Ba ông phúc lộc thọ được xem là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Vậy mơ thấy ba ông phúc lộc thọ mang đến những điềm báo may mắn hay xui xẻo? Để hiểu rõ hơn ta hãy cùng nhau đi tìm ý nghĩa của từng giấc mơ cụ thể cũng như những con số may mắn có liên quan đến giấc mơ nhé:

Ý nghĩa của 3 vị thần phúc lộc thọ

Phúc Lộc Thọ là 3 vị thần khá quen thuộc trong văn hóa truyền thống của người Việt. Người ta quan niệm rằng 3 ông là biểu tượng của sự may mắn thịnh vượng. Vì thế thường trưng bày hình ảnh hay tượng của 3 vị thần này ở trong nhà hoặc tại nơi kinh doanh. Để mong nhận được sự bình an và tài lộc cho gia đình cũng như việc làm ăn.

Có rất nhiều cách để đặt tượng của 3 vị thần. Những gia đình khá giả thường đặt tượng ở phòng khách hoặc tiền sảnh của gia đình mình. Họ cho rằng trưng bày bức tượng của 3 ông Phúc Lộc Thọ sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc và sức khỏe.

Mơ thấy 3 ông phúc lộc thọ

Ba bức tượng này luôn được trưng bày cùng một chỗ bởi nó tượng trưng cho 3 yếu tố quan trọng trong vận may của con người. Phúc là vị thần sẽ mang lại sự êm ấm, hạnh phúc; Lộc thần sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc cũng như sự thịnh vượng; Thọ là ông thần ban phước lành và sức khỏe đến cho gia chủ.

Giải mã giấc mơ thấy 3 ông Phúc Lộc Thọ

Chiêm bao thấy 3 ông Phúc Lộc Thọ

Mộng thấy ba ông phúc lộc thọ chung chung là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Nếu như bạn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, biết nắm bắt thời cơ, sự nghiệp của bạn sẽ đi lên như diều gặp gió.

Nếu bạn là người đang đi học thì mơ thấy giấc mơ này cho thấy việc học hành của bạn đang gặp nhiều khó khăn. Nhưng nếu bạn tiếp tục cố gắng, chăm chỉ thì bạn sẽ đạt được những thành tích xứng đáng. Nếu không may bạn thi không tốt hoặc trượt thì đừng thất vọng nhé. Hãy cứ tiếp tục phát huy nỗ lực, sự quyết tâm như thế thì chắc chắn lần sau bạn sẽ đạt được kết quả mà mình mong muốn thôi.

Người kinh doanh, làm ăn mơ thấy 3 ông Phúc Lộc Thọ cho thấy công việc làm ăn của bạn chưa ổn định, đang gặp một số trục trặc. Nhưng một thời gian nữa nó lại sẽ phát triển một cách suôn sẻ, thuận lợi như xưa.

Phúc lọc thọ

Nằm mộng thấy 3 ông Phúc Lộc Thọ cho tiền

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành, nó cho thấy trong thời gian tới mọi vấn đề liên quan tới tài chính sẽ được giải quyết. Công việc làm ăn của bạn sẽ có những bước tiến lớn trong thời gian tới. Nếu bạn có dự định đầu tư hay kinh doanh mới nào thì cứ mạnh dạn thực hiện nhé vì khả năng thành công sẽ rất cao.

Mơ thấy ông địa đang nói chuyện

Đây là lời cảnh báo bạn cần có sự bảo vệ từ những người thân của mình. Giấc mơ là lời nhắc nhở bạn cần phải tự lập hơn trong mọi chuyện. Hãy tin tưởng vào bản thân mình trong những mối quan hệ với người xung quanh. Nếu cứ mãi không chịu bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân thì bạn sẽ chẳng bao giờ phát triển được.

Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng giấc mơ có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang không được 3 vị thần này phù hộ. Lúc này bạn cần tĩnh dưỡng để tâm hồn mình trở nên thanh tĩnh hơn, sống thoải mái hơn. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của gia đình và bản thân mình hơn.

Mơ thấy 3 ông phúc lộc thọ đang nói chuyện với người lạ

3 ông phúc lộc thọ

Giấc mơ cho thấy bạn là người có tham vọng cực kỳ lớn. Tham vọng có thể đưa bạn đến với thành công nhưng cũng có thể hủy hoại con người bạn. Vì vậy trước khi đưa ra một quyết định hành động nào cũng phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Chiêm bao thấy 3 ông phúc lộc thọ đến nhà

Giấc mơ này là dấu hiệu của tài lộc và may mắn. Những dự định kế hoạch của bạn sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Vì vậy bạn nên cố gắng hết sức vào việc thực hiện các dự định đó. Vì khả năng thành công của nó là rất lớn.

Mộng thấy 3 ông Phúc Lộc Thọ bỏ đi

Ngủ mơ thấy giấc mơ trên cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Việc này ảnh hưởng rất lớn tới tài chính nhà bạn trong mấy tháng tời. Vì vậy bạn cần cân nhắc việc đầu tư vào các dự án có độ an toàn thấp, tính mạo hiểm cao.

Nằm mơ thấy 3 ông Phúc Lộc Thọ đánh con gì?

 Chiêm bao thấy 3 ông Phúc Lộc Thọ hầu hết là đem lại may mắn và tài lộc. Vậy tại sao bạn không thử vận may của mình bằng việc đánh những con số có liên quan đến giấc mơ của bạn:

Mơ thấy 3 ông phúc lộc thọ

 • Mộng thấy 3 ông phúc lộc thọ đánh con 39 – 83
 • Ngủ mộng thấy 3 ông phúc lộc thọ vào nhà mình đánh ngay 13 – 36
 • Chiêm bao thấy 3 ông phúc lộc thọ cãi nhau đánh ngay 11 – 41
 • Nằm mơ thấy ba ông phúc lộc thọ quay lưng với mình đánh ngay 03 – 77
 • Trong giấc mộng thấy 3 ông phúc lộc thọ về chầu trời đánh ngay 49 – 79
 • Mộng thấy ba ông phúc lộc thọ trên bàn thờ đánh ngay 51 – 87
 • Chiêm bao thấy 3 ông phúc lộc thọ ở dưới gốc cây đánh ngay 17 – 97
 • Mợ thấy 3 ông phúc lộc thọ bị vỡ đánh ngay 56 – 84
 • Chiêm bao thấy tượng 3 ông phúc lộc thọ đánh ngay 08 – 59
 • Nằm mơ thấy tượng của ba ông bị vỡ thì đánh con 04 – 74
 • Trong giấc mộng thấy ba ông đang được thờ cúng trên bàn thờ đánh ngay con 11 – 26
 • Nếu nằm mơ thấy mình làm rơi tượng của ba ông tam đa đánh con 23– 58
 • Mộng gặp ba ông phúc lộc thọ đi vào nhà của mình đánh ngay 29 –88

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về giấc mơ thấy 3 ông Phúc Lộc Thọ. Cũng như những con số may mắn có liên quan. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

banner đăng ký