Nằm mơ ,nằm mộng hay còn gọi là nằm chiêm bao là một trong những hiện tượng tâm linh “ “ruột” của người tin vào tướng số, tương lai .Người ta tin rằng mọi điều trong mơ đều gắn với một con số hay ý nghĩa dự báo về tương lai  của bạn trong thời gian sắp tới. Vậy mơ thấy cá sấu thì có nghĩa gì, đánh số gì cho đúng ? Dưới đây là tất tận tật những gì bạn cần giải đáp.

1. Mơ thấy cá sấu là điềm dữ hay lành 

Thông thường, việc xuất hiện một con vật hung ác như cá sấu trong giấc mơ  ngoài việc tìm xem mơ thấy cá sấu đánh con gì thì nhiều người còn lo lắng, e sợ việc điều gì sắp đến với bản thân . 

Hình ảnh hung ác của cá sấu
Hình ảnh hung ác của cá sấu trong giấc mơ nhiều người

Khi thấy cá sấu

Khi nằm mộng thấy cá sấu có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải những chuyện không may, có thể ảnh hướng đến tính mạng. Bạn nên cẩn thận trong mọi chuyện nhất là chuyện xe cộ. di chuyển thường xuyên. 

Cá sấu đuổi

 • Chiêm bao thấy mình bị cá sấu đuổi theo dưới nước chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang rất cố gắng tránh xa một người không trung thực, một người nào đó dối trá.
 • Giấc mộng thấy cá sấu đuổi trên bờ mà bạn chạy thoát khỏi nó tức là bạn đang giải quyết vấn đề rất tốt, các vấn đề đó cho thấy bạn rất thông minh và giỏi xử lý tình huống. 

Cá sấu ăn thịt người 

Nằm mộng thấy cá sấu ăn thịt một người nào đó thì có thể một người bạn hay nhóm bạn của bạn sẽ đem lại một vài điều rắc rối , khiến bạn  lo lắng. Giấc mơ này cũng là dự báo dự án mà bạn tham gia có dấu hiệu thất bại, đổ vỡ.

Cá sấu cắn

 • Điều này ngụ ý rằng tiềm thức của bạn đang chối từ những điều bạn không muốn chấp nhận. Bạn không muốn đối mặt với những đau khổ hay buồn tủi.
 • Nếu thấy cá sấu cắn vào chân có nghĩa là sẽ có một vài vấn xảy ra trong việc tiến lên phía trước trong kinh doanh, làm ăn, buôn bán.
Nằm chiêm bao thấy cá sấu 
Nằm chiêm bao thấy cá sấu

Cá sấu tấn công ai đó

Có nghĩa là điềm báo cho biết bạn đang xúc phạm ai đó, do bạn thiếu sự đồng cảm và hành động bất cẩn. Bạn cần xem lại các hoạt động, lời nói gần đây của bản thân và cân nhắc trước khi nói để tránh làm mất lòng nhiều người . Việc này  có khả năng cản trở công việc, đường thăng tiến của bạn trong cuộc sống.

Chính mình bị cá sấu tấn công

 Nhưng không ai giúp bạn trốn thoát thì có lẽ sắp tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn , trắc trở mà không cách nào tránh khỏi chúng. Nhưng thay vì lo lắng hay quá để tâm, bạn nên chuẩn bị mọi thứ thật tốt để đối mặt

Chiêm bao thấy cá sấu bơi 

Thấy cá sấu bơi về phía mình là dấu hiệu sắp có một vài chuyện không may xảy đến với bạn hay với người thân, những người gần gũi cạnh bạn. Hãy cẩn thận việc đi lại, ăn uống và chú trọng sức khỏe của bản thân, chăm lo cho người thân để giảm thiểu tối đa cơ hội xảy ra chuyện không tốt đẹp 

Nằm mơ thấy ăn thịt cá sấu

 lại là điềm may cho thấy bạn vượt qua nỗi sợ hãi về một điều gì đó nguy hiểm cận kề. Có thể bạn sắp trải nghiệm cảm giác thành công và thăng tiến trong công việc.Vì vậy hãy tiếp tục làm việc, giữ vững tiến độ công việc hiện tại một cách thật tốt nhé

Thấy cá sấu đang dưới nước thì lên bờ 

Có nghĩa sắp có một tình yêu lãng mạn, tốt đẹp sắp đến với bạn trong tương lai.

2. Khi mơ thấy cá sấu nên đánh con gì ?

Giấc mộng cá sấu đánh con gì?
Giấc mộng cá sấu đánh con gì?

Khi nằm mơ, bạn có thể mơ rất nhiều điều từ quen thuộc đến xa lạ. Hay thậm chí là các hiện tượng siêu nhiên. Tuy nhiên việc mộng thấy cá sấu là một điều không hề ngẫu nhiên hay “ ăn may”. 

Tại sao bạn không mơ thấy cá trê, cá mập hay bất kỳ loài cá nào khác mà lại mộng thấy cá sấu– Loài vật hung tợn, đáng sợ và hung ác bậc nhất trong các loài thú .

 Đó chắc hẳn là một điềm báo mà bạn cần phải lưu ý, nếu nằm mộng thấy cá sấu trong giấc ngủ hãy tham khảo các con số sau đây để “ rinh lộc” vàng.

Các con số nên đánh

 • Nằm mơ thấy cá sấu đánh gấp số 18, 33 và 63 
 • Nằm mơ thấy Cá sấu nằm dưới nước đánh 07 và 40
 • Mơ Chạy thoát khỏi cá sấu thì đánh 07, 05, 70 
 • Nằm mơ Thấy mình giết cá sấu đánh liền 02 và 27
 • Mơ Thấy cá  sấu chết 19 và 72
 • Mơ thấy cá sấu bị làm thịt đánh 31,14
 • Mơ được ăn thịt cá sấu thì đánh ngay 41 và 43
 • Mơ thấy một đàn cá sấu thì đánh 22,58
 • Mơ thấy nuôi cá sấu đánh 17,46 

Nếu bạn vẫn phân vân không biết nằm mộng thấy cá sấu số đánh số mấy hoặc ở trên không có trường hợp giấc mơ của bạn thì hãy giải mã giấc mơ về cá sấu xem chúng có ý nghĩa gì trước và tìm con số phù hợp nhé.

Vừa rồi là những lý giải của chúng tôi về những lần bạn mơ thấy cá sấu. Bạn có thể tham khảo một số bài viết khác để rinh thêm lộc về như mơ thấy cá

Hãy thử để xem may mắn của bản thân biết đâu đấy là lộc của bạn . 

Chúc bạn may mắn trong cuộc sống

banner đăng ký