Chiêm bao thấy chém nhau quả thật là một giấc mơ đem lại nhiều điềm báo thú vị. Nằm mơ thấy chém nhau là điềm lành hay dữ phụ thuộc vào các chi tiết và diễn biến xảy ra trong giấc mơ của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giải mã một số giấc mơ chém nhau thường gặp.

Giải mã giấc mơ chém nhau

Ngủ mộng thấy chém nhau với người khác

Ngủ mơ thấy mình đang chém nhau với người khác chứng tỏ bạn đang không quan tâm đến các thành viên trong gia đình mình. Bạn mãi chạy theo đam mê, lý tưởng của bản thân mà quên dành thời gian bên gia đình. Hãy biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình nhé.

Mơ thấy người khác chém nhau

Mơ thấy chém nhau

Đây là dấu hiệu cho thấy trong thời gian tới công việc của bạn sẽ có tiến triển mới. Sẽ có nhiều người đứng ra giúp đỡ và ủng hộ bạn trong việc làm ăn. Con đường công danh sự nghiệp trước mắt của bạn sẽ phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn trọng trong mọi hành vi và quyết định của mình; hãy học cách kiếm soát tâm trạng của mình, tránh gây sự, việc gì nhẫn nhịn được thì nên nhẫn nhịn.

Mơ thấy chém nhau với chị gái

Đây là một giấc mơ may mắn liên quan đến vấn đề tài chính. Thời gian tới có lẽ bạn sẽ gặp được những điều may mắn và tài lộc. Vì vậy cứ yên tâm chờ đợi những điều tốt đẹp sẽ xảy đến với bạn nhé.

Giấc mơ còn cho thấy bạn sẽ không cảm thấy vất vả để có thể kiếm được tiền, tiền sẽ từ trên trời rơi xuống với bạn. Ngoài ra bạn luôn nhận được sự giúp đỡ từ người thân mình khi gặp bất cứ vấn đề gì.

Mộng thấy người khác chém mình

mộng chém nhau

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị người khác chém một vài nhát thì đây là một điềm báo không may mắn. giấc mơ là lời cảnh báo bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng hay hãm hại trong công việc; nhằm chuộc lợi cho bản thân họ. Nếu bạn đang có dự định đầu tư kinh doanh nào đó thì nên xem xét lại có nên tiếp tục thực hiện nó hay không; và hãy cẩn thận với những người xung quanh bạn.

Nếu bạn mơ thấy người thân chém mình thì đây là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp xảy ra mâu thuẫn nội bộ. Bạn cần chú hơn trong mọi lời ăn tiếng nói của bản thân tránh gây ra vạ miệng, làm rạn nứt tình cảm gia đình.

Mơ thấy chém nhau loạn xạ

Trong giấc mơ bạn thấy nhiều người đang chém nhau loạn xạ thì đây là lời cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn trong việc đi lại. Bời vì có lẽ trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải những tai nạn giao thông vô cùng nghiêm trọng.

Chiêm bao thấy chém nhau chảy máu

Nếu bạn mơ thấy người ta chém nhau và chảy máu rất nhiều có lẽ bạn sẽ rất hoảng sợ phải không? Tuy nhiên đừng quá lo lắng nhé vì đây là nó báo hiệu vận may sẽ sớm đến với bạn. Nếu bạn đang ấp ủ thực hiện một dự định nào đó thì hãy mạnh dạn thực hiện đi nhé; bởi vì khả năng thành công là rất lớn. Tương lai công việc của bạn sẽ thuận lợi phát triển và ít gặp phải những trở ngại.

chiêm bao thấy chém nhau

Mơ thấy chém nhau và đứt bộ phận trên cơ thể

Đây là một giấc mơ mang lại nhiều điều không may. Nó cho thấy sắp tới công việc làm ăn của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Công việc của bạn sẽ gặp phải một số trục trặc, không có dấu hiệu tiến triển. Lúc này, bạn hãy tạm hoãn lại những cuộc đi chơi để tập trung tinh thần giải quyết những khó khăn trước mắt.

Ngoài ra giấc mơ còn cho thấy bạn đang lục đục trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên đừng vì thế mà quá lo lắng nhé, giấc mơ chỉ là điềm báo để bạn biết trước và phòng tránh nó mà thôi.

Chiêm bao thấy chém bị đứt tay

Mơ thấy mình bị chém đứt tay thì đây là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của bạn trong thời gian tới sẽ không tốt. Bạn cũng cần chú ý hơn trong công việc cũng như là đề phòng với những người xung quanh. Nếu không muốn gặp thất bại hay bị người khác cướp đi thành quả của bản thân.

Mơ thấy chém nhau đánh con gì?

Đối với dân lô đề thì mộng thấy chém nhau là một giấc mơ mang đến nhiều con số đặc biệt. Đây được coi là một giấc mơ vàng, là một cơ hội làm ăn béo bở. Bạn có thể tham khảo một vài con số dưới đây trước khi đưa ra quyết định của mình nhé.

Mơ thấy chém nhau đánh con gì?

 • Nếu một ngày bạn nằm mộng thấy chém nhau bằng dao: 04, 73, 36
 • Nằm chiêm bao thấy đánh nhau chém giết: 06, 22, 78
 • Mơ ngủ thấy cầm kiếm đánh nhau: 40, 96, 16
 • Chiêm bao thấy đánh nhau bằng dao kiếm: 81, 11, 90
 • Trong giấc mộng thấy bị kiếm đâm: 50, 49, 54
 • Ngủ mộng thấy cầm kiếm giết người: 11, 91, 05
 • Ngủ mộng thấy chém nhau chảy máu: 77, 23, 70
 • Mơ mình bị đuổi chém: 94, 85
 • Chiêm bao thấy chém nhau với người thân: 48, 68
 • Ngủ mơ thấy chém nhau chảy máu: 00, 31
 • Nằm mộng thấy chém nhau với bạn bè: 38

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về giấc mơ chém nhau cũng như những con số có liên quan. Mong rằng bạn sẽ tìm ra được cho mình con số may mắn giúp bạn có thể thay đổi vận mệnh. Chúc các bạn thành công.

banner đăng ký