Người cha thừng được xem như là một người trụ cột, có vai trò  quan trọng trong gia đình. Nên khi mơ thấy bố thì đó có thể là dấu hiệu cho quyền lực và sự bảo vệ ra khỏi những người xung quanh. Ngoài ra chúng còn có nhiều ý nghĩa thú vị khác nữa để hiểu rõ hơn mời bạn đọc bài viết dưới đây:

Mơ thấy bố có ý nghĩa gì?

Mơ thấy bố đang vui vẻ hoặc tập trung làm việc

Đây là một giấc mơ báo hiệu cho thấy con đường sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi và phát triển tốt trong thời gian tới. Tương lai bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, tiền tài sẽ lên cao trông thấy. Thần may mắn sẽ ghé thăm bạn nhiều hơn và đem lại nhiều điều tốt đẹp đến với bạn.

Mơ thấy ba đang run cầm cập

  mơ thấy bố

Đây là giấc mơ cho thấy cuộc sống và công việc của bạn đang bị một người nào đó kiểm soát và kìm hãm lại. Có thẻ bạn đang bị khống chế từ cấp trên khiến bạn không thể thể hiện tốt được khả năng của mình trong một nhiệm vụ hay việc gì đó.

Chiêm bao thấy bố mẹ qua đời

Nếu ngủ mộng thấy bố mẹ đã mất thì chắc hẳn sẽ gây ra cho bạn nhiều lo lắng và hoang mang. Vì bố mẹ là những người thật sự rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta; nên mơ thấy bố mẹ mất quả là một mất mát lớn đối với chúng ta. Nhưng đừng quá lo lắng nhé vì giấc mơ cho thấy bạn sẽ nhận được một điều gì đó từ bố mẹ mình. Sẽ có nhiều  điều tốt đẹp ập đến với bạn có thể là tài sản mà bố mẹ để lại chẳng hạn.

Nếu bạn mơ thấy bố mẹ mình chết một cách đột ngột thì đây là điềm báo rằng việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại trong công việc. Thời gian sắp tới là khoảng thời gian vô cùng vất vả vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để đối đầu với nó nhé.

Mơ thấy cãi nhau với bố mẹ

Nếu bạn mơ thấy mình cãi nhau với bố mẹ thài điều này cho thấy bạn đang rất căng thẳng và áp lực ở thời điểm hiện tại. Bạn cảm thấy tuyệt vọng, không có niềm tin vào cuộc sống. Bạn nên chia sẻ những khó khăn và tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người mà bạn tin cậy. Có thế bạn mới có thể vượt qua được những khoảng thời gian khó khăn này được.

cả gia đình

Bạn mộng thấy bị bố mẹ mắng thì đây có thể là lời cảnh báo sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Bạn thường gặp phải những tai nạn khi tham gia giao thông vì vậy hãy chú ý hơn tới khi đi lại nhé.

Ngủ mơ thấy bố đã mất

Chiêm bao thấy được bố chết từ  lâu là một điềm báo tốt lành. Nó cho thấy sẽ có người đứng ra giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn ở hiện tại. Ngoài ra, đây cũng là một lời nhắc nhở bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc cho gia đình mình. Hành động này sẽ gắn kết tình cảm của những thành viên trong gia đình; khiến cuộc sống gia đình bạn ngày càng hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Mơ thấy bố cho tiền

Giấc mơ là điềm báo cho thấy bạn đang gặp vấn đề về tài chính và cần có sự giúp đỡ từ gia đình để có thể vượt qua. Ngoài ra nó còn cho thấy bạn đang muốn có nhiều tiền hơn ở hiện tại. Bạn luôn mong muốn mình sẽ có được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và tiền tài vào như nước.

Nếu bạn mơ thấy bố mẹ chồng  hoặc vợ

Giấc mơ là dấu hiệu cho thấy bạn nên chú ý hơn trong cách giao tiếp ứng xử với những người người xung quanh. Vì có thể chính những lời nói của bạn sẽ khiến bạn rơi vào tình cảnh khó xử hoặc gây ra thất bại trong công việc. Bạn cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói của mình; và cần tự tin hơn trong khi trò chuyện với người khác.

cha và con gái

Nằm mơ thấy bố đánh con gì?

Chiêm bao thấy bố cũng tùy thuộc vào hoàn cảnh và chi tiết có trong giấc mơ mà mang đến những điềm báo tốt xấu khác nhau. Bên cạnh đó, những giấc mơ này còn mang những con số may mắn nhiều anh em chơi lô đề. Mời bạn tham khảo một vài con số dưới đây nhé:

 • Chiêm bao  thấy bố mẹ chung chung nên đánh số 20, 21, 60
 • Mộng thấy bị bố mắng thì đánh con 83, 97
 • Nằm mơ thấy bố hai lần nên đánh số 62, 83, 68 hoặc 80
 • Nằm mơ thấy bố chồng nên chọn số 22, 38, hoặc 92
 • Nằm mơ thấy cãi nhau với bố nên tham khảo con 23
 • Chiêm bao giấc mơ thấy bố chết nhưng bố chưa chết thì đánh con 67, 87 hoặc 97
 • Nằm mơ thấy nói chuyện với cha (bố) đánh ngay con số 51, 56
 • Mộng thấy bố bế con gái thì tham khảo con số 07, 57
 • Nằm mơ thấy rằng bố bế con trai thì đánh con 11, 52, hoặc 81
 • Chiêm bao  thấy bố chết hiện về, đánh số: 17, 47
 • Mộng thấy bố chồng đã mất, đánh con: 68, 95
 • Nằm mơ thấy bố chết hiện về tức giận, đánh con: 14, 57
 • Ngủ mơ thấy bố mất hiện về khóc, đánh số: 14, 67
 • Chiêm bao thấy bố bị tai nạn chết thì đánh con 21, 03      
 • Chiêm bao thấy bố mất vì ốm thì rõ ràng con số may mắn là 17, 56

Kết lun

Mỗi giấc mơ luôn mang theo những điều thần bí, dự báo về về tương lai của bạn. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ những  chi tiết trong giấc mơ để tìm ra những điềm báo cũng như các con số mang lại may mắn cho mình nhé. Chúc bạn thành công!

banner đăng ký