Đi xem bói là một điều quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Người ta thường xem bói với mong muốn dự đoán được những gì sẽ xảy ra trong tương lai của mình. Xem bói không chỉ giúp người ta giảm bớt lo lắng về cuộc sống mà còn là để tránh được những điều không may sẽ xảy đến với mình.

Bởi vậy xem bói cũng được xem là một hình thức mê tín.Việc mọi người mắc gặp phải những giấc mơ đi xem bói mang tới khá nhiều điều bí ẩn. Hãy cùng nhau giải mã giấc mơ đi xem bói có điềm báo thú vị gì cho chúng ta nhé:

Ý nghĩa các giấc chiêm bao thấy mơ đi xem bói

Nằm mộng thấy đi xem bói

Nằm mơ thấy thầy bói xem bói cho mình chứng tỏ thời cơ giúp sự nghiệp kinh doanh của bạn sắp đến. Bạn nên chớp lấy thời cơ để thực hiện đầu tư vào việc làm ăn buôn bán. Bởi nó chắc chắn sẽ định sẽ thuận lợi phát triển và đem lại thành công cho bạn.

Mơ đi xem bói

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, giấc mơ này cũng là một lời nhắc nhở bạn nên hết sức cẩn thận trong công việc kinh doanh. Đừng nên quá vội vàng, hãy xem xét kỹ lưỡng mọi chuyện để tránh gặp phải rủi ro.

Nếu chiêm bao thấy nói chuyện với thầy bói thì phải hết sức cẩn trọng bời bạn có thể đánh mất một số tài sản có giá trị trong thời gian tới. Việc đánh mất tài sản đó ảnh hưởng rất lớn tới gia đình bạn, có thể khiến gia đình bạn rơi vào tình cảnh khó khăn, kinh tế kiệt quệ.

Mơ đi xem bói nhưng không xem được

Nếu mơ thấy đi xem bói nhưng xem không được chứng tỏ mọi việc không tốt sẽ qua đi và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Nếu bạn đang gặp trắc trở trong việc làm ăn thì sẽ có người đứng ra giúp đỡ bạn. Đây gọi là có quý nhân phù trợ. Vì bậy đừng quá bi quan và tuyệt vọng với những rắc rối đang xảy đến với bạn nhé

Nếu bạn mơ thấy đi xem bói nhưng lại không thấy thầy bói

Giấc mơ này chứng tỏ rằng bạn có thể bị người khác lừa gạt trong thời gian tới. Vì vậy bạn nên đề phòng cũng như đừng quá tin tưởng với những những người xung quanh tránh bị lợi dụng.

 Hoặc giấc mơ cũng có thể lí giải rằng bạn đang cố gắng đi tìm lời giải cho những chuyện đang xảy ra với mình. Tuy nhiên, dường như mọi người đang cố giấu diếm hay họ đang đưa bạn vào bế tắc.

Chiêm bao thấy người khác đi xem bói

Mơ đi xem bói

Khi bạn mơ thấy người khác đi xem bói có nghĩa rằng bạn đang quá cố chấp tin vào một điều gì đó là không thể. Niềm tin và ý tưởng của mình đang đặt nhầm chỗ. Do đó bạn cần phải thức tỉnh bản thân để không bị lún sâu vào những điều không tốt với bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy nhờ người khác đi xem bói

Giấc mơ này ám chỉ bạn đang quá tin tưởng vào tình cảm mà người khác dành cho mình. Bạn cần tỉnh táo để nhận ra tình cảm thật sự của họ thay vì quán tin tưởng vào người khác, như vậy sẽ tốt hơn cho bạn.

Mặt khác, nằm mơ thấy người khác xem bói cho mình phản ánh nhu cầu, mong muốn của người nằm mơ. Đồng thời cũng thể hiện bạn đang có những dự định, tính toán trong việc làm ăn của mình hoặc công danh của một số người.

Chiêm bao thấy người thân đi xem bói

Bạn mơ thấy mình cùng người thân trong gia đình hay bạn bè đi xem bói thì đây là một dấu hiệu tốt. Gia đình bạn đang sống rất hạnh phúc, vui vẻ và bình yên; các mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng rất tốt đẹp, không có mâu thuẫn hay xích mích gì.

Mộng thấy cãi nhau với thầy bói

Giấc mơ là điềm báo tốt lành nên bạn không cần quá lo lắng khi gặp phải giấc mơ này nhé. Bạn sẽ gặp được nhiều măn mắn trong thời gian tới. Trong cuộc sống bạn sẽ nhận được sự yêu quý, kính trọng từ mọi người xung quanh. Giấc mơ thấy mình đang cãi nhau với thầy bói phản ánh rất chân thực cảm nhận của mọi người về bạn.

mơ thấy người khác đi xem bói

Mơ đi xem bói thì nên đánh con gì?

Theo dự đoán của các chuyên gia giải mã giấc mơ, những con số dưới đây có cơ hội mang lại vận may cho bạn:

 • Giải mộng xem bói ra quẻ tốt, thử vận may với số: 04 – 52
 • Giải mã giấc mơ xem bói ra quẻ xấu, chọn số: 50 – 64
 • Mơ đi xem bói với người yêu cũ, con số may mắn: 13 – 53
 • Giải mộng xem bói với bạn: 61 – 87
 • Chiêm bao nói chuyện với thầy bói, thử vận may với số: 14 – 49 – 64
 • Mơ thấy người thân xem bói cho mình đánh số: 66-77
 • Mơ thấy mình xem bói cho người khác đánh số: 31-29
 • Mơ thấy xem bói cho người khác đánh số: 82-96
 • Mơ thấy người khác xem bói đánh số: 17-35
 • Mơ thấy người khác xem bói cho mình nhưng không đúng đánh số: 74-51
 • Mơ thấy xem bói chỉ tay nhưng không có ai xem đánh số: 00-01
 • Mơ thấy thầy bói xem bói cho mình đánh số: 12-76

Kết luận

Những thắc mắc và quan tâm của bạn về giấc mơ đi xem bói đã được giải đáp qua bài viết trên. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức và con số may mắn giúp bạn có thể đưa ra các quyết định sáng suốt nhất. Chúc bạn may mắn.

banner đăng ký