoặc tiền đồng trong túi, xáo trộn nó. Bạn hãy hỏi tờ tiền đầu tiên và tờ tiền cuối cùng là tờ gì? Sê ri trên tờ tiền đó là số mấy? Nếu bị hương linh nhập thật sẽ nói đúng ngay lập tức.

Bằng không, thì họ sẽ đánh trống lảng, trả lời trên trời, dưới đất, đánh lạc hướng vấn đề; hoặc con mắt của họ liếc qua, liếc lại để suy nghĩ. Còn nếu là hương linh nhập thật thì sẽ không có những biểu hiện này.

Mẹo thứ ba

Bạn hãy thử hỏi bên cạnh mộ của ông/ bà là mộ của ai, ngày tháng năm sinh, năm mất. Hoặc bạn có thể hỏi người thân của họ là ai, địa chỉ ở đâu, số điện thoại bao nhiêu.

Nếu là người bị tâm thần đa nhân cách hay tâm thần phân liệt sẽ trả lời đánh trống lảng “tôi chết lâu rồi, không có nhà, không có người thân”. Từ đó bạn sẽ biết đây là người bị tâm thần và đưa đến bệnh viện chữa trị.

Còn nếu là hương linh chưa siêu thoát sẽ nhớ vanh vách những thứ đó. Vậy khi bị vong nhập nên làm gì, cách đuổi vong nhập như thế nào?

Cách đuổi vong nhập nên áp dụng ngay

Trên thực tế, khi bị vong nhập người ta sẽ vô cùng hoảng loạn và không biết nên làm sao. Điều này sẽ tạo cơ hội để vong có thể chiếm lấy hoàn toàn tâm trí của người đó.

Chính vì vậy, khi phát hiện người bên cạnh bị vong nhập, bạn cần phải thật tỉnh táo và thực hiện những cách đuổi vong nhập như sau:

Dùng dầu gió

Cách đuổi vong nhập bằng dầu gió

Khi thấy người bị vong nhập bạn hãy lấy dầu gió bôi vào dọc sống lưng, 2 quả thận, lòng bàn tay, bàn chân. Sau đó lấy đồng bạc cạo như đánh gió.

Cách đuổi vong nhập – Dùng gừng

Đầu tiên bạn hãy giã gừng tươi đun sôi 5 phút, để nguội hoà ít muối cho nạn nhân uống. Sau đó, dùng điếu ngải, hoặc thuốc lá hơ vào huyệt đạo và sống lưng tới khi nạn nhân tỉnh.

Sau khi đã thực hiện các bước trên, hãy lấy 2 bàn tay khum lại sau đó vỗ vào khu vực 2 quả thận và huyệt phổi ở phía sau lưng cho đến khi nạn nhân ho bật ra là được.

Cách đuổi vong nhập – Sử dụng các tép tỏi

Tỏi là biện pháp hữu hiệu giúp trừ tà ma, vong nhập hiệu quả. Có nơi, họ còn treo 81 tép tỏi hoặc để tỏi trước cửa nhà để hạn chế vong nhập, trừ tà ma. Bởi vì, nó tượng trưng cho 81 vị thần sẽ giúp bạn canh giữ nhà cửa không để một ai dùng yêu thuật tà ma khiến bạn bị vong nhập.

Khi tép tỏi này khô, bạn nên thay bằng tép tỏi khác để đảm bảo phát huy công dụng tốt nhất nhé!!!

Người hay bị vong bám theo, hay bị ma trêu đùa tốt nhất nên mang theo các tép tỏi này bên người. Các bạn nên sử dụng túi vải mỏng  và để 81 tép tỏi trong túi và mang bên mình đảm bảo không bị vong nhập.

Như vậy qua bài viết này, chúng tôi đã giải đáp cho bạn biết hiện tượng vong nhập là gì và vì sao lại bị vong nhập. Những người bị vong nhập thường sẽ có những biểu hiện khác thường, không làm chủ được suy nghĩ của mình. Chính vì vậy, bạn nên thực hiện các cách đuổi vong nhập mà chúng tôi nêu trên để không bị vong trêu đùa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật cho mình nhiều thông tin thú vị khác nữa như hiện tượng ngủ mơ, bóng đè, mộng du…

banner đăng ký