Theo nhân tướng học, bàn chân không chỉ là đơn giản là bộ phận giúp nâng đỡ cơ thể. Mà những biểu hiện trên bàn chân ta có thể đoán ra được một số vấn đề khác như sức khỏe hay tính cách,…Vậy bạn có tò mò những giấc mơ liên quan đến đôi bàn chân có ý nghĩa hay mang điềm báo gì cho chúng ta không. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này rõ hơn:

Giải mã giấc mơ thấy bàn chân? 

Nằm mơ thấy bàn chân đau 

Khi bạn mơ phải giấc mơ này thì có thể bạn sẽ phải gặp phải những phiền toái hay các cuộc cãi vã với những người xung quanh . Những cuộc tranh cãi này có thể đến từ bạn bè; đồng nghiệp hay người thân trong gia đình bạn. Nếu mơ thấy chân mình sưng tấy lên; điều đó nói lên rằng gia đình bạn sẽ rơi vào cảnh tan vỡ.

Ngoài ra, khi mơ thấy chân đau cũng là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp trong tương lai sẽ bị ảnh hưởng; bạn cũng sẽ gặp các tổn thất về tài lộc. Vì vậy, hãy cẩn trọng hơn trong việc đưa ra các quyết định liên quan đến các dự án đầu tư.

Mơ thấy mình đi chân không

Đây là một giấc mơ tốt, nó có nghĩa bạn sẽ có một sức khỏe tốt và tinh thần vui vẻ thoải mái. Bên cạnh đó nó còn cho biết rằng có thể bạn sắp tham gia khám phá một vùng đất mới hay tìm hiểu những điều thú vị mới mẻ trong tương lai gần thôi.

Mơ thấy bàn chân trẻ em

Mơ thấy chân bị gãy

Nằm mơ thấy chân mình bị gãy báo hiệu rằng bạn đang bị mất cân bằng trong công việc và cuộc sống. Hiện tại bạn chưa sẵn sàng để đối mặt với những thử thách khó khăn bên ngoài xã hội. Có thể bạn vẫn chưa thể đứng lên được từ thất bại ngày trước; nó là vẫn là nỗi ám ảnh đeo bám bạn khiến bạn cảm thấy sợ hãi khi bắt đầu một điều mới.

Nếu không tự vực dậy khỏi được thất bại hãy nhờ đến sự giúp sức của bạn bè; người thân xung quanh.

Ngủ mơ thấy chân thấp chân cao

Đây là điềm báo cho biết bạn đang mất cân bằng ở một số khía cạnh nào đó. Có thể là vì bạn quá tập trung vào việc này mà quên đi sự quan trọng của những việc khác. Bạn nên phân chia thời gian theo cách hợp lí; phù hợp với cho bản thân. Khi làm như vậy; việc phân chia thời gian cho các công việc sẽ được thực hiện một cách tốt nhất và đạt được hiệu suất làm việc cao hơn.

Chiêm bao thấy có nhiều bàn chân

Khi bạn mơ thấy có nhiều hơn 2 bàn chân điều này có nghĩa là bạn đang ôm quá nhiều việc cùng một lúc. Bạn có thể đang đối mặt với những dự án  quá tải khiến bạn kiệt sức. Cách tốt nhất là bạn hãy giảm bớt khối lượng công việc lại nếu không chẳng những không hoàn thành tốt mà bạn còn chịu khiển trách.

Mơ thấy gót chân

Gót chân tượng trưng cho những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và cách mà bạn giải quyết nó như thế nào. Bên cạnh đó,đó là điềm báo tốt lành rằng tình trạng sức khỏe của bạn đang có tiến triển tốt lên và hồi phục sau khoảng thời gian mệt mỏi với công việc hay dự định cho tương lai.

giải mã giấc mơ bàn chân

Trong giấc mơ bạn đang rửa đôi bàn chân

Giấc mơ này thể hiện bạn là một con người khá khiêm tốn, và luôn tận tâm trong công việc. Bàn chân được xem là điểm tựa vững chắc cho cơ thể khi đứng, vì vậy đây có thể là điềm báo bạn nên cẩn trọng hơn trong từng bước đi của mình trong cuộc sống.

Mơ thấy bàn chân có mùi

Trong mộng thấy bàn chân của mình đang bốc mùi là một điềm báo ám chỉ bạn nên cẩn trọng trong những quyết của bạn trong công việc cũng như cuộc sống để tránh phạm phải những sai lầm đáng tiếc.

Mơ thấy bàn chân nên đánh con gì thì dễ trúng nhất?

Có nhiều giấc mơ liên quan đến bàn chân; bạn có thể dựa vào những giấc mơ đó để tìm ra con số đem lại tài lộc cho mình. Dưới đây là những con số gợi ý cho bạn:

– Trong chiêm bao thấy bàn chân người yêu con số may mắn: 20 – 74

– Nằm mộng thấy bàn chân người thân là số: 29 – 47

– Trong chiêm bao thấy bàn chân bước đi là số: 60 – 89

– Nằm mộng thấy bàn chân chảy máu là số: 04 – 19

– Chiêm bao thấy bàn chân biến mất là số: 24 – 85

– Mơ thấy rửa chân là số: 86 – 68

– Bị bỏng vào chân là số: 17 – 71

bàn chân đẹp

– Ngủ mơ thấy gãy chân là số: 11

– Trong mơ thấy bàn chân bị chặt là số: 35 – 77.

– Chiêm bao chân chảy máu là số: 84 – 16.

– Mộng chuột cắn chân là số: 03 – 25.

– Mơ thấy chân người yêu đánh là số 74 – 20.

– Nếu mơ thấy chân của đứa bạn cũ là số: 11 – 91

– Nằm mơ thấy đôi chân người thân là số: 29 – 47

– Nằm ngủ thấy bàn chân người thân: 29 – 47

– Ngủ mộng thấy bàn chân bị rắn cắn nên chọn số 38 – 91

Kết luận:

Những giấc mơ luôn mang theo những bí ẩn cũng như điềm báo chỉ dẫn ta có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống. Hy vọng bài viết mơ thấy bàn chân sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn.

banner đăng ký